Ha Noi, Ho Chi Minh

Bị nợ lương

Các bạn sinh viên dù có dốt đến đâu cũng không nên vào vì được nhận. Hủy hoại tương lai các bạn. Và sau đó là nợ lương không có ngày trả.

Nghìn tỷ, giàu sang phú quý (Nv quèn)

Có một tập đoàn nổi tiếng, không phải vì sản phẩm chấy lượng hay dịch vụ tuyệt vời, mà là vì khả năng nợ lương nhân viên đỉnh cao. Trong tập đoàn này, mỗi ngày đi làm giống như một cuộc phiêu lưu bí ẩn, khi mọi người đều thắc mắc liệu hôm nay có nhận được lương hay không. Nhân vên ở đây không cần máy tập thể dục, vì mỗi lần nhắc đến lương là mộtlaanf tim đập thình thịch, mồ hôi tuôn ra như tắm.
Ai mà nhắc đến chuyện lương lậu, thì giám đốc lại nở nụ cười như hoa hậu thân thiện, nói: "Công ty đang khó khăn, chúng ta cần đồng lòng vượt qua thủ thách!". Đến mức, ở tập đoàn này, việc trả lương đúng hạn đã trở thành huyền thoại, giống như việc tìm thấy kho báu dưới đáy đại dương vậy.
Nhưng có lẽ nhờ vậy mà tinh thần đồng đội ở đây rất cao, bởi vì không gì gắn kết con người hơn là cùng nhau chờ...............lương

Công ty nợ lương nhưng lãnh đạo rất vô trách nhiệm:
- Nhân sự hỏi lịch trả lương thì không bao giờ có câu trả lời thỏa đáng hoặc là không thèm trả lời luôn
- Khi nhân sự ý kiến về việc nợ lương thì đại ý là tao không làm sai gì cả, mày làm được thì làm, không làm được thì nghỉ, bao giờ tao có tiền thì tao sẽ trả mày
- Đưa ra rất nhiều thể loại KPI nhằm mục đích cắt giảm lương của nhân sự

Trủ tuỵt đã • 1 năm trước

He he he he

Huy (Chủ tịt)

Công ty như quần què, công ty gia đình mà đến nỗi em gái chủ tịch còn không làm nổi cùng, phải bay ra ngoài thì mọi người hiểu thế nào rồi.
Lương thì đéo trả, nợ cả nửa năm. Bảo hiểm thì nợ nốt.
Đứa nào nghỉ xác định mất luôn chỗ nợ! Dịch vụ thì như cc mà chỉ vẽ là giỏi!
Kể có âm điểm cũng cho đấy
  • E

Em Quyên, em Hà đã • 1 năm trước

Chuẩn chuẩn, có 2 đứa em thì nghỉ cả 2! Đéo chịu nổi thằng anh!

ct (ct)

lương chậm, lương quịt,
chế độ đãi ngộ ko có, môi trường làm việc độc hại,
cty chỉ dành cho người vô chi đi làm

Hương kế toán trưởng đã • 1 năm trước

Á à! Nói đúng lại còn nói to à?

cty ma (ct)

mình viết review khuyên các hậu bối, đừng bao giờ bước chân đi pv hay thử việc ở vietsens hay thẻ việt. rất mất thời gian và công sức của các bạn, chậm lương, quịt lương, chế độ rẻ rác, cty gia đình nên nó toxic lắm, mấy đứa quản lý toàn bọn bợ đỡ ăn bám thôi

huy chủ tịt đã • 1 năm trước

Chuẩn chuẩn chuẩn! Lương đéo trả, hỏi thì trốn!

1.5

review Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, review Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, Review Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens review, mức lương ở Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, đánh giá Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens đánh giá công ty, thông tin Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, bóc phốt Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens như nào?, review Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, review Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, Review Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens review, muc luong o Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens tuyen dung, phong van o Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, danh gia Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, boc phot Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens nhu nao?