Techmoss

LK46 khu đất dịch vụ Vạn Phúc Ha Dong Ha Noi

Dev già (People)

PR lộ liễu thế kia chứng tỏ công ty... Hahaha
Lời khuyên cho các bác Dev, QA hay kế toán, nhân sự là không nên vào công ty này.
- Dev: Các bác có kinh nghiệm thì nên tránh, nếu có được deal lương cao thì vào làm cũng sấp mặt thôi, nghe nói có 2 thanh niên senior nghỉ hết rồi, giờ có 2,3 chú junior hiện đang code chính thôi. Vào làm chắc cho lên làm trưởng phòng xong quản lý mấy chú đó. Mệt lắm các thanh niên ạ. Quy trình làm việc không rõ ràng, không có tài liệu đâu. Mà nếu có thì cũng mô tả qua qua thôi kiểu từng form một, mô tả field trong db thôi chứ không nói rõ nghiệp vụ gì đâu. Muốn hiểu hơn thì vác ghế vào hỏi các sếp, không làm là lại bị các sếp thúc đít. Đầu giờ sáng mỗi ngày phải họp team dev rồi báo cáo lại với sếp mệt vcl ấy. Ngày nào cũng phải họp rồi viết công việc lên bảng, tù vãi. Nói chung lương cao thì công ty này sẽ bóc lột bằng mọi cách đến kiệt quệ luôn, không có thời gian mà rảnh đâu. Thưởng ít có cũng như không, đãi ngộ không bằng 1/10 các công ty startup
... Xem thêmkhác... Không tin cứ vào làm đi sẽ thấu hiểu.
- Dev mới ra trường thì tùy, nếu thích vào làm thì làm, học được gì thì học. Chịu được thì làm thôi. Các thanh niên cứ tập bị ăn hành trước cho quen cũng được. Hehe

Quan tâm (Telesale)

Em định nộp cv vtri telesale, bác nào đã, đang làm cho em xin ít review ạ. Em search thấy phần mềm cũng top đầu nên định làm, với ở khu vạn phúc công ty có hoang vắng lắm không ạ?

Giấu tên đã • 5 năm trước

Em ơi đừng tin nó lừa đấy, phần mềm tô đấy cái mọe gì, lởm kha lởm khởm. Phần mềm tạp nham, công nghệ cũ rích. Chả có mẹ gì đặc sắc mà suốt ngày đem đi khoe nhiều tính năng thông minh :3 sếp thì ngu về công nghệ. Chế độ thì.....bị quản lý sát sao, quy định chỉ trực trừ lương nhân viên. Không tin bác cứ vào sẽ rõ ngay thôi. Không có lửa thì sao có khói. Toàn những nhân viên cũ đã từngf làm việc review thôi. Cty chơi không đẹp.

Sếp hèn (nhân viên)

Công ty nói thật như CC. Sếp thì yếu kém từ khâu quản lý tới kỹ năng. Không có năng lực lẫn chuyên môn. Thích khoe khoang, ảo tưởng sức mạnh. Ở công ty thì chặn đủ quyền của nhân viên, đi làm xin quyền thì vật vã như thủ tục hành chính công những năm trước đây. Suốt ngày kêu nhân viên không đưa ra ý kiến đóng góp, nhưng khi đóng góp thì lại vứt đấy ý kiến cũng như không. Mang tiếng công ty công nghệ cái phần mềm qly công việc cũng không đáp ứng được cho nhân viên, cùng 1 công việc hết báo cáo người này , người nọ rồi quanh đi vẫn hỏi lại là đã làm chưa.... Suốt ngày kêu nhân viên không phục. Ahihi không có j đáng để phục trong khi nhìn cái mặt trông tù trưởng hãm tài. Chế độ thì không có j, không nghỉ lễ, không du lịch. bà vợ phó giám đốc thì suốt ngày nói xấu nhân viên giả tạo vcc

avc đã • 5 năm trước

Bác nói quá chuẩn. Ứng tuyển 1 vị trí nhưng khi vào làm thực tế thì lại cho sang 1 vị trí khác.

Không nói đấy ờ đã • 5 năm trước

quá chuẩn đấy bác

Giấu tên đã • 5 năm trước

Chuẩn vãi luồn

Ms bầu đã • 5 năm trước

Bác nói quá nét luôn

ccmnl đã • 5 năm trước

bác nói đúng quá

chuẩn bác à em đã từng làm tại đây.

NV cũ (" tạp nham " )

Cty nói chung là max chán
Sếp thì lúc nào cũng nói m.n phải góp ý cho c.ty phát triển thêm, phải cống hiến trước hãy đòi hỏi :)). Nhưng ( in đậm siêu to ) góp ý xong để đấy ko thấy thay đổi, cống hiến ko biết mệt mỏi xong lại ko đk trả công đúng với công sức bỏ ra.
Về quy định c.ty từ nv cũ đến mới đều không được đào tạo hay có văn bản nào. Đến lúc phạm vào thì mới lôi ra không biết là có từ lúc nào )).
Về quy trình làm việc: máng tiếng c.ty công nghệ nhưng làm việc không có quy củ, công nghệ áp dụng ko thấy đâu, nv làm ko được tập trung chuyên môn, muốn nv đa năng theo kiểu khó chấp nhận được. Xin nghỉ thì đúng theo luật lao động báo trước 30 ngày nhưng lại bị cho nghỉ trước và phạt quá hài :))
Còn về quyền lợi trong quy định c.ty thì có nhưng ở ngoài thì ko thấy đâu, yêu cầu đóng bh thì rất nhiều lý do :))
1 số vấn đề và bức xúc nữa ở các review khác đã ns đến ae nhớ đọc hết nhé.

