Thôi khuyên mấy bạn né xa gấp gấp gấp!!!!!! Nhân viên cũ hay mới gì muốn cho nghỉ là nghỉ, có hợp đồng lao động hay không gì cũng vậy. Đánh giá KPI cảm tính muốn ko đạt là ko đạt hãi vãi cả chưởng Công ty từ năm này qua năm khác vẫn 1 đường lối cũ là cứ tuyển ồ ạt 1-2 tháng là cho out không rõ nguyên nhân Đồng ý quan điểm kinh doanh không phải làm từ thiện nhưng nhắm đủ tâm đủ tầm thì làm cho ra làm. Chứ đừng năm này qua tháng nọ cũng 1 kiểu như vậy 1 người nói thì không vấn đề còn quá nhiều người nói thì thiết nghĩ công ty nên dọn dẹp tư tưởng lãnh đạo mì ăn liền của mình