Ha Noi, Ho Chi Minh

Bạn nào muốn vào cty này thì nên cân nhắc cho kỹ. Cty bây giờ nát lắm rồi, điều hành bởi mấy thằng sống dơ và ngu.

Bọn nó sống dơ và sống chó chứ nó chả khôn như chó ý chứ. Rình đớp người ko à :))

Nhân viên đã • 5 năm trước

Đồng ý với bác, bón chó trả lương nv thì chậm.

người cũ đã • 5 năm trước

Chúng nó sống vậy từ xưa đến giờ rồi, bn thế hệ vào rồi ra đi, để lại 1 cục lương và bảo hiểm bị cno gặm mất

Người đạp chó

Tập đoàn su'c vật vietsens :))

Được cầm đầu bởi những con su'c vật :))

Đăng tuyển dụng một đằng nhưng thực tế nhận được thì ko có bằng một góc.
Lương đã trả chậm hơn cty khác thì chớ lại còn nợ từ năm này qua tháng nọ. BHXH ko trốn thì quỵt, các thứ gọi là phúc lợi hay team buiding thì là những thứ xa vời còn thực tế thì đến tiền gửi xe cũng phải tự túc.
Về con người thì ban lãnh đạo cty là những con sinh vật tiêu biểu của câu nói: những đứa hay nói đạo lý thì sống như lol :))

Bọn lãnh đạo tập đoàn toàn là rác rưởi. Trả lương cho nv đi mấy lãnh đạo ơi.

Bố ỉa vào mặt thằng VSS (HuyTM, KhoaKN, Huong...

T cũng đến lạy cái công ty củ lìn này, chưa bao giờ gặp cái công ty nào mà nó mặt dày với chày bửa như vậy.
Bố nói cho mấy *** lãnh đạo công ty đầu b**i này biết nhé, bố mày đi làm lấy lương mà chúng mày còn hốc được, có cty đéo nào mà nợ lương từ 2018, triết khấu tiền BH xong đéo đóng ko.
Gọi điện, nhắn tin hỏi cứ nhắc đến lương cái là cúp đuôi chạy như chó.

Xin phép đcm luôn con HaTM.

Minh chứng sống cho câu nói "Những thằng nói đạo lý thường sống như L**"

Vietsens thì nhân cách bằng thế đoé nào được cái lol.
    #LolLivesMatter

Tập đoàn chuyên quỵt tiền nhân viên

Tập đoàn quỵt lương của nhân viên, đúng rẻ rách, dơ. Anh chị em nào muốn vào thì nên suy nghĩ kĩ, mắc công làm không công cho bọn nó.

Nhân viên điểm bán (Nhân viên điểm bán)

Mang tiếng tập đoàn mà các bạn bệ như cái bồn cầu. Nhận nhiệm vụ thì 1 nhưng nhờ giúp việc vớ vẩn thì 10, quay ra thì lại nói giọng quy trình. Mục tiêu là tuyển những học sinh, sinh viên mới ra trường chưa có kinh nhiệm va vấp để bắt nạt, làm được 3 tháng lương chậm chả thấy thông báo gì cả thì mình cũng té luôn. và cũng k mong lấy lại được lương =)

Ẩn danh (Nhân viên điểm bán)

Ah mình có nghe thấy bảo chủ tịch tập đoàn cũng giỏi cũng ghê lắm đó, cũng con ông nọ bà kia trong văn phòng chính phủ, nhưng em gái của chủ tịch là Trần Minh Hà thì chán chết, giữ chức Giám đốc đơn vị trung tâm thẻ ăn nói đầu đường xó chợ , lúc nào cũng mồm điêu nói phét cục này cục nọ, giao việc vớ vẩn, còn xúi mình đến trung tâm hỗ trợ việc làm tìm kiếm những người khác, nhưng mình chủ ngật ngù chứ k làm (giới thiệu người ta đến làm xong tập đoàn không giả lương đàng hoàng nó đánh rồi báo công an mình lừa đảo thì chết) Haizzz... Nếu tập đoàn muốn phát triển thì phải nghĩ đến nhân viên chúng em một chút. cũng cảm ơn tập đoàn đã lo được cho anh em chỗ ở cũng tạm. khoảng 100m2 7-8 anh em ở vui phết XD

À con HaTM này mồm mở miệng hứa hẹn này nọ, nhìn bản mặt lộ ra rõ vẻ giả tạo. Mồm thì hứa trả lương đúng hẹn mà toàn im im chả thanh toán. Chị HaTM có đọc được mấy dòng này thì chị nên ngẫm lại sống sao để lại phúc đức con nhà chị, không thì con chị sao này cũng lãnh hậu quả từ ơn mẹ nó mà ra thôi.

Ẩn danh (LÊ VĂN TRỌNG)

Công ty làm ăn như củ cải. Mẹ cái thằng giám đốc tên HƯNG lúc phỏng vấn chốt người với mức lương chốt ngày đi làm xong bảo ko có thay đổi gì, chỉ có ứng viên thay đổi thôi. Đến ngày chuẩn bị đi làm ứng viên gọi lại yêu cầu mail xác nhận thì trả lời không tuyển nữa, lương cao quá. Làm ăn trẻ con vkl. Mà cty này còn bảo là lương nv chỉ dk nhận 60% so với lương thực tế thôi. Nên các anh em đừng nộp cv vào đây. Vào đây đi làm thì ở nhà nhổ lông cho chim còn tốt hơn. Chào thân ái và dí dái vào mặt chúng nó, delll hẹn gặp lại.

Vietsens, onelink, his đbrr

Anh chị nào muốn cảm giác ngày 28-30 tháng kế tiếp mới được nhận lương thì join vào nhé.

Mưa đã • 5 năm trước

Có bonus thêm mấy ngày hay mấy tuần luôn nhé, và giải đặc biệt là bọn đbrr nó quỵt luôn lương với bảo hiểm á :))

1.5

review Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, review Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, Review Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens review, mức lương ở Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, đánh giá Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens đánh giá công ty, thông tin Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, bóc phốt Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens như nào?, review Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, review Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, Review Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens review, muc luong o Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens tuyen dung, phong van o Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, danh gia Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, boc phot Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens nhu nao?