Techcombank

191 Bà Triệu Hai Ba Trung Ha Noi

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

anh em IT vào cứ deal tẹt gas nhé.
Team lõm từ manager đến leader. nói chung là ko có ai technical guy ở đây hết.
người cũ lương thấp chạy hết rồi.
Bên này không có process gì rõ ràng cả. ai chịu được phong cách làm việc của nhà nước thì vào nhé.
deal tẹt gas đi không vào lại hối hận đấy.

Ng dùng app (Dev)

App mới của TCB là cái app UI/UX ngu nhất mình từng gặp. Thiết kế rối rắm, thong tin thì ẩn đi nhiều.
Lỡ up lên rồi đéo về đc. Cay vkl . Đội dev như cc

hihi đã • 3 năm trước

ấy đừng chửi, đội dev lương cao lắm đó :))

Người dùng App họ nhà DEV đã • 3 năm trước

Yah =))) mình cũng thấy app mới khó dùng vl. UI/UX tệ quá, rollback app cũ còn hơn. Nhóm tech còn thấy khó dùng thì non-tech dùng thế quái nào được.
    Ahihi góp ý nên đừng ai chửi mình

Ủa dev ở đây kiêm luôn design hả ta :v tưởng ui/ux có designer, ba làm chứ nhỉ

Người dùng app đã • 2 năm trước

Nhìn cái giao diện chán vl =))
  • R

Reviewer đã • 1 năm trước

App dùng Backbase với giao diện giản tiện chủ yếu cho mấy bác già đeo kính lão đọc cho dễ, đang ptr tính năng nên dự là còn lỗi nhiều. Team UI UX bên này tính ra nhàn vì k có việc j mấy clone lại mãi mấy cái screen

Dev cùi (Senior)

Đéo hiểu cái cty này nó hoạt động như cái beep gì ấy. Làm việc mà vướng bên này bên kia đéo ra cái quy trình mẹ gì, đã thế còn bảo thủ, xong rồi ép tiến độ các thứ. Cuối năm lợi nhuận thì cao còn ép đứa này ép đứa kia, nâng bi bợ đít ng nhà, xong rồi hạ thấp lính lác các kiểu. Mấy nay tụi dev nó nghỉ 1 loạt từ PO, SA, Dev, BA. Giờ nó tuyển ng mới vào hốt shit đấy, ae né gấp.

bác nói chuẩn DevSecOps, CloudOps quit hết rồi. giờ ai vào là hốt shit.

DevOps đã • 3 năm trước

Mới đc liên hệ HR, bảo lương 4k cho vị trí DevOps. Có nên vào ko nhỉ ?
    Nghe mọi ng chửi thấy sợ quá, nhưng tiền thì cũng ham

DevSevOps đã • 3 năm trước

Deal được lương cao vậy ông. Tôi đang làm ở đấy lương có 40 củ nhưng làm tối tăm mặt mũi. Clm mai ofboard luôn.

Newbie (Dev quèn)

Thứ 7 có flexible ko vậy mọi người, một newbie muốn biết

Culi dev đã • 3 năm trước

Thứ 7 làm như trâu như chó nhé
  • O

old mem đã • 3 năm trước

làm tụt hơi có lần đi làm bị dí cho fix sự cố đến sáng chủ nhật mới đc về
O

old mem (old dev)

môi trường làm việc toxic, đùn đẩy công việc, sếp thường lôi nhân viên ra làm bia đỡ đạn, lương thưởng lởm, ak được cái đội scrum master đ có value gì chỉ tay 5 ngón là giỏi, dev, cloudops, devops, devsecops nên né, đang có chiến lược tuyển dụng: thà tuyển 3 junior còn hơn tuyển 1 senior (đ hiểu kiểu gì), nên né cực nên né

Tao là tao đã • 3 năm trước

Tuyển junior xong trả lương senior à ông. Tôi nghe nói lương bên đây cao lắm mà.

dev quèn DS đã • 3 năm trước

thấy bên đó toàn thích tuyển senior thôi, còn fresher thì có đợt
    ko thấy có junior hay mid gì cả?

