Taco Việt Nam

Hai Ba Trung, Ha Noi

Còn lâu mới nói (Manager cùi )

-Cái này mình mới cay này đã trừ tiền lương mình để gửi quỹ rồi nhưng mình chưa nhận được 1 đồng tiền quỹ dự trù để thanh toán các khoản tiền như điện nước, rác,... đến khi người ta báo quá hạn thì bảo mình ứng ra trước đi công ty sẽ trả lại sau, do từ đầu tiền bạc đã không hề sòng phẳng với mình nên mình từ chối liền thì có bảo mình là "có mấy trăm chả lẽ em knông có" , thì mình bảo mình có cũng không thanh toán do em k có gì đảm bảo tiền sẽ được nhận lại. -Hàng hoá thì thiếu quá trời, bạn nào làm FnB thì sẽ hiểu 1 thành phẩm mà thiếu 1-2 NVL (nguyên vật liệu) thì bán nó sẽ bị chạy stock, mình báo lên trên để cắt món chờ tới khi nào đủ NVL thì bán, nhận được câu trl cứ bán thoải mái thay NVL khác vào lệch stock thì cty chịu trách nhiệm do chạy thử nghiệm món mới, tới khi kiểm kê hàng hoá lệch tá hoả thì im lặng -Quy trình thì thay đổi liên tục theo tuần nhưng cửa hàng toàn PT các bạn làm 1 tuần có 3-4 ca thì các bạn không bắt kịp được -Thưởng thì cực ít nhưng sai phạm gì đó là phạt l... Xem thêmiên hoàn luôn,... -Khuyên các bạn nào có apply để xoay tiền kẹt tiền thì okie còn lâu dài mình khuyên thật lòng nên né nha,... -Bonus cuối cùng đây là sự trải nghiệm, kinh nghiệm, thực tế mà mình đã gặp và có ai giới thiệu bảo là công ty nào tệ nhất bạn từng gặp thì bạn biết câu trả lời rồi đó :)

Bonus thêm đã • 1 năm trước

-Đầu tiên chính sách công ty khá thấp nhé hầu như phúc lợi cho nhân viên là không có luôn được cái 6 tháng rewiew lên lương 1 lần ngoài ra thì hết rồi -Lương thì thấp cực mình sẽ không tiết lộ ra nhưng đối với FnB thì thấp cực kì đã thế còn bắt các bạn phải đứng nhiều vị trí rất nhiều từ pha chế, thu ngân, bếp, có khi là bảo vệ,.... -Mình là QLCS mới nhưng hầu như được hỗ trợ 2 tuần đầu để chạy cửa hàng mới sau đó thì bơ luôn chạy được chạy không chạy thì dí KPI đủ thứ -Do AM yêu cầu nhân sự chỉ tuyển Parttime cho cửa hàng nên hầu như 95% PT còn 5% là QLCS là Full, xếp lịch thì nhận đúng 1 câu từ AM chạnh lòng: Bọn PT cứ xếp nó thoải mái ép làm không được thì cứ cho nghỉ việc vì PT bắt buộc phải đi làm theo giấc của QLCS đã xếp, mặc dù mnình có đề xuất là nên tuyển vài bạn FT cứ để các bạn đứng chính cửa hàng khi mình vắng mặt và có thể hỗ trợ mình training các bạn khác để các bạn khác nắm quy trình chính xác và xử lý tình huống khi không có QLCS ở đó (nhận lại câu trả lời tăng doanh t... Xem thêmhu gấp đôi đi rồi e sẽ được bạn FT) -Lúc mình nghỉ thì mình có nhắn AM tất cả tiền này nọ thì được hoàn trả như thế nào, AM bảo là được nhận đủ nha em từ tiền gửi quỹ tới đồng phục, trong khi đồng phục thì mình làm tận 2 tháng thì k có, tiền gửi quỹ thì không được trả lại mình có nhắn hỏi sao bảo giờ bị giam AM bảo giam tiền gửi quỹ để đền kho thì mình có giải trình xong thì AM im lặng không trả lời mình nhắn liên tục thì AM không rep bảo là bận,... mình dí quá thì AM bảo gọi lại đi a không có nhắn được, gọi thì nói là giam tiền đền kho với sợ phát sinh thui chứ không trừ hết hẵn đâu em. Mình có hỏi đi làm tròn 2 tháng sao lại đền kho tận 3 lần,... AM thì nói lòng vòng bảo đảm lần cuối sẽ không trừ tiền -Mình nghỉ một thời gian rồi NV mình bảo có những ngày đi làm full cả ngày nhưng AM qên phân ca, AM nhắn là thôi vì cửa hàng dthu tụt hỗ trợ CH đi tưởng chỉ thiếu công 35h, có ngày lễ được x2 mà cũng bị mất công luôn.