SSKPI

Ha Noi

Thưởng quý có cũng như k. Team làm đạt kpi mà mỗi ng dc 1,2tr, chán

Ng cũ đã • 4 năm trước

Đc thưởng 3/4 quý. Quý đầu vì covit. Trung bình đc 5tr. Yếu kém đừng đổi tại cty. Việc đặt ra kpi là do bản thân và cty thống nhất. K lm đc thì đừng có đồng ý. Ngu dốt

Lương thấp, tăng lương tầm 500k chả bõ bèn gì

Lương tăng đều đấy chứ, t làm ở đây được hơn năm rồi, lương 1 năm tăng 2 lần mỗi lần 500k

Ứng viên

Mới phỏng vấn ở đây xong. Ông lead lơ nga lơ ngơ hỏi toàn mấy câu linh tinh không liên quan đến lập trình. Có vẻ không phải dạng biết nhiều lắm. Vào đây xác định không học được gì

Ẩn danh (Dev mobi)

làm ở đây có 3 tháng mà lúc nào cũng trong trạng thái THíT cơ Mông GỒNg cơ đít để chạy deadline lúc xin nghỉ lại còn được aThành cto mời sang cty khác của ảnh làm wtf

Ẩn danh (Ứng viên)

Quy trình tuyển dụng ở đây có vấn đề nặng, báo trúng tuyển, deal lại lương rồi reject. Công ty thiếu tôn trọng ứng việc thực sự. Tuyển dụng kiểu này thì sang năm mới có lead nhé

Thần bài (Dev quèn)

Công ty startup có mười mấy người, không cấp máy cho nhân viên nên nvien toàn vác máy nhà đi làm. Ceo hay tự tung hứng công ty số 1 số 2 VN. Ông chủ tịch tính đồng bóng và hay tỏ vẻ hơn người coi thường nhân viên. Vào đây làm sml. Cty làm phần mềm cho doanh nghiệp nhưng không có văn hoá tập thể rõ ràng và nhân viên lẫn sếp chả bao h đúng kpi tự đặt ra.
Nchung lởm !

Công ty ko có văn hóa rõ ràng vào làm sml chuẩn chuẩn

Code Hero (Dev quèn)

Vào pvan sẽ gặp CEO hoặc CTO, HR, cũng có khi là tất cả.
Nghe thì tưởng ngon nhưng thực chất cty dạng startup tự bơi, quy trình thì có vẻ chuẩn nhưng thực chất là tự bơi, làm product nhưng không có BA, nhận task thì cả dev hay test, hay design tự đi mà phân tích để hiểu tính năng, nói chung làm đúng kiểu 1 mình care nhiều vai trò.
Nếu muốn tryhard để nâng cao kĩ năng thì làm nhưng sẽ bục mặt không có nổi thời gian để thở. Lương lậu bình thường.

O

Oter (Dev)

Công ty cấp máy mac cho nhân viên quá tuyệt

Dev cùi đã • 5 năm trước

Cấp á =)) tưởng cty cho nhân viên vay tiền mua mac, dùng để phục vụ cty, xong hàng tháng cty trừ tiền vay vào lương, khác đéo gì trả góp, vẫn là tiền do mình tự bỏ ra, mà lại cái tiếng cty cấp vô lý thế =))
    đi làm đ cấp máy vô lý vl

Cty thay đổi chính sách rồi bác ơi giờ nhân viên mới vào được cấp mac mini đó

Công ty cấp máy cho nhân viên nhé
O

Oter (Oter)

Vừa ot về mệt quá 😫 thôi cố gắng làm nốt vậy mấy nay làm việc cảm thấy tuyệt vọng vãi cc

Dev quèn (Dev quèn)

Mấy ông boss ở đây có phong cách rất thích tự bợ đít mình kiểu sống ảo coi mình là startup kì lân ấy hiu hiu
Vào đừng để bị lừa bởi mấy màn mua giáo phóng lao xé gió nha các cháu :))

2.3

review Công ty SSKPI, review Công ty SSKPI, Review Công ty SSKPI, Công ty SSKPI review, mức lương ở Công ty SSKPI, Công ty SSKPI tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SSKPI, đánh giá Công ty SSKPI, Công ty SSKPI đánh giá công ty, thông tin Công ty SSKPI, bóc phốt Công ty SSKPI, Công ty SSKPI có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SSKPI như nào?, review Cong ty SSKPI, review Cong ty SSKPI, Review Cong ty SSKPI, Cong ty SSKPI review, muc luong o Cong ty SSKPI, Cong ty SSKPI tuyen dung, phong van o Cong ty SSKPI, danh gia Cong ty SSKPI, Cong ty SSKPI danh gia cong ty, thong tin Cong ty SSKPI, boc phot Cong ty SSKPI, Cong ty SSKPI co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SSKPI nhu nao?