Skylink Group

( Chưa cập nhật )

Hỏi đi tui trả lời (Thường dân)

Tui làm ở đây cũng 3-4 năm, vừa xin nghĩ vì cv riêng, tình hình vẫn đang chạy tốt mà sao đọc review tiêu cực vậy ta, theo tui biết đa số những nhân viên được cho nghĩ phần lớn thích chơi lười làm, hoặc thấy mình không hợp với công ty chứ đâu có vấn đề gì tiêu cực đâu ta.

culi cạp đất đã • 1 năm trước

làm 3-4 năm mà ko nhìn ra đc vấn đề lại bảo ngta ham chơi lười làm, hề ghê :))) phốt cũng mấy năm rồi chứ có phải mới đây đâu

Nhìn thử lại xem mỗi review cách nhau bao nhiêu lâu, layoff cả sàn mấy chục bạn vậy là bạn nào cũng siêng chơi nhát làm. Có thật sự là người cty vào seeding thì cũng phải nói chuyện có lý có lẽ. Cái sự việc hôm nay nó đã diễn ra mấy năm trước vậy là tại nhân sự yếu kém nên tuyển toàn nhân viên siêng chơi lười làm vào ah bạn :)))

bạn tứ liếm đích à đã • 1 năm trước

ha ha đã • 1 năm trước

mình có chơi có chịu nè, bớt seeding lại nhen, người thật việc thật, mình tồi tệ thì chấp nhận chứ sao nói nhân viên lười làm, lo chơi, mình mở cty siêng đi từ thiện tích đức đi chùa đồ mà để nhân viên lên review cty bấy nhầy như vậy thì để tích đức cho cái nghiệp của mình đúng hông? rồi chưa kể ngta ở ngoài xã hội đi đồn cty thiếu tiền, nợ tiền KOLs , nghe mà muốn trùm cái q lên đầu vì nó nhục khi nói làm ở cty này