Chắc là nv cũ rồi "Những người phải làm lâu hiểu sâu mới viết hay được như thế chứ "

Phụ hồ công ty (Sai vặt)

Tầm nhìn công ty là duy trì và kiếm lời thật nhanh giống như dân thu họ.Mù quáng vì cái tôi quá cao suy nghĩ của một người lãnh đạo mà lúc nào từ ý tưởng cho đến sản phẩm cũng là nhất,không ra ngoài trau dồi kiến thức để thấy những điểm yếu hiện có,thảo luận,dựng kế hoạch từng bước,từng bước khắc phục khó khăn,thay vào đó thì họ lại ngồi dành cả giờ,thậm chí hàng ngày để chỉ trích,trách móc,lên án những người làm sai đó.Quan điểm của startup này đúng là quan điểm win - lose,tuy là một dự án mới đi vào hoạt động nhưng đối với những chiến binh tinh nhuệ thì lãnh đạo lại bắt người ta phải chinh chiến cảm tử ,phải có những chuỗi chiến tích trước thì mới được hứa hẹn trả công (muốn có chiến binh trung thành thì luôn phải có chiến lợi phẩm,ông ý nên đọc qua lý do tại sao đế chế mông cổ lại trở thành đế quốc vĩ đại như thế ) .Ông ấy có cái tôi cao nếu như chấp nhận nhìn lại sao họ lại ra đi theo cách ghét bỏ.
Chốt cuối lại là nếu ai đến mang tâm lý học hỏi thì vào còn muốn gắn bó thì khó (
... Xem thêmnơi đây chỉ dành cho lập trình còn như kinh doanh,triển khai,.. mình khuyên đừng bao giờ vào nếu họ chưa thay đổi)

Người cũ đã • 5 năm trước

Bức xúc quá nhể, nhưng bác này nói đúng. Sếp kinh nghiệm quản lý không có, chuyên môn cũng level bình thường. Nhưng rất thích ra oai, khoe mẽ.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Tester có nên vào không bác

Nhân viên thân tín (Mẹ giám đốc)

Ở đây dù bạn có cống hiến đến bao nhiêu thì lúc bạn ra đi luôn là những lời nói không tốt đẹp từ ban giám đốc.Thử hỏi một người lãnh đạo như thế thì ai người ta tôn trọng.Năng lực thì yếu kém lại cứ mắc cái bệnh ảo tưởng.Ra khỏi ao làng đi

Chuẩn ccnr đã • 5 năm trước

Đúng luôn bác, mình nghỉ rồi mà vẫn bị đổ lỗi trong khi những việc đó phát sinh sau khi mình nghỉ. Nghĩ mà hài, hèn hạ đến mức làm ko dám nhận trách nhiệm, quá sai lầm khi apply vào đây

Nhân viên cũ (Cá)

Cty thì mới thành lập được hơn một năm mà cách bạn xem có quá nhiều Drama,không có lửa thì làm sao có khói.Cty lớn với quy mô hàng trăm nhân viên thì bảo Drama thì không thể tránh khỏi,còn đây cty quy mô bé tẹo dưới 50ng mà ai đã đi hay còn làm việc cũng ghét.Sống làm sao để người ta ra đi còn tôn trọng,còn muốn làm bạn,chứ sống cái kiểu chỉ biết cho bản thân mình thì nên xem lại đạo đức nghề nghiệp đi.Công lao thì nhăm nhe cắt xén,quyền lợi thì đè đầu cưỡi cổ chối bỏ bằng mọi giá.Bỏ tính lươn lẹo đi mà làm người !

review Công ty Techmoss, review Công ty Techmoss, Review Công ty Techmoss, Công ty Techmoss review, mức lương ở Công ty Techmoss, Công ty Techmoss tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Techmoss, đánh giá Công ty Techmoss, Công ty Techmoss đánh giá công ty, thông tin Công ty Techmoss, bóc phốt Công ty Techmoss, Công ty Techmoss có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Techmoss như nào?, review Cong ty Techmoss, review Cong ty Techmoss, Review Cong ty Techmoss, Cong ty Techmoss review, muc luong o Cong ty Techmoss, Cong ty Techmoss tuyen dung, phong van o Cong ty Techmoss, danh gia Cong ty Techmoss, Cong ty Techmoss danh gia cong ty, thong tin Cong ty Techmoss, boc phot Cong ty Techmoss, Cong ty Techmoss co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Techmoss nhu nao?