Stringee

9 Phạm Hùng Bac Tu Liem Ha Noi

Đi muộn 1 phút phạt 5 triệu đồng, ceo ngu như...

Ở đây đi muộn 1 phút phạt 5 triệu. Thằng Ceo Huy ngu như bò, suốt ngay đứng cửa soi ai đi muon thu tien

Ceo cờ bạc nợ 500 tỷ (Sales sắp nghỉ)

Cty nợ lương. Ceo đánh bạc nợ 200 tỷ đang bán cty để trả nợ

Thằng ceo chuyên đánh poker đã • 1 năm trước

Nó vỡ nợ 600-700 tỷ rồi nhé. đừng dại j vào cty làm

Chuận cmn luôn đã • 1 năm trước

Nợ phải nghìn tỷ đã • 1 năm trước

Mkt quèn đã • 1 năm trước

Húp ngon vãi nồi đã • 1 năm trước

Devv đã • 1 năm trước

Cty nợ lương 5 tháng, ceo ngu như bò (Sales s...

Cty nợ lương 5 tháng rồi. đừng ai dại gì vào. Ceo thì ngu, đéo biết gì về công nghệ

Sales nghỉ đã • 1 năm trước

Mkt nghỉ đã • 1 năm trước

Tôi đã nghỉ sau tháng nợ lương t5

Sales sắp nghỉ đã • 1 năm trước

Tôi cũng bị nợ lương 6 tháng

Tôi cũng bị nợ lương 7 tháng đã • 1 năm trước

Sales đã • 1 năm trước

Đậu Ngọc Huy CEO chuyên húp gái xinh công ty ...

CEO công ty chỉ thích tuyển mấy em gái xinh xinh làm Sale. Tháng trả ra có vài triệu (còn là tiền lương công ty) mà húp được cả đống gái xinh. Thật là đỉnh cao kkk. Ai mà chiều ý sếp thì được chiếu cố này kia, còn không thì bị ghẻ lạnh chết mịa nha, tự mà chạy số lấy, không thì bị phạt thiếu KPI. Các em xinh đẹp mám vố ở lại bám lấy cái danh hão được CEO chiếu cố nhé, em biến đây kkk

Sale sắp nghỉ đã • 1 năm trước

Đù, đang có “ai đó” duplicate comments ở các cty khác để dìm review này xuống à. Em @nêu bật@ lại nhé kkk

Sale quèn sắp nghỉ đã • 1 năm trước

Sales nghỉ đã • 1 năm trước

MKT quèn đã • 1 năm trước

Sale quèn đã • 1 năm trước

Bạn trai em gái bị húp đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. CEO Huy Đậu mắc dại…

Nêu bật đã • 1 năm trước

Sales đã • 1 năm trước

CEO trùm dụ gái tơ (Sale mầm non)

Công ty gì mà chính sách bán hàng như cái đám rừng, thưởng đâu không thấy chỉ thấy phạt. CEO thì trùm dụ dỗ mấy em gái, lùn có một khúc mà tưởng mình thanh cao lắm. Thượng vàng hạ cám gì ăn tuốt luốt...Có cái mác CEO sang chảnh này kia đem ra xài hoài. Mấy em gái ham danh với cho thêm một chút mồi là vô tròng anh ngay kkk

Hóng hớt đã • 1 năm trước

Ơ gái xinh trong công ty húp được hả, nhìn soang chảnh lắm mà? Để test thử mới được kkk

Nhân viên quèn có méo mà được húp nhé, mấy em chỉ vịn CEO với Manager thôi =))
  • R

Rep cmt Hóng Hớt đã • 1 năm trước

Sang chảnh thì sao : cũng k tới lượt m

Hóng hớt đã • 1 năm trước

Hix, muốn được húp như anh CEO lùn lùn. Cty tuyển gái bén vãi kkk

Sales quen đã • 1 năm trước

MKT quèn đã • 1 năm trước

MKT chúa đã • 1 năm trước

Tôi khổ quá mà...Bộ đi thả nọc hết cả cái giới công nghệ này mới vừa lòng chắc =((

Đã phỏng vấn (Dev quèn)

Né gấp công ty này nhé. Rất là mất thời gian. Ban đầu trao đổi HR bảo có 3 vòng: Vòng 1: Test thuật toán, kiến thức về ngôn ngữ làm onl trong 70p. Vòng 2: Test chuyên môn trong vòng 2 tiếng. Vòng 3: Phỏng vấn CEO, HR online. Vòng 1 t pass ngon lành cành đào. Hẹn cuối tuần sau đến làm bài test vòng 2. Tuần sau t đến làm bài test vòng 2. Sau khi code xong t được đánh giá là khá đạt sau bài test chuyên môn và đến vòng ngồi phỏng vấn với CTO và lead. Hỏi chủ yếu về lý thuyết và về spring,... Chuyện không có gì đáng nói khi hôm sau t hỏi HR lại báo là phỏng vấn vòng 2 của t chưa ok lắm nên CEO (tức là vòng 3) muốn nói chuyện trực tiếp với t thay vì pvan onl như đã trao đổi ban đầu. t bảo ok t sắp xếp qua được. Một lúc sau HR lại nhắn đổi lịch lùi lại vài phút như lúc đầu. t cũng ok sắp xếp qua đc. Sau đó, HR nhắn lại một câu bảo khi kiểm tra bài nhầm sang 1 ứng viên khác cùng tên, cùng tuổi, cùng trường cho nên t ko pass vòng 2. Thật là nực cười với cách làm việc của công ty này, không ... Xem thêmhề chuyên nghiệp 1 chút nào, lần đầu trong đời t gặp trường hợp này.

