Stringee

9 Phạm Hùng Bac Tu Liem Ha Noi

Headhunter đa lĩnh vực

Mình thấy đa phần các công ty công nghệ có văn phòng rất sang, xịn, mịn. Chế độ phúc lợi tốt, thời gian làm việc thoải mái, đồng nghiệp trẻ và năng động, trà bánh cafe rồi teambuilding, Happytime khác nhiều. Và Stringee cũng không ngoại lệ (chia sẻ từ 1 headhunter)

Dev cũ

Tôi từng là Dev của Stringee, rất ấn tượng về công ty. Môi trường làm việc cởi mở, mọi người hỗ trợ lẫn nhau, thi thoảng có các cuộc thi cũng hay.
Hoạt động teambuilding, chế độ phúc lợi OK. Dù đã nghỉ nhưng chưa bao giờ hối hận khi vào Stringee.

NGƯỜI ĐẸP

Trước làm ở đây thích lắm, tới ngày sinh nhật là được quà tinh thần và vật chất nữa. Và được team đãi 1 bửa no say luôn các bác. Ai muốn thử thì vào cảm nhận nhé

3.7

review Công ty Stringee, review Công ty Stringee, Review Công ty Stringee, Công ty Stringee review, mức lương ở Công ty Stringee, Công ty Stringee tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Stringee, đánh giá Công ty Stringee, Công ty Stringee đánh giá công ty, thông tin Công ty Stringee, bóc phốt Công ty Stringee, Công ty Stringee có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Stringee như nào?, review Cong ty Stringee, review Cong ty Stringee, Review Cong ty Stringee, Cong ty Stringee review, muc luong o Cong ty Stringee, Cong ty Stringee tuyen dung, phong van o Cong ty Stringee, danh gia Cong ty Stringee, Cong ty Stringee danh gia cong ty, thong tin Cong ty Stringee, boc phot Cong ty Stringee, Cong ty Stringee co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Stringee nhu nao?