Stringee

9 Phạm Hùng Bac Tu Liem Ha Noi

Nhân viên đi làm ngày đầu

Mấy ngày qua đọc review mà thấy sợ hãi không biết nên nhận offer hay không .Cứ lo lắng rồi quyết tâm chơi lớn 1 lần trong đời thì hôm nay là ngày đầu tiên đi làm ở team MKT Của cty này. Thì thấy là mấy chị hr và quản lý trực tiếp đào tạo từ văn hóa đến sản phẩm cực ký ấn tượng đấy. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn tưởng tượng. Vào làm đúng ngày happytime hàng tuần của cty, được ăn uống đã luôn. Nói chung cảm nhận ngày đầu đi làm quá là tuyệt vời

kẻ truy lùng

ơ ko bt bác nào cứ nhảy dựng lên thế kia chứ t đến cty này phỏng vấn thì đâu có vấn đề gì nhể. mấy ông bên dev vẫn đầy thế kia, làm việc bình thường mà. Nếu nhân viên nghỉ hết thì mấy cha này chả chạy vội đầu tiên, đời dev có đc bao nhiêu đâu, chỗ nào có tiền thì code ngày đêm. Cứ vào mấy trang rv này rồi ns nhăng ns cuội, đến đấy lôi 1 ông ra hỏi là bt rõ như ban ngày à.

Ứng viên Dev

Thấy nhiều ý kiến trái chiều quá tôi phải review cho các bạn biết về job mà t ứng tuyển Java Developer của bên này.
Đầu tiên t được HR bên đấy gọi qua hotline bên họ tưởng đâu spam nên k nghe máy, sau đấy thì họ nt cho t qua zalo báo là có nhận được CV của t ứng tuyển, sau đấy gọi lại cho t thông báo về quy trình tuyển vị trí này có 3 vòng và có mời t tham gia bài test vòng 1 (online). Có gửi email và nhắn tin thêm zalo nhắc lịch khá chuyên nghiệp.
T ok làm test, vì đang đi làm nên t k làm ban ngày đc mà xin làm buổi tối, HR cũng hỗ trợ nhiệt tình. Đề bài vòng 1 t đánh giá khá hay, đặc biệt câu 3.
Sau đấy 1 hôm thì t nhận được thông báo từ HR là đã pass vòng 1 và mời đến tham gia vòng 2 trực tiếp tại văn phòng. Lịch của t lúc 9h sáng t đến sớm nên đc mời ngồi đợi chỗ khu pantry, cảm quan thấy văn phòng rộng, đẹp có máy pha cà phê các thứ,...
Về bài test vòng 2 thì t thấy cũng k khó lắm nhưng phần Unit test t làm chưa tốt lắm, sau đấy phòng vấn cùng CTO là Leader bên đấy. Nó
... Xem thêmi chung mọi thứ ổn nha, cũng hy vọng sẽ pass để đc trải nghiệm thêm.

Mình cũng vậy, đang chờ kết quả vòng 2

giọng văn này nghe quen hihi

Sâu đi comment dạo

Tự dưng vào xem thấy xôm quá vào góp vui :v
Chê nha, chê nặng ấy
Hết giờ thì bắt đi về, trả lương thì đúng hạn, làm việc thì nghiêm túc, chơi thì nhây hết mình
Vì về quê nên mới nghỉ chứ có quay lại HN thì vẫn apply lại

Bác nói đúng vãi, 1 like

bác quay xe gắt quá làm em tưởng phốt gì hahah

Sales thâm niên (Sales)

Nay rảnh ngồi lướt web thấy có một vài rv không tốt về cty nên cảm thấy cần phải lên tiếng cho các bạn đang có ý định vào làm việc tại ST không phải lo lắng:
- Công ty có chính sách lương - thưởng - phạt rõ ràng.
- Chế độ phúc lợi tốt: sinh nhật, ngày lễ tết, hiếu hỷ, khám sức khỏe...
- Hàng năm có tổ chức du lịch, teambuilding,...
- CEO rất quan tâm đến chế độ phúc lợi cho nv nên đến nay có rất nhiều nv gắn bó lâu năm với cty.
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, mọi người vui vẻ hỗ trợ nhau cùng phát triển.
...
Thực tế sẽ chứng minh khi bạn đến làm việc tại ST.
Wellcome!!!

Me too đã • 1 năm trước

3.7

review Công ty Stringee, review Công ty Stringee, Review Công ty Stringee, Công ty Stringee review, mức lương ở Công ty Stringee, Công ty Stringee tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Stringee, đánh giá Công ty Stringee, Công ty Stringee đánh giá công ty, thông tin Công ty Stringee, bóc phốt Công ty Stringee, Công ty Stringee có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Stringee như nào?, review Cong ty Stringee, review Cong ty Stringee, Review Cong ty Stringee, Cong ty Stringee review, muc luong o Cong ty Stringee, Cong ty Stringee tuyen dung, phong van o Cong ty Stringee, danh gia Cong ty Stringee, Cong ty Stringee danh gia cong ty, thong tin Cong ty Stringee, boc phot Cong ty Stringee, Cong ty Stringee co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Stringee nhu nao?