Ha Noi, Ho Chi Minh

Hoà chó

cty tập đoàn như cc, sản phẩm cg như cc. thằng cuongnv1 đã dốt bỏ mie lại còn tinh tướng, mà ko hiểu sao t nói thăngf huy cho nó nghỉ đi mà vẫn phải quỳ lại nó. t nói sản phẩm build của nó nhiều lần rồi, như cc.

t thấy nv nó kêu chậm lương, nợ lương, mie thăngf huy ăn hết tiền đéo trả cho anh em. dẹp mie nó đi

huong đã • 2 năm trước

minh đã • 2 năm trước

Lương là cái tối thiểu nhất cho người lao động đi làm kiếm sống. Thế mà nó quỵt được. Lãnh đạo công ty này chắc tài đức âm mẹ nó mất =))

Tài đức vẹn toàn nhá bác. Vẹn toàn ở đây là dell có ấy

Cười ẻ

Công ty đầu b*ồi gì mà toàn 1 sao thế này. Chắc lãnh đạo phải thức đức lắm đây.

dev quèn đã • 2 năm trước

Ẩn danh (GĐ thần thánh)

Mấy thằng lãnh đạo mặt l*n thánh máy nổ còn làm việc ở đấy ko ae (HuyTM: Chủ tích chắc đéo nghỉ r, CuongDM, KhoaKN.....).
Hứa với nổ hơn Quảng nổ BK, trong khi chế độ như con cẹc, lương thì nợ, bảo hiểm thì quỵt, nghỉ thì quỵt mẹ lương luôn =)).

Mấy thằng ăn bám ngu đần đó sao mà nghỉ dc =))
R

Review (Pv)

Mấy anh chị ơi. Giờ cty còn nợ lương với kpi trừ lương bảo hiểm gì k ạ. Review em với hoang mang quá ạ

Hihihi đã • 3 năm trước

Đã là cl thì chỉ có đen với thâm hơn thôi, như cái mõm chủ tịch, tgđ với ml Hương vss thôi

Bọn lạnh đạo có đức đâu mà thất =))).
    Lương nó quỵt là hiểu r đó

Nguyễn Mạnh Tuấn (Ứng viên)

Xem review xong nhắn như này, HR cũng chỉ thả tim lại rồi thôi thì chắc mọi người tự hiểu rồi, té gấp.
htttps://uphinh.vn/image/tDdVVL

1.5

review Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, review Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, Review Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens review, mức lương ở Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, đánh giá Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens đánh giá công ty, thông tin Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, bóc phốt Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens, Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tập đoàn công nghệ Vietsens như nào?, review Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, review Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, Review Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens review, muc luong o Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens tuyen dung, phong van o Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, danh gia Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, boc phot Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens, Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tap doan cong nghe Vietsens nhu nao?