STARKURA

Thanh Xuan, Ha Noi

LÊ THỊ THU HÀ trước làm ở Rikkeisoft có rất nhiều công nao trong đó là công cứ đến tết là đuổi một mớ nhân viên để mang về hàng trăm triệu tiền thưởng tết lẽ ra nhân viên được nhận cho công ty nên mấy thằng ch* Rikkei rất trọng dụng. Ai bẩn tính thì hợp với chúng nó ai không bẩn tính thì đừng dây vào kẻo bị chúng nó trù để thanh trừng

dev văn vở (Dev)

Tội ác lớn nhất của quản lý cty là nợ lương nhân viên . Thứ 2 là hứa hẹn linh tinh , nói xong để đó . Các bạn trẻ tốt nhất đừng join vào cty này , dev thì chỉ có làm onsite tại các cty khác hoặc ngân hàng . Công sức các bạn làm thì các giám đốc ăn chia đến 1 nửa rồi . không có kinh phí dự phòng thành ra nợ lương nv đến nửa năm trời. Đang yên đang lành đi làm ở đây thành mẹ con nợ =))) lần đầu tiên mới hiểu cảm giác mất tết là như thế nào :')

1234567........................Con đỹ dân bọ.

Lê Thị Thu Hà(manager) đã • 1 năm trước

Vậy hả.
    @@@

Uh sao bạn chửi chuẩn thế. Cách đây lâu rồi tôi làm ở công ty nó làm quản lý thì bị nó vặt hết lông l*n của tôi rồi đẩy tôi ra khỏi công ty săn đầu người của nó. Tôi mà ko nghỉ thì ko để tôi yên. Thế mà còn tỏ ra là người tốt toàn đạo đức giả thôi

Mấy con cô hồn cứ ngồi hóng dự án để lấy tiền ăn chia. Mày cứ ngồi đấy sẽ có người đến làm cho để không cần làm mà vẫn có tiền. Không biết đọc biết viết mà cứ ngồi chơi hết tháng nhận tiền. Điển hình là Lê Thị Thu Hà

Các bạn ơi đừng ai vào công ty này kẻo bị lừa đấy nhé. Giám đốc Lê Thị Thu Hà sống giả tạo khi cần thì nịnh vào làm, khi xong việc thì hất, không muốn ai hơn. Công ty săn đầu người lấy dự án khi hết dự ân thì bới lông tìm vết để sa thải. Chẳng covid thiếu việc thì công ty cũng thế, Rất nhiều bạn bè tôi đã bị lừa rồi, nên mong các bạn có nhu cầu tìm viễ thữ sự thì không nên vào kẻo mất thời gian

Uh bạn nói đúng thế nhỉ. LÊ THỊ THU HÀ này chỉ chiêu trò lừa người vào làm lúc có dự án cần , xong việc thì hất, lộng quyền ép người vô lý không nhận xét đúng năng lực của nhân viên không muốn ai hơn để một mình độc chiếm hết lợi lộc, vậy mà cứ thể hiện mình tốt. Lúc đầu tôi cứ không hiểu sao lại cứ như thế mà vẫn không sao nhưng giờ tôi mới hiểu thế mới là công ty gia đình, công ty sân sau, công ty làm giả ăn thật

Làm giám đốc mà chẳng biết tiếng Nhật như thế nào, Lê Thị Thu Hà chuyên làm màu để săn thật nhiều người về lấy dự án ăn chia. Nên ai mà có ý định tìm việc thì đừng làm trong công ty này. Chỉ ăn chia lấy dự án nên không cần người làm được việc, ai không ưa thì tìm mọi cách bới lông tìm vết để thanh trừng khi người ta còn chưa xin việc được ở đâu lại cuối năm còn trông vào thưởng tết, bắt nạt cô lập để người ta phải nghỉ

Uh bạn nói đúng đấy nhỉ. Rất nhiều bạn bè tôi cũng đều nhận xét như vậy ở cái mô hình này. Giờ chúng toàn thích nạt người để thao túng nhằm đạt mục đích là ăn chặn quyền lợi của nhân viên
    Các bạn hãy tỉnh táo đừng vào công ty ch* i*a này, kẻo bị lừa

Uh bạn nói đúng lắm
    LÊ Thị Thu Hà toàn thích làm màu khi có dự án thì nịnh để cho người ta làm, không muốn ai hơn, cứ ai hơn là tìm mọi cách để triệt hạ người ta dù người ta không làm gì ảnh hưởng đến mình mà khốn nạn nhất là lúc hết dự án, dù cống hiến thế nào thì cũng không được công nhận, mà kiếm cớ thanh trừng.
    Nên ai muốn tìm việc thực sự thì không nên vào đây để chúng nó hắt hủi tẩy chay, ăn trên mồ hôi công sức của người ta