Linh HR đã • 1 năm trước

Hi Nam, chị là Linh, cũng là người trực tiếp liên hệ, nhắn tin với em trong quá trình ứng tuyển của em tại Stringee Đầu tiên chị gửi lời cảm ơn đến em đã quan tâm đến tin tuyển dụng của Stringee khi chị public trên Linkedin. Trong quá trình liên hệ với em thật sự chị đã mắc phải lỗi mà lần đầu tiên chị gặp phải trong thời gian chị làm tuyển dụng từ trước đến giờ và chị đã rất lo lắng cho điều đó, việc đầu tiên chị làm đó là chị đã xin lỗi em và thành thật với lỗi lầm của mình thay vì chị vòng vo hay nói dối và chị cũng đã thành thật với em đó là lỗi xuất phát từ cá nhân của chị về việc cập nhật thông tin từ các sếp (tin nhắn của chị vẫn còn ở đó khi em đã block chị), chị không biết rằng việc thành thật với lỗi của bản thân và xin lỗi từ tâm của mình gửi đến em vẫn chưa giúp em nguôi ngoai sự tức giận này Một lần nữa chị xin được đính chính rằng quy trình tuyển dụng đang chạy được cấp trên và mọi người xây dựng rất chỉnh chu, dảnh nhiều thời gian trước khi áp dụng vào thực tế Và chị rất... Xem thêm mong được gửi lời xin lỗi lần nữa đến em về sai sót của bản thân mình Nam nhé

Trần Phạm Lê Nguyễn đã • 1 năm trước

Ơ sao lại lôi tên người ta lên thế? Tôi chẳng hiểu đưa tên lên có tác dụng gì. Ngầm dọa đứa nào phê bình thì tao public thông tin à? Ừ xin lỗi nghe có vẻ thành khẩn đấy nhưng mà "em block chị kìa", "em vẫn còn giận sau khi chị xin lỗi à", "nội dung tuyển dụng rất chỉn chu" (chỉn chu chứ không phải chỉnh chu bạn ơi). Nghĩ ứng viên chúng tôi bị ngáo hay sao mà không thấy nó có vấn đề?

Xin lỗi dài dòng làm gì thế mẹ trẻ, giả tạo thế, "xin lỗi từ tâm" đầu tiên là đừng lôi tên ngta vào mẹ nhé

