STARKURA

Thanh Xuan, Ha Noi

quản lý công ty toàn chưa hết hợp đồng xác định 1 năm là tự ý cho nhân viên nghỉ việc. Ăn chặn thưởng tết và tiền tăng lương của nhân viên. Mình thấy không chỉ mình mà nhiều bạn cũng nói như vậy .
Một lũ chân rết quen ăn tiền kiểu này rồi. Mọi người đừng vào kẻo bị bọn mất nhân tính lừa cho thì khổ.

Bạn tôi cũng bị như bạn nói. Toàn lấy đầu người săn dự án rồi ăn chia với nhau, có người ngồi không vẫn nhận lương dù không có trình độ.

Thích thì xưng không xưng thì lướt đã • 3 năm trước

Bạn nói chuẩn. Bọn nó ăn quen rồi. Chúng nó có bài hết rồi , khi nào hết dự án hoặc xong một việc gì đó cần để nộp cho đối tác, là bọn nó tìm mọi lý do bới lông tìm vết để ép bạn nghỉ hoặc làm cho bạn chán mà phải nghỉ .
    Toàn một lũ không có trình độ vào cầm trịch.
    Các bạn vào làm chỉ làm con tốt đen cho bọn nó ăn chia dự án thôi. Xúc được tiền nên mặt đứa nào đứa nấy cũng tươi như hoa cứt lợn.
    Dịch bệnh không có người làm việc mà nó vẫn tự ý cho nghỉ vì hết dự án lấy được tiền là nó được không cần làm.

rủ bạn vào review cùng à, đã tìm mãi éo có review nào sẵn. tự nhiên lòi ra 1 đống review cùng ngày

@Dev: tôi thấy bạn trên nhận xét rất đúng tình trạng của mô hình công ty săn đầu người như thế này. Ai không biết nịnh có gì cho chúng nó thì xác định là không nên vào!