Sparx*

39 Hai Au Builiding Tan Binh Ho Chi Minh

Ẩn danh (3D animation)

Cho xin rank lương min-max của vị trí 3D animation với ạ . nghe nói lương cao lắm

Anim trả thấp hơn các mảng khác min 5tr max 20 triệu

Một số nhân viên chẳng có tí ý thức gì, xì mũi liên tục như súng liên thanh mà còn rõ to, đã thế xì còn không dùng giấy ở dơ thôi rồi. Có hôm hỉ mũi muốn văng gỉ mũi vào mặt người khác.
Có người hôi chân còn công khai cho người kế bên ngửi cùng thúi um cả một khu.p

Ẩn danh (3d quen)

dkm cty dang tuyen trainee character ma luc nghe thi tuyen nu ko tuyen nam, trong nu khinh nam nhu vay dep me di nha

Bạn có nhận được mail phản hồi từ công ty không, mình apply được một tuần rồi mà vẫn chưa thấy gì.

theo thong tin hr ngam t biet la nu se dc tuyen vao training con nam la se bi giam port va cho may ong cho trong vo vong tot nhat ko nop kiem cty khac di

Artist bị chèn ép đã • 2 năm trước

Né 2 thằng Sparx và GlassEgg đi nhé các bạn , đãi ngộ kém và bị chèn ép

Đang định apply , mấy bác cho biết về lương và tăng lương có tốt không thấy có bạn nói tăng có 2% , rồi có đãi ngôi gì nữa không

Có khi còn ko tăng luôn đó bạn :))

Nhân viên cũ phòng Vận hành đã • 1 năm trước

Tăng lương xong không trả liền mà giữ lại, ai nghỉ việc thì không nhận được phần lương tăng

Liệu hồn mà tuyển người có thực lực hoặc tiềm năng phát triển nhá. Tôi mà thấy đứa nào vẽ cơ bản cũng không xong như thằng bị réo bên dưới là tôi lên chửi tiếp nhá.

Tiềm năng thực lực gì. Tuyển dụng dựa trên kinh nghiệm, project có nhiều không. Có tài mà kém kinh nghiệm cũng vứt.

Mơ đi, trừ khi có fame hoặc quen biết nhé! Người giỏi cũng chả vào đây làm cái mẹ gì

Đúng nha. Vẽ nghiệp dư nhưng viral và có chút kinh nghiệm là duyệt. Vẽ tốt nhưng ít like thì skip nha. Dù gì doanh nghiệp cũng cần người viral để tạo sóng. Thực lực để sau đi

át tí phèn đã • 1 năm trước

biết sao ko, tại người quen được tuyển vô làm ko à

Ẩn danh (Senior)

Một hai năm nay tình hình tuyển dụng dựa hơi người quen xảy ra nhiều đấy. Nên xem lại đi, thực lực yếu cũng mò vào được nhờ giới thiệu này kia.

Đang pick bọn nghiệp dư vào vì có chút viral trên fb. Có thằng xài photobasing dựng concept nhưng nói là vẽ. Bọn lóc nhóc vô khen lấy khen để vẽ đẹp quá cũng nhận, không dám khai là cắt hình ghép vô rồi vẽ đè lên, sợ mất mặt.

Photobash là kỹ thuật bình thường mà nhỉ, đâu có gì đáng lên án. Thím kia chắc muốn loè thiên hạ thôi. Ai cũng cần kiếm ăn mà

ai vậy bro có link ko cho xin

Trời ạ! Phải cái thằng vẽ ana sai bung bét, material đặc sệt, concept nhân vật rối bù phèn ẻ không?? Thằng này hồi xưa là đại thần vẽ truyền thần gì đó thì phải. Chép hình giỏi thật, tự vẽ thì thôi. Cho nó xài photobash là đúng rồi.

Có theo dõi fb nó, thắc mắc sao vẽ rỏm mà lắm like vậy. Trước khi vào sparx nó có vẽ mấy nhỏ 2d. Nhìn quen lắm. Phát hiện nó lấy ref của Phước Thiện share trong một bài fb chép lại, hoặc cắt ra sửa lại rồi dùng cho nhân vật của nó. Thế lực nào đưa thằng chép tranh này vào đây vậy?

