STARKURA

Thanh Xuan, Ha Noi

Mong các bạn đừng vào công ty này nhé. Vì ở đây có những con người làm xấu hình ảnh của ngành phần mềm đó là Lê Thị Thu Hà không có chuyên môn nghiệp vụ toàn dạy kiến thức sai cho người muốn học hỏi về kiểm thử phần mềm cứ muốn lên làm quản lý trèo đầu trèo cổ người ta, lại lộng quyền khi cần thì nịnh để người ta làm khi hết việc thì tìm cớ bới lông tìm vết thanh trừng. Rồi còn cho người đe nẹt nhân viên trong công ty để người ta chán mà phải nghỉ để không phải đền hợp đồng. Ai chưa biết thì bảo nhau mà biết nhé

Uh bạn nói đúng thế rất nhiều bạn bè tôi cũng đã nếm trải và đều nói như thế về mô hình công ty chuyên lừa săn đầu người lấy dự án này cũng như con giám đốc Lê Thị Thu Hà toàn là lợi dụng chất xám của người khác và hay ăn chặn tiền

Uh đúng thế đấy ban đầu tôi cứ không hiểu. Hóa ra nó là như thế, chỉ lừa người để làm lấy dự án cho nó thôi lấy xong là nó tẩy để tuyển người khác vào lấy dự án tiếp kẻo bị lộ. Mong các bạn hãy cảnh giác với những mô hình lừa đảo như thế này

Uh bạn nói đúng lắm. Rất nhiều bạn bè tôi đều bảo là khách hàng thì tốt sòng phẳng, nhưng phía quản lý giám đốc Việt Nam lại rất đểu toàn ăn chặn của nhân viên rồi đã thế công hiến làm cho công ty mà toàn không ghi nhận, coi thường, lại còn hay bới lông tìm vết nhất là lúc dự án kết thúc, rồi còn rủ người khác trong công ty đâm chọt triệt hạ người mình không ưa khi thấy người ta giỏi hơn mình bằng mọi cách. Chẳng qua là không cần làm mà chỉ muốn cùng nhau lấy dự án để ăn chia thôi, ai không phải quân của nó thì hết dự án là nó cho nghỉ dù hợp đồng người ta vẫn còn. Vậy ai muốn làm thực sự thì đừng vào những mô hình như thế này kẻo mất thời gian làm được nhiều việc có ích hơn nhé