Sparx*

39 Hai Au Builiding Tan Binh Ho Chi Minh

Ẩn danh (Lính quèn bị ép nghỉ)

Công ty đấu đá nội bộ ghê lắm. GA thì bợ đít nhau mà sướng. Ghét đứa này mà không đuổi được nên đuổi đứa khác dằn mặt, rồi tuyển đứa khác làm lính. Best manager. Công ty mấy năm liền mua giải Best work place đồ. Khuyến khích đừng ai vô nữa

Ani hóng drama (ani)

Xin hỏi ông ani Tran Thanh Tuan mà hay mở lớp dạy, như nào vậy ạ. Thấy ghi từng làm Sparx* fame to, cũng muốn nhảy nhánh sang ani để xin học mà rén quá.
m.n cho xin ít info với ạ.

Cứ mất tiền sẽ khôn mà bạn ơi

Ẩn danh (Senior Artist)

Đúng kiểu vào làm cho sáng cái cv do được làm dự án lớn chứ lương thì bèo. Chả khác mấy lương công nhân, mà công nhân là làm bục mặt xuyên suốt năm đến cuối năm review lương thì tăng nhỏ giọt, tăng như ko tăng với lí do tập đoàn khó khăn ?? :D ?? Thưởng tết còn ko đủ 1 tháng mà còn chua ra chứ chả phải dc nhận 1 lần hẳn hoi. Tập đàon khó khăn thì è cổ bọn công nhân dưới này ra gánh, tiền thì mua thêm cty mới? Cách đây ko lâu thì mới mua hớ glassgegg xong giờ mua thêm cty fx bên US? Có tập đoàn khó khăn dữ chưa?

Họa sĩ Vô Danh đã • 1 năm trước

Bác nói đúng, giờ bên GlassEgg nhìn như đống cứt, toàn thứ lãnh đạo óc chó, mở cái chi nhánh Đà Lạt xàm xí đú, chưa kể 1 đám QC ngu hết nước chấm, Tập Đoàn toàn đi thu mua rác thải để làm màu là chính

Lương cho vị trí junior bên anim và model bên công ty tầm bao nhiêu vậy bạn

Gà rừng đã • 1 năm trước

Có trình thì ra ngoài freelance ngon hơn nhiều.

Vị trí Junior cỡ 10-15 triệu tùy năng lực
  • J

juni lỏ đã • 1 năm trước

đúng có tiếng mà ko có miếng bác à, người mới bên ge hay bên này cũng đa phần vô học kn là cook liền, chứ mà làm lâu dài từ lúc trainee vô hơi toang =))

Ẩn Danh (Animation Newbie)

Mình đang tìm job 3D Animation thì công ty này có ổn áp không ạ?

Moon đã • 1 năm trước

Khuyên chân thành đừng vô

Tạm ổn nhưng anim lương thấp nha

Trải nghiệm phỏng vấn cực tệ. Phỏng vấn xong hỏi chừng nào có kết quả thì trả lời mơ hồ xong sau đó không thông báo kết quả cho ứng viên sau 2 tuần. Mặc dù biết là tạch thật nhưng 1 công ty lớn làm việc chuyên nghiệp thì cũng nên có 1 cái mail báo kết quả. Nhắn tin zalo hỏi TA thì im luôn không trả lời. Coi thường ứng viên.

2.1

review Công ty Sparx*, review Công ty Sparx*, Review Công ty Sparx*, Công ty Sparx* review, mức lương ở Công ty Sparx*, Công ty Sparx* tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sparx*, đánh giá Công ty Sparx*, Công ty Sparx* đánh giá công ty, thông tin Công ty Sparx*, bóc phốt Công ty Sparx*, Công ty Sparx* có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sparx* như nào?, review Cong ty Sparx*, review Cong ty Sparx*, Review Cong ty Sparx*, Cong ty Sparx* review, muc luong o Cong ty Sparx*, Cong ty Sparx* tuyen dung, phong van o Cong ty Sparx*, danh gia Cong ty Sparx*, Cong ty Sparx* danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sparx*, boc phot Cong ty Sparx*, Cong ty Sparx* co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sparx* nhu nao?