Stringee

9 Phạm Hùng Bac Tu Liem Ha Noi

Khách hàng

Mình hộ kinh doanh đang sử dụng StringeeX của bên này thấy khá OK, quản lý được cuộc gọi, hoạt động bán hàng cũng cải thiện rõ rệt.
Trước k biết sales gọi tư vấn cho khách kiểu gì thì nay có thể nghe lại file ghi âm nên góp ý được cho các em.
Đối với những doanh nghiệp cần tối ưu chi phí bán hàng mình nghĩ nên thử sử dụng.

Ứng viên UI/UX Designer

Đến phỏng vấn thấy văn phòng gọn gàng, sạch đẹp. Lúc ngồi chờ ở khu vui chơi thấy có bàn bi-a xịn, 2 máy chơi PS5, tủ lạnh, máy pha cà phê đầy đủ. Cảm quan ban đầu thấy môi trường làm việc khá xịn, các bạn nhân viên thấy cũng trẻ trung.

NV CSKH (cũ)

Đã từng làm việc tại Stringee nhưng do sinh em bé nên m tạm thời nghỉ. Công ty ổn nhất trong số các cty m từng làm. Cám ơn vì đã cho tui là 1 phần của ST.

Nhận được lịch hẹn phỏng vấn, lên đây xem review thì toàn truyền thông bẩn. Công ty bẩn như này thì chịu.

HR vui tính đã • 1 năm trước

Chào Ẩn danh, nhờ bạn cẩn trọng phát ngôn vì hiện tại mình không thấy lịch phỏng vấn được setup ở tuần tới

T gọi Mr.Luân đuổi mẹ bọn HR chúng mày bây giờ lũ truyền thông bẩn.

đi lung tung

bảnh qua đây xin rv về lead java bên này với, ms nhận được thông báo phỏng vấn. ai bt thì ns bảnh có ổn ko, nếu ko bảnh chửi hộ các vị 0_0

Đi lang thang đã • 1 năm trước

Vừa ở trên HR công ty bảo cẩn trọng phát ngôn vì không thấy lịch pv đc setup, liền ở dưới có review 5* ms nhận đc pv :))))) Seeding nhưng ko thống nhất với nhau ah :)))

Dev dz đã • 1 năm trước

=)))))) Ông đi lag thang thâm như tàu thế

cào cào

thấy công ty này làm việc với nhiều doanh nghiệp trong top fortune phết, start up mà dữ như này thì chắc budget cũng dồi dào. Đợt vừa rồi thấy tuyển dev liên tục chắc là hợp tác dự án vs nhiều bên nên cần nhân lực. Mà t dạo quanh có thấy phốt lead dev bên này đâu nhỉ, chủ yếu toàn bảo phỏng vấn khoai, nếu thế là do trình ch đạt hoặc ko phù hợp tiêu chí chứ để ai cx làm đc thế có toang vs đối tác à
W
nghĩ cũng lạ, tưởng cái cty này lead toxic hay lương nhập nhằng gì thì vô hóng phốt chơi, vs lại t vào xem mấy trang thông tin của bên này thì hoạt động vẫn bth mà nhể, hôm trc còn thấy cho nhân sự đi khám sức khỏe, trên tóp tóp thì hài đcđ ngoài ra có thấy mịa gì nựa đâu. Dừ đi làm còn lo lắng quỵt lương vs bhxh thì bên này vẫn lương tâm chán. Chú nào bất bình gì thì tung bằng chứng đi chứ lên đây viết bậy bạ nghe cứ kay kiểu gì nhờ

3.7

review Công ty Stringee, review Công ty Stringee, Review Công ty Stringee, Công ty Stringee review, mức lương ở Công ty Stringee, Công ty Stringee tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Stringee, đánh giá Công ty Stringee, Công ty Stringee đánh giá công ty, thông tin Công ty Stringee, bóc phốt Công ty Stringee, Công ty Stringee có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Stringee như nào?, review Cong ty Stringee, review Cong ty Stringee, Review Cong ty Stringee, Cong ty Stringee review, muc luong o Cong ty Stringee, Cong ty Stringee tuyen dung, phong van o Cong ty Stringee, danh gia Cong ty Stringee, Cong ty Stringee danh gia cong ty, thong tin Cong ty Stringee, boc phot Cong ty Stringee, Cong ty Stringee co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Stringee nhu nao?