Techcombank

191 Bà Triệu Hai Ba Trung Ha Noi

F

Friday (interview Head)

Mới pv hôm thứ 6, Dev công ty đang xin nghỉ gần hết, công ty có mấy dự án cháy, Anh em có kinh nghiệm có cơ hội sang chữa cháy mau nè... lương k giới hạn min từ 40 mil vnd - 100mil nhé.... đảm bảo ngon....

Super dev (Super dev)

Có thằng đc offer 75 củ vị trí chuyên viên cao cấp đấy.
Ae cứ ép chúng nó tẹt ga đi. bọn cũ lương thấp nó nhẩy việc hết rồi nên thiếu người lắm .

Đúng rồi, bạn tao ép đc 65 nét cơ. Anh em phải mạnh mẽ lên

DEV đã • 3 năm trước

Thằng Leader phỏng vấn ngu vãi lìn, nói về kiến trúc thì éo hiểu gì xong vặn lại. Dm phỏng vấn như thằng mới vào nghề. Nghĩ mà hài.

Anh ơi cho em xin thông tin để nộp CV đc ko ạ

Tao deal được có 45 chuyên viên CC :D heheheee

Đéo tin đã • 3 năm trước

Ko phải gato cơ mà nói thật là hơi đ tin được :D
    65 net là tầm 80m+. Cỡ này thì là giám đốc con rồi (chưa phải cao cấp hoặc head khối). CVCC vào mà 8x thì đầy thằng trên đì cho vỡ mặt ra.

Thêm nữa là CVCC là khối nghiệp vụ, hoặc IB. T ko nghĩ bank nó gọi là CVCC, có kỹ sư cao cấp, kiến trúc sư giải pháp etc. thì may ra.

Đang nói TCBS, TO hay khối loz nào mà cao thế.

Họ Văn Tên (Dev quèn)

Công ty phèn đéo chịu được. Lợi nhuận thì cao mà kibo bỏ mẹ ra. Anh em nào ý định vào thì chú ý deal cao lên, không sau hối hận đấy.

Khách hàng (Khách hàng)

Để đây để các bác TCB có vào thì nhìn thấy nhé!
TCB tuồn thông tin khách hàng ra ngoài, mình vừa mở thẻ tín dụng, và có thanh toán 1 lần rồi, chuyện ko có gì để nói nếu như:
- Vừa mở thẻ thì 1 ngày 2-3 cuộc gọi tự xưng nhân viên TCB tư vấn gói tín dụng chuyển sang tiền mặt ko phí gì đó (ko phí thì sống bằng niềm tin à), ban đầu cũng nghi nghi.
- Sau đó 1 số xin add Zalo, xem Profile thì thấy từ các TCB, ViettelPost, tè lè chứ ko phải riêng mỗi TCB.
- Sang nay có 1 em gọi hỏi anh kích hoạt thẻ tín dụng chưa, mình hỏi "em làm ở TCB ko biết sao còn hỏi anh, hỏi để làm gì" thì tò te tó te ...

No name đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Ngân hàng nào cũng vậy. TP bank nó gọi mình 1 chục lần sau khi đổi ý ko làm thẻ bên nó nữa.

kệ chứ, họ gọi thì bạn không có nhu cầu thì không sử dụng :) có j mà phải cay cú chứ. bank nào mà chẳng thế.... mình làm bên bank cũng bị nhân viên tín dụng gọi mời chào mở thẻ suốt,

tuyển dụng chán lắm, găm nhân viên không thông báo sớm để tìm đứa khác trả lương thấp hơn, tốt nhất các bạn nào tính vào deal cao vào, công ty này chảy chất xám lớn, những người giỏi đi hết rồi, vào toàn tự bơi là chủ yếu thôi

Găm nhân viên là như nào hả bạn. DEV CVCC còn deal được 65M kìa

bac Chris Sayan con lam khong a

Bay màu từ cuối tháng 3 rồi bác ơi. Lính lác cũng nghỉ theo hết rồi :V

Dev pro đã • 3 năm trước

Vậy thì làm j còn ai làm nữa. Chảy máu chất xám. Dự án cháy xèo xèo. Dev pro chạy bằng sạch.

tech con cặc đã • 3 năm trước

hỏi thật chứ cái đội mekong của nó với thằng chris tạo ra đc cái gì mà dev pro bay sạch :)))
    Mỗi cái app launch lên cái lỗi tùm lum bắt nvien pilot đ chửi thì thôi. pro cái đmm

Chris Shayan đã • 3 năm trước

Well noted

Ái chà đã • 1 năm trước

Ông Chris phượt thủ IT Đông Nam Á à, chuyên trò kêu tasks dễ ấy mà k cần manday nhiều, nói chung mấy ông Ấn độ nghe cho vui chứ k nên tin

Dev (Senior)

Chris nghỉ rồi à,nó có bộ sậu là thằng Trương Nam cực kỳ vô học,team mobile bao nhiêu người nghỉ vì thằng Nam này,tố lên nó bao che.

Trương Nam đã • 3 năm trước

Tao đây mày ý kiến j

đút ít đã • 3 năm trước

đút đít không a Nam ơi

Kiếm đc em trai nào chưa
  • R

rep lại comment của Trương Nam tiên sinh đã • 3 năm trước

nhìn cái app giao diện như vậy so với các app khác mà ko thấy sao à ông?

Môi trường làm việc toxic, process rất loằng ngoằng.Lúc trước phỏng vấn process mất 1 tháng.Sau khi mình nghỉ bị giữ lương 3 tháng rồi chưa trả
AE IT không nên vào nhé

Chú nói chuẩn đấy
  • E

e Cường đây đã • 3 năm trước

a Phương đây đã • 3 năm trước

ok chú. chú nói chuẩn đấy
  • E

em Nam lẩu đây đã • 3 năm trước

Nam đã • 3 năm trước

Cảm ơn vì đóng góp của e cho team mobile

a Tâm đây đã • 3 năm trước

Thành nghỉ làm anh buồn khóc hết nước mắt

dev đã • 3 năm trước

nhưng sao app nát thế anh

2.4

review Công ty Techcombank, review Công ty Techcombank, Review Công ty Techcombank, Công ty Techcombank review, mức lương ở Công ty Techcombank, Công ty Techcombank tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Techcombank, đánh giá Công ty Techcombank, Công ty Techcombank đánh giá công ty, thông tin Công ty Techcombank, bóc phốt Công ty Techcombank, Công ty Techcombank có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Techcombank như nào?, review Cong ty Techcombank, review Cong ty Techcombank, Review Cong ty Techcombank, Cong ty Techcombank review, muc luong o Cong ty Techcombank, Cong ty Techcombank tuyen dung, phong van o Cong ty Techcombank, danh gia Cong ty Techcombank, Cong ty Techcombank danh gia cong ty, thong tin Cong ty Techcombank, boc phot Cong ty Techcombank, Cong ty Techcombank co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Techcombank nhu nao?