Là ai vậy cứ nói úp úp mở mở ko biết cho mình xin link thằng ông nói thử xem

Chắc làm chung sợ nói ra bị phát hiện. Tức lắm mới lên đây nói chăng? Thôi kệ đi thím ơi. Concept cũng đâu cần vẽ đẹp làm gì. Mỗi người mỗi kiểu tài riêng.

Quan trọng nó là một thằng nghiệp dư nên mới chướng mắt. Thiếu gì người giỏi hơn không tuyển, đi tuyển đứa nghiệp dư về làm rầu nồi canh. Đã dở còn hám fame

Mình xin tí review concept artist kỹ hơn được không? Do mình thấy sparx mạnh về 3d, 2d thì không rõ thế nào. Đọc thấy hoang mang quá :s

Bác không biết thôi. Vẽ đã xấu rồi, design còn khiếp hơn. Chấp vá đủ style, được cái rườm rà, rối bù, không có chút kiến thức tạo hình. Nói đến đây thôi. Phải làm lớn chuyện lên để sau này không còn thấy dân amateur vào đây khoe mẽ nữa.

Thằng nghiệp dư bạn nói bị đuổi rồi nha. 2 năm liền AD cho cơ hội thử thách nhưng rốt cuộc vẫn ko làm đc nên cho nghỉ.
  • U

Ứng viên đã • 2 năm trước

Làm sao mà người đó được tuyển vào vậy ạ? Thi tuyển vào là phải đủ chất lượng mới được nhận job mà. Sao lại có vụ cho cơ hội rồi thử thách nữa ạ?

át tít phèn đã • 1 năm trước

đúng nha, toàn được người này người nọ giới thiệu vào, thiên vị vãi riết như cty gia đình, ko công bằng

Ẩn danh (Concept artist )

Dự án thì to nhưng lương thì thấp. HR có người cứ hễ nhắc đến tiền là bật chế độ robot, nói như 1 cái máy, dập tắt mọi hy vọng được tăng lương. Cuối năm có người đc tăng 2% lương :) Wow

Kĩ năng quản lý của AD kém, thiên vị người nước ngoài trong team, hành động theo cảm xúc, sớm nắng chiều mưa không ai chiều đc ông. Sếp tham vọng nhưng lại không biết cách làm thế nào để cho nhân viên hy vọng mà toàn áp lực. Artist level cao ko vào cty vì lương thấp, làm freelance nhanh giàu hơn :)

Văn phòng tối thui, đông người, trông như mấy cái khu chế xuất toàn nhân công rẻ tiền vậy. Đãi ngộ kém, chắc do tiền dùng để trả lương cho expat hết rồi. Cùng level nhưng expat được mức bảo hiểm cao hơn so với VN.

Chê vậy chứ team concept vẫn khá vui nhé, nên mấy bạn junior thích vào thử sức với game console thì cũng đc, nhưng chắc đọc xong cái review này đ ai muốn vào nữa :))

Hic tưởng trình cao mới được vào. Hãnh diện quái gì nữa

Đại ca Hạo Nam đã • 2 năm trước

2.1

review Công ty Sparx*, review Công ty Sparx*, Review Công ty Sparx*, Công ty Sparx* review, mức lương ở Công ty Sparx*, Công ty Sparx* tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sparx*, đánh giá Công ty Sparx*, Công ty Sparx* đánh giá công ty, thông tin Công ty Sparx*, bóc phốt Công ty Sparx*, Công ty Sparx* có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sparx* như nào?, review Cong ty Sparx*, review Cong ty Sparx*, Review Cong ty Sparx*, Cong ty Sparx* review, muc luong o Cong ty Sparx*, Cong ty Sparx* tuyen dung, phong van o Cong ty Sparx*, danh gia Cong ty Sparx*, Cong ty Sparx* danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sparx*, boc phot Cong ty Sparx*, Cong ty Sparx* co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sparx* nhu nao?