STARKURA

Thanh Xuan, Ha Noi

Tét tờ

Cty chuyên test, đi onsite các nơi nên cũng không đc ổn định lắm. Lead yếu, chủ yếu là tester ít KN.
Chỗ tốt, chỗ xấu là tùy theo CTY đối tác đến onsite.
Chị Hà dễ tính, đôi khi hơi bất nhất chút
Kế toán hay tính sai thuế, mn chú ý check lại.
Nói chung làm onsite không bền được vs bọn nhân viên mình

- Công việc thời vụ
- Không có việc thì vào làm
- Tuyển đủ mọi trình độ để lấy đầu người ăn chia
- Tuyển những người không có năng lực và không làm được việc vào làm
- Làm được ít thời gian thì tẩy, khi cần thì nịnh để cho làm, không cần nữa thì hất.
- Ngoài ra rất giỏi làm màu lấy hình ảnh công ty và giỏi cả chuyện ăn chặn tiền của người lao động.
Hãy tỉnh táo đừng vào những mô hình như thế này để chúng nó chà đạp, đay nghiến lên phẩm chất và đạo đức của bạn

Chúng nó đã lừa bạn tôi từ lúc đầu vào công ty đến khi nghỉ việc. Chưa có 1 ngày nào được yên mà cứ phải phục tùng chúng nó.
    À mà chúng nó giỏi nhất là bắt nạt. Nó thích nạt ai thì nạt không làm sã hết

Hết dự án thì hất. Cho người lao động nghỉ việc dù không có vi phạm gì cả. Rồi sau lại thấy tuyển người mới vào làm.

Bích Ngọc đã • 3 năm trước

Bọn nó thích nạt người nào thì nạt. Có người chống lưng rồi không bị làm sao cả.

Bác nói đúng đấy ở đây quanh năm tuyển người. Người cũ chưa đi người mới lại tuyển.
    Toàn lấy đầu người săn dự án. Ai nịnh nó nó cho ở không là chỉ được 1 tuần là cho nghỉ lấy lý do không phù hợp. Dù giao việc tôi vẫn làm .
    Không vi phạm gì mà bắt nhân viên phải nghỉ đúng là công ty rác rưởi

rủ bạn vào review cùng à, đã tìm mãi éo có review nào sẵn. tự nhiên lòi ra 1 đống review cùng ngày

Nhân viên đã • 3 năm trước

@Dev: thì phải có ngày bị lộ tẩy chứ. Nghĩ sao mà cứ ăn chặn của người lao động chân chính mãi được.

quản lý công ty toàn chưa hết hợp đồng xác định 1 năm là tự ý cho nhân viên nghỉ việc. Ăn chặn thưởng tết và tiền tăng lương của nhân viên. Mình thấy không chỉ mình mà nhiều bạn cũng nói như vậy .
Một lũ chân rết quen ăn tiền kiểu này rồi. Mọi người đừng vào kẻo bị bọn mất nhân tính lừa cho thì khổ.

Bạn tôi cũng bị như bạn nói. Toàn lấy đầu người săn dự án rồi ăn chia với nhau, có người ngồi không vẫn nhận lương dù không có trình độ.

Thích thì xưng không xưng thì lướt đã • 3 năm trước

Bạn nói chuẩn. Bọn nó ăn quen rồi. Chúng nó có bài hết rồi , khi nào hết dự án hoặc xong một việc gì đó cần để nộp cho đối tác, là bọn nó tìm mọi lý do bới lông tìm vết để ép bạn nghỉ hoặc làm cho bạn chán mà phải nghỉ .
    Toàn một lũ không có trình độ vào cầm trịch.
    Các bạn vào làm chỉ làm con tốt đen cho bọn nó ăn chia dự án thôi. Xúc được tiền nên mặt đứa nào đứa nấy cũng tươi như hoa cứt lợn.
    Dịch bệnh không có người làm việc mà nó vẫn tự ý cho nghỉ vì hết dự án lấy được tiền là nó được không cần làm.

@Dev: tôi thấy bạn trên nhận xét rất đúng tình trạng của mô hình công ty săn đầu người như thế này. Ai không biết nịnh có gì cho chúng nó thì xác định là không nên vào!

Thùy (Nhân viên)

Một lũ lừa đảo. Đừng vào mô hình công ty săn đầu người như thế này chỉ ngồi chơi đến tháng nhận lương kể cả không có trình độ cũng vào được. Giám đốc kiêm Quản lý ở công ty này tên Hà sinh năm 1979 rất đểu. Khi cần( có việc cần phải xong gấp để nộp cho đối tác) , thì chị Hà này cố nịnh để mình làm xong , khi xong việc thì chị ý tìm cách thanh trừng. Những ai không hợp cạ thì quản lý Hà sẵn sàng tìm mọi cách để cho nghỉ việc, dù làm được việc cũng vẫn không được làm mà phải nghỉ. Rất nhiều bạn bè tôi là nạn nhân rồi nên các bạn hãy tránh xa lũ lừa đảo này ra nhé.

Tươi đã • 3 năm trước

Gọi là công ty săn đầu người Khi nào lấy xong dự án là cho nghỉ.
    Ký hợp đồng 1 hoặc 2 năm nhưng chỉ cần lấy xong dự án thì chỉ 6 tháng là bắt đầu sa thải nhân viên tiếp tục tuyển người mới để lấy tiếp dự án mới

A Tester

Công ty tuyệt vời, chị Hà thì dễ tính và thân thiện. Mặc dù phải đi onsite nhưng chế độ và đãi ngộ rất tốt, hơn hẳn các công ty khác. Mình khuyên là các bạn nên vào thử :D

review Công ty STARKURA, review Công ty STARKURA, Review Công ty STARKURA, Công ty STARKURA review, mức lương ở Công ty STARKURA, Công ty STARKURA tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty STARKURA, đánh giá Công ty STARKURA, Công ty STARKURA đánh giá công ty, thông tin Công ty STARKURA, bóc phốt Công ty STARKURA, Công ty STARKURA có tốt không?, đãi ngộ của Công ty STARKURA như nào?, review Cong ty STARKURA, review Cong ty STARKURA, Review Cong ty STARKURA, Cong ty STARKURA review, muc luong o Cong ty STARKURA, Cong ty STARKURA tuyen dung, phong van o Cong ty STARKURA, danh gia Cong ty STARKURA, Cong ty STARKURA danh gia cong ty, thong tin Cong ty STARKURA, boc phot Cong ty STARKURA, Cong ty STARKURA co tot khong?, dai ngo cua Cong ty STARKURA nhu nao?