Sờ cờ răm đã • 1 năm trước

Scrum chính ra nhàn phết, chủ yếu quản lý Jira tasks, dọn dẹp hộ cả team về mặt báo cáo và quy trình, cũng tạm đc

khách hàng quen thuộc

đ hiểu release các app giữ khách hay đuổi khách, chịu mẹ hẳn, chết lên chết xuống

Haha đã • 1 năm trước

Kiểu keme khách ấy mà, dùng đc thì dùng k nghỉ, Bank bán đc trụ sở Bà Triệu đầy tiền cần j khách :))

Ẩn danh (Nhân viên què )

RUN =))))
( lúc xin nghỉ bà GD khuyên ở lại vì ở đây dễ lấy được chồng giàu =))) )

Trang Trần (Cựu senior Deloitte) (Kiểm soát n...

Tụi bây làm được thì làm, không làm được thì biến đi cho nước nó trong, công ty bỏ tiền ra để mướn người về làm được việc chứ không phải nuôi những con ch.ó phản chủ lên đây chửi công ty, đám tụi bây có biết nhờ những đứa ng.u ng.ục như tụi bây mà bên kiểm soát nội bộ phải làm dập mặt không.
  • R

Runit Renjen đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí.

Xồn xồn như phụ khoa úp vào mặt thế em yêu. Nghe em nói thì kiểu làm việc chung với em thì ba ngày nó dí dái vào mặt em nhé. Đến ngày hay đến tháng hả em :3 Rõ khổ

Miệng gì phát biểu thúi vậy em, em tốt nghiệp từ Deloitte mà sao nói chuyện gì trash vậy, anh nghe bạn anh bên đó nói em là một con đ.iếm của thằng Cương Nguyễn Công bên phải không?

Hihi đã • 4 năm trước

Hihi đã • 4 năm trước

Đang đi tìm việc đã • 4 năm trước

Nghe là đã sợ vl rồi thôi khỏi gửi CV đi

Haha đã • 4 năm trước

Chó phản chủ thở ra câu đó biết học hành có học sao rồi. Trong công việc không có chủ tớ chỉ có hợp tác cấp trên và cấp dưới nhé bớt ngáo đi

Bố đây đã • 2 năm trước

Ủa m là người giời à, làm lao động với nhau chứ c.h.o. với chủ gì ở đây. M bị ảo à, bên kiểm soát nội bộ như lol mới bị như thế. Không biết cách khắc phục rồi đổ cho người khác. Nhân viên ào ào bỏ mới có vấn đề ấy.

Hello World (Software Engineer)

HR - 7/10 : friendly support before interview
Tech Lead - 7/10 : peaceful technical discussions, old technology, bulky stack, hard to transform
Compensation - 6/10 : below average compared to market, and the range on their JDs

dev quen đã • 4 năm trước

• ,

,,, đã • 4 năm trước

2.4

review Công ty Techcombank, review Công ty Techcombank, Review Công ty Techcombank, Công ty Techcombank review, mức lương ở Công ty Techcombank, Công ty Techcombank tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Techcombank, đánh giá Công ty Techcombank, Công ty Techcombank đánh giá công ty, thông tin Công ty Techcombank, bóc phốt Công ty Techcombank, Công ty Techcombank có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Techcombank như nào?, review Cong ty Techcombank, review Cong ty Techcombank, Review Cong ty Techcombank, Cong ty Techcombank review, muc luong o Cong ty Techcombank, Cong ty Techcombank tuyen dung, phong van o Cong ty Techcombank, danh gia Cong ty Techcombank, Cong ty Techcombank danh gia cong ty, thong tin Cong ty Techcombank, boc phot Cong ty Techcombank, Cong ty Techcombank co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Techcombank nhu nao?