Techmoss

LK46 khu đất dịch vụ Vạn Phúc Ha Dong Ha Noi

Vào xem có phốt gì mới không

Tiếc thật, có cái web chuyên review công ty thì một số nhà mạng đã chặn không cho truy cập phải dùng VPN :(
Nhưng mà công ty dạo này còn rót mật vào tai các bạn trẻ nữa không nhỉ?

Ẩn danh (Nhân viên )

Sếp tính rẻ rách không thể chịu được, chuyên sai nhân viên làm mấy việc vớ vẩn ko đúng việc của mình. lại còn kiểu nhân viên đưa ra quan điểm thì bảo là cãi lại phải đổ sống đổ chết do lỗi nhân viên chứ đéo bao giờ nhận lỗi về mình cả. Nhân viên nghỉ việc rồi thì bảo là ăn cắp dữ liệu ăn cắp code của công ty xong nói xấu sau lưng. kể cả vợ sếp cũng thế. Tính rẻ rách như nhau . làm cty này phí thanh xuân của mình ra. nhân viên cũ mới gì đều làm được 1 thời gian là phải té vì không chịu được. công ty gia đình nên ko có quy trình gì cả. Nói chung đừng ai nộp CV đi làm ở đây làm gì cả

Ẩn danh (Nhân viên )

Đm nêu ra quan điểm ý kiến cá nhân xong đéo ưng thì bảo là em ko phù hợp với văn hóa công ty, mình vui vẻ cười bảo thôi em bàn giao cv em nghỉ . nghỉ ngay và luôn kể cả khi chưa tìm được việc mới cũng nghỉ. ở nahf chơi cho sướng cũng đéo làm cty này .

Giấu tên (Nhân viên)

Đáng ra mình nên đọc được review của công ty này một cách sớm hơn thì đã không lỡ mất bao nhiêu dự định của mình. Quá chán với sếp yếu kém nhưng luôn muốn thể hiện, công ty thì không có một quy trình nào rõ ràng.

Ẩn danh (Ứng viên)

E chưa có cơ hội làm việc ở đây nhưng đã từng đến pv. E chỉ có nhận xét về buổi pv.
- Về chuyên môn không hỏi kỹ, kiến thức không hỏi kĩ, chủ yếu hỏi ngoài và hỏi tư duy.
- Về thái độ: chị PGĐ cực kì không tôn trọng ứng viên. Lúc pv thì quay mặt đi, nhưng ứng viên nói gì cũng bĩu môi kiểu khinh khỉnh (ngay từ lúc bắt đầu gt bản thân). Không biết là chị nhìn mặt e ghét hay sao, nhưng thái độ như thế thì chắc chắn nv đang làm cũng k được tôn trọng.
- Hẹn báo lại kết quả nhưng k báo. Tạch cty này e cũng k thấy buồn, vì có pass e cũng k đi làm, đi làm đầu tiên là phải thoải mái đã, nhìn mặt sếp đã hãm r thì k biết ai chịu được.
E đi pv cách đây vài tháng r, đã tìm dc cviec khá ưng và môi trường cũng ok. Thấy cty bên này vẫn tuyển, tuyển suốt ngày :)))))

Chuẩn vãi . Nhìn mặt sếp không được ai ra hồn . cả vợ lẫn chồng đều hãm hết sức

Toàn thái độ khinh khỉnh vậy đấy . đi làm thì suốt ngày tỏ vẻ ta đây làm sếp. Chưa kể là nhân viên chỉ cần đến giờ xách cặp đi về là sếp gọi cmn lại để hỏi xem đã xong chưa nếu chưa xong cv thì kêu e làm nốt cho a cái này. cứ thích phải làm hơn giờ cơ có khi làm đến đêm nhưng không có 1 đồng nào OT rẻ tiên vãi

Người cũ rảnh vào thăm đã • 4 năm trước

Ơ bạn này mới đi pv mà tinh ý thế. Công ty tuyển mãi không được người. Người làm 1 hôm chạy, người làm 1 tuần chuồn, người làm 1 tháng được lên lão làng rồi cũng nghỉ.
    Các bạn trẻ rảnh rảnh có thể vào chơi cho vui.

Thanh Hoàng (Bảo vệ)

Công ty chán đời, lom dom gây ức chế nhân viên, chế độ thấp, chèn ép nhân viên, các sếp thì non :))))))) lại còn Ngáo và Ảo tưởng sức mạnh =))))

review Công ty Techmoss, review Công ty Techmoss, Review Công ty Techmoss, Công ty Techmoss review, mức lương ở Công ty Techmoss, Công ty Techmoss tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Techmoss, đánh giá Công ty Techmoss, Công ty Techmoss đánh giá công ty, thông tin Công ty Techmoss, bóc phốt Công ty Techmoss, Công ty Techmoss có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Techmoss như nào?, review Cong ty Techmoss, review Cong ty Techmoss, Review Cong ty Techmoss, Cong ty Techmoss review, muc luong o Cong ty Techmoss, Cong ty Techmoss tuyen dung, phong van o Cong ty Techmoss, danh gia Cong ty Techmoss, Cong ty Techmoss danh gia cong ty, thong tin Cong ty Techmoss, boc phot Cong ty Techmoss, Cong ty Techmoss co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Techmoss nhu nao?