Mong các bạn đừng vào công ty này nhé. Vì ở đây có những con người làm xấu hình ảnh của ngành phần mềm đó là Lê Thị Thu Hà không có chuyên môn nghiệp vụ toàn dạy kiến thức sai cho người muốn học hỏi về kiểm thử phần mềm cứ muốn lên làm quản lý trèo đầu trèo cổ người ta, lại lộng quyền khi cần thì nịnh để người ta làm khi hết việc thì tìm cớ bới lông tìm vết thanh trừng. Rồi còn cho người đe nẹt nhân viên trong công ty để người ta chán mà phải nghỉ để không phải đền hợp đồng. Ai chưa biết thì bảo nhau mà biết nhé

Uh bạn nói đúng thế rất nhiều bạn bè tôi cũng đã nếm trải và đều nói như thế về mô hình công ty chuyên lừa săn đầu người lấy dự án này cũng như con giám đốc Lê Thị Thu Hà toàn là lợi dụng chất xám của người khác và hay ăn chặn tiền

Uh đúng thế đấy ban đầu tôi cứ không hiểu. Hóa ra nó là như thế, chỉ lừa người để làm lấy dự án cho nó thôi lấy xong là nó tẩy để tuyển người khác vào lấy dự án tiếp kẻo bị lộ. Mong các bạn hãy cảnh giác với những mô hình lừa đảo như thế này

Uh bạn nói đúng lắm. Rất nhiều bạn bè tôi đều bảo là khách hàng thì tốt sòng phẳng, nhưng phía quản lý giám đốc Việt Nam lại rất đểu toàn ăn chặn của nhân viên rồi đã thế công hiến làm cho công ty mà toàn không ghi nhận, coi thường, lại còn hay bới lông tìm vết nhất là lúc dự án kết thúc, rồi còn rủ người khác trong công ty đâm chọt triệt hạ người mình không ưa khi thấy người ta giỏi hơn mình bằng mọi cách. Chẳng qua là không cần làm mà chỉ muốn cùng nhau lấy dự án để ăn chia thôi, ai không phải quân của nó thì hết dự án là nó cho nghỉ dù hợp đồng người ta vẫn còn. Vậy ai muốn làm thực sự thì đừng vào những mô hình như thế này kẻo mất thời gian làm được nhiều việc có ích hơn nhé

Lê Thị Thu Hà là một con quái vật chuyên đi săn người về lấy dự án rồi ăn chia. Tiếng Nhật thì không biết mà cứ thích lên làm quản lý. Tội cho người Nhật tin tưởng để giao dự án cho Lê Thị Thu Hà, để rồi nhân viên làm vài bữa thì nghỉ còn Lê Thị Thu Hà chỉ mong dự án kết thúc để còn ăn chia. Cho công ty 1 sao là tốt lắm rồi.

sơn hói (tester nhân sự)

sơn hói ơi chắc mày biết tao là ai rồi nhể =)), thinkdiff của mày bị tao spam khăp các group diễn đàn rồi hahahahahahaaaaa, tao sẽ cho mày phá sản hahahahha, cay tao không

Tester đã • 1 năm trước

Rồi mắc gì spam qua đây. Cay cú thì cũng khôn 1 chút không nghiệp quật mình trước đó

review Công ty STARKURA, review Công ty STARKURA, Review Công ty STARKURA, Công ty STARKURA review, mức lương ở Công ty STARKURA, Công ty STARKURA tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty STARKURA, đánh giá Công ty STARKURA, Công ty STARKURA đánh giá công ty, thông tin Công ty STARKURA, bóc phốt Công ty STARKURA, Công ty STARKURA có tốt không?, đãi ngộ của Công ty STARKURA như nào?, review Cong ty STARKURA, review Cong ty STARKURA, Review Cong ty STARKURA, Cong ty STARKURA review, muc luong o Cong ty STARKURA, Cong ty STARKURA tuyen dung, phong van o Cong ty STARKURA, danh gia Cong ty STARKURA, Cong ty STARKURA danh gia cong ty, thong tin Cong ty STARKURA, boc phot Cong ty STARKURA, Cong ty STARKURA co tot khong?, dai ngo cua Cong ty STARKURA nhu nao?