TRẢI NGHIỆM CỰC KỲ KHÔNG VUI VỚI CÁI CÔNG TY NÀY Ngồi đây t review cho mà nghe. Né gấp cái cty này nha các m. Rất mất thời gian mà không được việc gì. đầu tiên là vòng 1 nè: cty này liên hệ t qua zalo, hẹn t tham gia phỏng vấn cùng cty. thì có bảo t là trước khi pv trực tiếp sẽ có 1 bài test làm trong 2 tiếng. t thì t ok xong t làm test. làm test xong thì hôm sau nhắn tin cho t bảo luôn là pass test rồi, mời t đến pv trực tiếp. đây là bắt đầu vòng 2 - pv trực tiếp nha: thì t đến pv với lead và cto. pv đâu đó hơn tiếng, cx k dễ đâu nha. thì ngay hôm sau nhắn t luôn, báo là pass pv rồi và sẽ đến vòng trao đổi online với ceo và hr để đề xuất raise lương và trao đổi về công ty. rồi là vòng 3 - trao đổi online với ceo: đến đây t vẫn ok nha, trước khi trao đổi t còn hỏi bà hr liên hệ với t là đây có pv chuyên môn gì k. bà ý bảo là "k em ạ, vì chuyên môn em pass rồi, đây chỉ trao đổi về mong muốn của em và văn hóa công ty thôi". đó, xong t lại trao đổi online với ceo và hr lead gì đó. thì t... Xem thêmrong buổi pv vẫn có hỏi chuyên môn nha. nhưng vấn đề ở đây là: tất cả những câu hỏi ông ceo hỏi t, t đã trả lời hết trong buổi pv offline rồi, ủa bộ cty k trao đổi nội bộ với nhau hả, rất kì nha quý công ty =)) vì phải nói đi nói lại mấy câu mà t đã bị hỏi trong buổi offline rồi nên buổi online t thấy k happy lắm. xong lúc sau, t vẫn k thấy đề cập đến deal lương, thì t hỏi xong mới bảo là k trao đổi lương đâu em ạ, lương lát chị gửi mail riêng cho em nha. thế là t cx vâng ok chị. xong t đợi phải đến hsau vãn k có mail, t mới nhắn tin cho bà hr liên hệ với t hỏi sao em chưa nhận được mail. thì má ơi, tới công chuyện nha. bà hr bả nhắn t là: em ơi, cty muốn em làm thêm bài test để cân nhắc. má đến đây t thấy cấn hơi nhiều rồi nha. nhưng lỗi của t k hỏi từ đầu là pv bn vòng, nên t k cãi được. xong bả bảo là: "ceo muốn em làm bài test để cân nhắc lại offer". thì t nghe đến đây t cx làm nha, vì t đinh ninh là t pass chắc rồi, chỉ cần cân nhắc thêm về mức lương thôi. t thấy t thật là kiên trì =)) vòng 4 sóng gió nha: lúc t nhận cái đề mà t ngã ngửa luôn bây ơi. cty này lấy luôn sp của nó và sp đối thủ. bắt mk nghiên cứu trong 2 ngày. và phải làm so sánh, đưa ra những điểm mà sp của nó cần cải tiến. xong rồi viết tài liệu phân tích này kia. ê trần đời t thấy có cái cty mang sp của nó để làm test luôn á bây. t đọc cái đề mà t tưởng t deal 2k đô luôn á. xong t cx thật kiên trì làm và nộp bài. xong biết sao không, nó gửi mail báo t fail nha =)) ủa alo quý công ty. báo pass ở trên rồi, chỉ cân nhắc mức lương xong đùng cái báo fail. cái cách làm việc như kiểu lừa lọc người ứng tuyển vậy ấy. mà cty này á, k bảo là m sẽ pv bn vòng đâu, nên ai có ý định pv thì hỏi rõ nha. tránh bị như của t, mất thời gian thực sự nha =))

No name đã • 1 năm trước

B cho hỏi là b pv ở vị trí gì v ạ. Và khi pv hỏi khó ko ạ. Mình cbi pv java bên đó

NoName1 đã • 1 năm trước

Bạn có thể chia sẻ về phỏng vấn offline ko, mình cũng vừa nhận được mời phỏng vấn qua zalo yêu cầu làm bài test code gì đấy

Pv BA đã • 1 năm trước

Chuẩn nha, ban đầu trao đổi chỉ bảo test 2 vòng: làm bài test và pv. Xong pass test lại bảo thay đổi cơ chế :v thêm 1 vòng test tại cty và pv sau đó nữa :v 1 hình thức ăn cắp chất xám free đây mà :v gớm cty pv còn lắm thủ tục hơn cả nhà nước :v ae cẩn thận nhé

Dev 1 đã • 1 năm trước

Phỏng vấn ở HN hay HCM đó bác ?

Chuẩn, mình tham gia pv thì ban đầu có 1 bài test code online, sau đó đến văn phòng có 1 bài test làm trực tiếp tại đó, pass rồi thì qua phỏng vấn với tech lead và cto, pass rồi vẫn còn phỏng vấn tiếp. Văn phòng cty nhìn khá đẹp và chuyên nghiệp. Tuy nhiên quy trình phỏng vấn hơi rườm rà

Các bác ơi vậy ngoài chủ thớt thì đã bác nào nhận KQ pass hay fail chưa ạ? E đang chờ đến lịch đến VP test offline và phỏng vấn hiuhiu, chưa biết tnao

PV BA đã • 1 năm trước

huhu đã có bác nào kiên trì đến cuối chưa ạ, rồi cuối cùng có pass ko hay kết cục cũng giống chủ thớt v ạ? E đang chờ đến lịch đến VP test offline và phỏng vấn hiuhiu, chưa biết tnao

Quy trình phỏng vấn quá nhiều vòng, rườm rà. Mong công ty có thể giảm bớt các vòng chứ mất thời gian ứng viên quá. Nếu k tính scan CV thì mình phải 3 4 vòng phỏng vấn rồi.

3.7

review Công ty Stringee, review Công ty Stringee, Review Công ty Stringee, Công ty Stringee review, mức lương ở Công ty Stringee, Công ty Stringee tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Stringee, đánh giá Công ty Stringee, Công ty Stringee đánh giá công ty, thông tin Công ty Stringee, bóc phốt Công ty Stringee, Công ty Stringee có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Stringee như nào?, review Cong ty Stringee, review Cong ty Stringee, Review Cong ty Stringee, Cong ty Stringee review, muc luong o Cong ty Stringee, Cong ty Stringee tuyen dung, phong van o Cong ty Stringee, danh gia Cong ty Stringee, Cong ty Stringee danh gia cong ty, thong tin Cong ty Stringee, boc phot Cong ty Stringee, Cong ty Stringee co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Stringee nhu nao?