SkyLab

208 Nguyen Trai District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (BE DEV)

công ty bên Sing partner cũng có nhiều dự án ngon ăn, đc xài mấy tech mới oke mà ta

Ẩn danh (lính quèn)

công ty có HR mới vô nên mấy cái review hồi trước vụ lương thưởng đồ thì giờ cũng đỡ r :D

Dev Công Ty Khác đã • 2 năm trước

Em xin 500 hình HR mới :v

task nhiều vl nên ai muốn học thêm làm nhiều thì mới vô th, đc cái OT trả lương cũng đc nên để chờ thêm xem sao

candidate (dung duong)

anh em còn ở lại sống chết sao rồi? người đi nhiều quá rồi giờ ở lại chắc bị dí task lắm, thấy anh em cũng tội mà biết sao được, ráng lên anh em, sắp cuối năm rồi, nhận tháng 13 rồi đi thôi, ở lại rồi cũng bị đuổi, task nhiều mà thời gian ít, cái gì cũng muốn nhưng thêm người cũng không mà thêm tiền cũng không

anh em ai chuẩn bị đi phỏng vấn thì tìm công ty khác đi, vào đây bị harass không chết cũng ngắc ngoải thôi

bị lừa (lính)

dis mẹ, PM PO thì đéo biết gì, tiền thì đéo có mà cái đéo gì cũng muốn

Ẩn danh (Dev)

Bạn nào có kinh nghiệm về môi trường làm việc ở đây thì chia sẻ cho mọi người với nhé.
Mình cũng đang tìm hiểu nhưng thông tin ít quá

dơ (dev)

muốn pass probation phải kí hợp đồng đền 3 tháng nếu nghỉ trước 1 năm vì lý do tiền Headhunt cao.

Các anh có vẻ OT ko lương và bị ép OT quá nhiều.

Sao lúc deal ko bảo có cái trò này, có điên mình mới nghỉ cty mà nhảy qua đây, để giờ chẳng khác nào như bị lừa.

Đang mọc răng đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like!
    Lúc phỏng vấn thì nói không có OT, vào làm thì OT liên tục. Bác nào tính vào đây thì deal lương cao gấp 1,5 đến 2 lần mặt bằng chung. Đây là tiền OT, bị hành về thể xác tinh thần. Họ đang cần người nên đừng để họ ép đền bù 3 tháng nếu nghỉ việc trước 1 năm khi ký hợp đồng chính thức

ẩn danh đã • 4 năm trước

OT là vì đam mê thì làm gì mà có lương mà đòi hỏi

2.9

review Công ty SkyLab, review Công ty SkyLab, Review Công ty SkyLab, Công ty SkyLab review, mức lương ở Công ty SkyLab, Công ty SkyLab tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SkyLab, đánh giá Công ty SkyLab, Công ty SkyLab đánh giá công ty, thông tin Công ty SkyLab, bóc phốt Công ty SkyLab, Công ty SkyLab có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SkyLab như nào?, review Cong ty SkyLab, review Cong ty SkyLab, Review Cong ty SkyLab, Cong ty SkyLab review, muc luong o Cong ty SkyLab, Cong ty SkyLab tuyen dung, phong van o Cong ty SkyLab, danh gia Cong ty SkyLab, Cong ty SkyLab danh gia cong ty, thong tin Cong ty SkyLab, boc phot Cong ty SkyLab, Cong ty SkyLab co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SkyLab nhu nao?