Sparx*

39 Hai Au Builiding Tan Binh Ho Chi Minh

Hỏi cho biết (Ặc tít )

Cho mình hỏi lộ trình tăng lương thế nào chứ mình làm cũng gần 1 năm rồi mà không thấy hú hét gì hết ? cuối năm 1 lần hay bao nhiêu tháng 1 lần v mọi người ?

Người dưng qua đường đã • 4 năm trước

Nói miệng thì sẽ là 3 tháng hoặc 6 tháng, trên mặt hợp đồng là tùy vào thời gian thích hợp. Trên thực tế có người làm 3 năm, 5 năm cty vẫn chưa đc lên đc 1 level nào kìa bác (mà lv ko lên thì lương sao bác tự hiểu). Muốn lên lương dễ lắm, làm thân với sếp, producer nhiều vào là đc

Chạy deadline chết mẹ, bắt nhân viên phải lên plan làm việc để k trễ deadline, nếu xong việc sớm thì...sẽ đc giao file tiếp chứ ko có theo plan đâu :)))
Đánh giá nhân viên hàng năm thì cảm tính, thằng sếp có thích bạn hay không :))
Mỗi một level thì có khung lương cố định dùng từ mấy chục năm trước rồi, nói chung càng vô sau thì càng ít lương do lạm phát :))
Mấy cái pr hình ảnh cty ảo lồi ra, toàn là lừa dối không đó :))

Cho em hỏi mức lương trainee và thời gian train sẽ là bao lâu với ạ, với lại sau khi train thì được ký hđ Junior thì mức lương là bao nhiêu. Em cám ơn ạ.

người lạ (phi len xơ)

mình định nộp đơn vào cty này nhưng nghe nhiều drama quá,
xin ý kiến mọi người ạ

drama gi the, minh cung dang xin viec

ừ nhiều drama lắm đừng vào

Vạn Thiên Minh (Artist)

Né ra đi nhé. Học thì được. Nhớ vào thì làm Junior luôn thì vào. Vào trainee nó còng gông 2 năm rồi thì muốn chạy cũng khó lắm đó.

sắp làm ặc tít đã • 5 năm trước

apply từ train r lên junior cũng bị gồng 2 năm hả b

Cân qua hết mấy cty Art (Bà Lao Công)

Cty như cùi lắm, mang danh Sparx tưởng oai, như người đang ăn chanh, ở ngoài nhìn vô thì chảy nước miếng, người ăn thì chua chát vô cùng, làm nhiều như chó mà lương như cc =)) đừng vô làm trainee như mấy bạn, mình vô làm senior luôn nên đỡ bị còng 2 năm.

Ẩn danh (Artist quèn)

Được cái có tiếng chứ lương lậu hơi bèo nhèo, vô học hỏi thì được chứ làm lâu dài hơi khó, được làm nhiều dự án lớn và deadline dí sấp mặt, dự án nào cho ngắn ngày thì ngày làm 12-14 tiếng, còn nhẹ nhàng hơn thì tầm 7h tối được về, hên xui

ẩn danh (đĩ xài nơ 3D)

Tòa nhà có bãi đỗ xe thuộc dạng sida gần nhất trong các cty mình từng đi làm. Văn phòng cũng không được thoải mái gì, chuột gián về tối ra quân bao đông.

Tính chất công ty chuyên đi làm thuê cho các khách hàng lớn nên vào đây nếu đủ nghị lực kiên trì bám trụ thì lên tay rất nhanh. Các senior và director luôn có khóa train kiến thức cơ bản cho junior và trainee, nên mặt bằng chung được đào tạo khá bài bản.

Rất tiếc, chế độ đãi ngộ và mặt bằng lương là trung bình thấp so với ngành. OT là chuyện như cơm bữa đối nếu các bạn may mắn được lọt mắt xanh các team lead/director kéo về làm project to. Sếp tây luôn về trước các bạn. Team thì cực đông, nhất là đội làm film/game nên lead không thể quan tâm hết mọi người.

Và hơn hết kí hợp đồng trainee xong sẽ "được" kí thêm hợp đồng làm slave 2 năm, nên các bạn hãy suy nghĩ kĩ nếu apply làm trainee.

Ba đê thái đã • 5 năm trước

Thoát khỏi cty này là niềm hạnh phúc nhất của cuộc đời tôi, phí thanh xuân lắm!

G
-muốn tay to,học hỏi nhiều,có cần câu cơm thì vào đây không sai chút nào
-còn muốn lương cao,tự tin có đủ trình thì xin mời làm freelance.
-còn mấy bạn mới vào nghề(như tôi)vào đây học đc RẤT NHIỀU kiến thức,trình không có thì bỏ qua câu chuyện tiền đi.

Úi chà vậy bạn xin cty khỏi trả lương luôn đi, lãnh lương làm gì? Cống hiến hết mình tới bến luôn đi chứ! Người khác còn phải ăn phải sống bạn ơi!

2.1

review Công ty Sparx*, review Công ty Sparx*, Review Công ty Sparx*, Công ty Sparx* review, mức lương ở Công ty Sparx*, Công ty Sparx* tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sparx*, đánh giá Công ty Sparx*, Công ty Sparx* đánh giá công ty, thông tin Công ty Sparx*, bóc phốt Công ty Sparx*, Công ty Sparx* có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sparx* như nào?, review Cong ty Sparx*, review Cong ty Sparx*, Review Cong ty Sparx*, Cong ty Sparx* review, muc luong o Cong ty Sparx*, Cong ty Sparx* tuyen dung, phong van o Cong ty Sparx*, danh gia Cong ty Sparx*, Cong ty Sparx* danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sparx*, boc phot Cong ty Sparx*, Cong ty Sparx* co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sparx* nhu nao?