Stringee

9 Phạm Hùng Bac Tu Liem Ha Noi

so với dramu của công ty khác thì bên này có vẻ bình yên hơn nhờ, như bên khác thì bảnh thấy nhân viên phốt rồi chỉ cmn đích danh chính chủ, kèm theo mấy việc hãm của ng đấy, đọc nó mới phê chứ lạ. Bên này cứ có mấy chú vào cmt biến thái kinh, toàn sexualization lên, chả trách ng ta ko tuyển là đúng rồi chứ đâu.

thật í, có mấy post phản cảm vch
vào thấy cty này hình như bị chơi xấu thì phải, các cá nhân và cả tập thể vẫn đang làm việc chăm chỉ, phúc lợi hay môi trường làm việc cũng rõ mồn một như thế. Nếu đã muốn phốt thì cũng phải nói rõ ràng và chi tiết chứ, cứ dăm ba lời xạo xạo cmt, hỏi chấm thật

Tôi được trả lương để bóc phốt Huy Đậu (Anti ...

Chào các bạn seeders công ty, sếp các bạn húp gái công ty tôi nên sếp tôi cay phốt lại sếp các bạn nhé! Tôi được trả lương để làm việc này, nên các bạn đừng lo tôi rảnh hay lãng phí thanh xuân nhé. Yên tâm nha các bạn!

Không hưởng lợi đã • 1 năm trước

Đây không còn là chỗ để review công ty/môi trường làm việc một cách trung lập nữa, mà đã trở thành một chỗ công kích, sỉ nhục sặc mùi thù hận và tư thù cá nhân.
    Mình không rõ bạn này có tư thù cá nhân kinh khủng đến thế nào.
    Nếu là tư thù cá nhân xin mời gặp nhặt, lộ danh để giải quyết ở phương diện cá nhân. Hoàn toàn ủng hộ
    Còn việc 1 người ẩn danh giấu mặt xúc phạm người khác bằng những thông tin chưa rõ đúng sai làm ảnh hưởng đến tập thể đang cố gắng xây dựng công ty thì quả thật khó chấp nhận. Nếu bạn là đàn ông thì là thằng đàn ông mặc váy, còn nếu bạn là đàn bà thì cũng xấu xa không kém gì.

Đàn ông mặc váy thì sao đã • 1 năm trước

Xin chào bạn Không Hưởng Lợi. Bạn chửi đàn ông mặc váy là bạn đang chửi tất cả đàn ông Scotland rồi ấy. Tôi sẽ gửi thông tin này cho họ để họ tố cáo bạn tội kỳ thị lên LHQ.

nói cái gì ngộ ghê đã • 1 năm trước

"được trả lương để làm việc này", dữ chưa? nghe nói đã thấy mâu thuẫn từ lý lẽ của bạn rồi. Tôi còn tưởng bạn là anh hùng đi cứu mỹ nhân đó bạn, có bằng chứng thì mời bạn đến chúng ta cùng nói chuyện với nhau chứ đừng cái kiểu ăn không nói có thế. Bạn được trả lương để vào đây bôi xấu danh dự của cá nhân và cty thì đúng hơn đấy.

Bạn kia nói đến vấn đề đàng hoàng với trung lập thì tôi thấy vậy là không đúng rồi. Trên này tôi chưa thấy công ty nào đồng loạt từ nhân viên đến khách hàng vào cho vài chục cái review tích cực trong mấy ngày liền, lại còn like tận 200 lần để đẩy lên top.

Thuê thì phải tìm người có tư duy tốt tốt 1 chút chứ :))))))

Bạn ơiiii! Chúng tôi là Sales, là CX, là Hr, là MKT… Chúng tôi không muốn im lặng khi cty mà m gắn bó và yêu quý bị chơi xấu thì chúng tôi nhờ khách hàng, ứng viên… vào viết review thì có gì sai à bạn. Họ có yêu quý cty thì họ mới nhận lời chứ. Những review kia có cái nào sai sự thật thì bạn đưa ra bằng chứng mình xem nào. Cty chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ chi tiền để làm những việc ngu ngốc như vậy.

3.7

review Công ty Stringee, review Công ty Stringee, Review Công ty Stringee, Công ty Stringee review, mức lương ở Công ty Stringee, Công ty Stringee tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Stringee, đánh giá Công ty Stringee, Công ty Stringee đánh giá công ty, thông tin Công ty Stringee, bóc phốt Công ty Stringee, Công ty Stringee có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Stringee như nào?, review Cong ty Stringee, review Cong ty Stringee, Review Cong ty Stringee, Cong ty Stringee review, muc luong o Cong ty Stringee, Cong ty Stringee tuyen dung, phong van o Cong ty Stringee, danh gia Cong ty Stringee, Cong ty Stringee danh gia cong ty, thong tin Cong ty Stringee, boc phot Cong ty Stringee, Cong ty Stringee co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Stringee nhu nao?