CEO Trần Phương Nga
Từ ngày ông Thọ cho bà Nga lên chức vị tổng giám đốc thì thấy văn hoá và đạo đức công ty ngày càng tồi tệ. Lừa dối khách hàng. Đa số mẫu mã mới thì nhập Trung Quốc về rồi dán nhãn Việt Nam để bán. Hàng rẻ thúi mà suốt ngày PR hàng chất lượng cao, công nghệ Nhật Bản. Lúc nào cũng đi PR là quy trình và máy móc tự động, mà thế đ*o nào máy và khuôn tồn kho đầy có xài mẹ gì đâu. Giờ nhà máy chỉ sản xuất mấy mẫu bình dân, đơn giản.
Còn nhân viên thì đấu đá, phòng ban này tố phòng ban khác, đến phòng nhân sự còn tố nhau thì thua. Thậm chí lãnh đạo còn đá nhau mà . Toàn mưu ma, quỷ dữ. Nhân viên thì xem như con ở, suốt ngày tìm cách ép lương và cắt phúc lợi. Không biết bao lần nhân viên đề xuất đổi tổng giám đốc rồi.
Nói thẳng ra là bà Nga bị bốc phốt nhiều quá, nên bà cho người lên đây bốc phốt lãnh đạo khác. Để làm gì? Để tránh bị chú ý và lãng quên tội ác của mình.
Còn Ông Thọ thì bị những lời ngon ngọt và xu nịnh của bà Nga dụ dỗ. Thử hỏi ở công ty ai mà không biết điều này. Bao nhiêu g... Xem thêmroup xào xáo kia kìa. Hai người làm ơn mỗi lần xuống nhà máy là đừng đi chung nữa được không? Chúng tôi chướng mắt quá.
Hồi xưa công ty tốt đẹp bấy nhiêu thì nay như cái động toàn nhền nhện, bạch cốt tinh. Ai có clip, đăng lên đi dân chúng khai nhãn.