Ha Dong, Ha Noi

Đéo phải xưng

Ghét nhất công ty nào đăng tuyển ứng viên apply CV mà không phản hồi CV trúng hay trượt. Apply 2 lần Fe qua top cv không phản hồi.thiếu chuyên nghiệp

bạn t cũng giới thiệu cty này dù cuối năm ngoái pv tạch, HR nhiệt tình, process nhanh, phỏng vấn chi tiết, người pv chuyên môn cao, quyền lợi tốt. Apply vào chưa biết mấy cái kia ra sao nhưng thấy process của HR chán r đấy

khg biết bên đấy có mấy HR nhỉ chứ bạn Hr process cho mình nhanh mà.
    trong cv mình có để location ở HCMC nên bạn Hr có mail lại thông báo fail cv với lý do gì luôn mình có nhắn lại bạn relocte HN được bạn nhiệt tình lắm process test luôn

mỗi cái là mình fail test

mà Hr có gửi lại kết quả bài test sai ở đâu luôn đ.

Genz ta ơi đã • 2 năm trước

Có nhiều hr chứ ta ơi , chắc có bạn này bạn kia thôi chứ cãi nhau làm gì

Cần Tìm Việc Mới đã • 2 năm trước

E gái bên này nice nhiệt tình vaicalon ôg gặp ai khôg đúng quy trình chứ tôi vẫn được phản hồi bình thườg, nói đ phải bênh chứ ôg phiến diện lại đánh giá cả phòg nhân sự

Vaizcaloz có thế cũng chửi nhau, tech thì đ*t tập trung đi chửi nhau vì HR
X

Xin ít rì viu

Đọc rì viu thấy công ty mới layoff nay lại đăng tuyển lại engineer, chế độ vẫn ngon. Hơi hoang mang nên anh em đi qua cho xin ít comment rì viu bên dưới chân thực tí. Seeding vui lòng né ra

mình apply frontend mà chưa thấy bên nhân sự phản hồi b à

Có 1 bài test hacker rank đầu vào nhé b ơi, t qua test nhưng đi phỏng vấn chuyên môn thấy hơi ngợp. t back end

Đéo phải xưng đã • 2 năm trước

apply fe qua itviec lẫn topcv mà không nhận được phản hồi ông ơi

Đăng tuyển FE mà nộp cv từ 9.4 pass hay không không phản hồi một câu. 1 sao cho tuyển dụng

Genz ta ơi đã • 2 năm trước

Mình sắp ob bên này rồi đây, để qua thử việc rồi mình review chế độ thì ngon như jd ta ơi

Genz ta ơi đã • 2 năm trước

Mình quay lại review cho anh em đây

Genz ta ơi đã • 1 năm trước

Mình đã kí HĐCT, anh em trong team support nhiệt tình, nice, chế độ đúng như trao đổi trong offer, 2 tháng mình vào thì chưa thấy có hoạt động tập thể nào ngoài party nhỏ sinh nhật hàng tháng ta ơi, vài ngày đầu chỉ ngồi đọc doc, HR onboard ngày đầu nhiệt tình nên mấy anh em đừng cãi nhau nữa, review hết thử việc đánh giá vòng tròn của các anh em trong team chuyên môn, sản phẩm thì vĩ đại, sếp muốn đi trước thời đại ở nhiều tính năng mới tích hợp trong cùng sản phẩm nhưng vừa muốn nhanh vừa muốn hiệu quả tốt (là k thể) ta ơi

Công ty Startup còn nhiều vđề về quy trình, nhưng chế độ, môi trường, đồng nghiệp, các sếp đều tuyệt vời. Nếu ko có động drama từ mấy chị em MKT làm lâu tại cty thì ko có gì để chê

công ty mới laid off nên giờ hơi hẻo người, nhưng chế độ vẫn oke đầy đủ . respect , mình lựa chọn tiếp tục đồng hành với công ty đi qua khó khăn

Ẩn danh (X)

Hr là đại diện đầu tiên của công ty tiếp xúc với tôi, nhiệt tình nên vote trước 5 sao. Tôi đi phỏng vấn về xong quay lại đây review tiếp cho các ông

Ai nằm trong danh sách cut giảm đợt này vào đây điểm danh nào =)))

chưa có mail nhưng t thấy có trong ds cũng k có vđề gì cả, cty cũng đâu có muốn

tôi (dev quèn)

cty éo gì tuyển thì tuyển rõ lắm, sp lỗi lên xuống mãi không ra được đồng nào xong lại cắt giảm 50% đúng đầu năm, hay vãi b'

tao ký ngực fan

Cty chủ yếu là người trẻ, nhưng là trẻ rank. Ae bạn dì rất tốt nhưng là tốt cái đầu buoi . Sản phẩm là này đầy chua chát nhưng mà khi gặp tao sẽ khác

Đã nghỉ

Đã nghỉ cùng với nhiều bức xúc, 2 xao vì ngoài đồng nghiệp thân thiện chứ công ty có quả sếp vs hrm trẻ, xử lý nhiều pha khó đỡ quá.
Mấy bạn trẻ Gen Z thì nên vào trải nghiệm môi trường văn hoá toxic cho biết mùi đời, chứ Gen Y thì khuyên thật không nên, vào lại bị đuổi ngay ấy mà :)))

Ví dụ rõ ràng cho ae trẻ, toxic là người viết cái cmt này đây, chính tả còn viết k đúng thì đánh giá với nhận xét ai. T giữa 9 chắc k còn trẻ nữa, làm việc ở đây quá thoải mái. Ae đầu-giữa 9 làm việc tại cty k có ai kêu than như mấy ông cuối 9 đâu, mấy ae mới đi làm mới kêu chứ đầu 9, đầu 8 có thấy ai kêu, ai đi làm nhiều r cg thích môi trường ở đây thôi

Bị đuổi từ trước + sai cta cơ bản là biết trẻ trâu chúa của cty đây mà. Đáng ra phải đuổi từ sớm chứ cty nuôi ong tay áo hơi lâu, về team nào team đấy xua đuổi, đến mức ae còn phải lên tận trên review cty này nói cho, mãi mới thấy cty đuổi, chắc cg nể tình làm từ thời gian đầu cty mới thành lập. Một loạt rv giọng văn trẻ trâu ở dưới chắc cùng 1 chủ, cty, hr, quá tử tế khi ko chấp trẻ trâu như chú e, chứ mà đưa CV lên + vài dòng feedback thì cty nào dám nhận nhân viên xấu từ người đến nết. Chê ngta chứ cỡ chú thì 4-5 năm nữa chưa chắc đc như ngta đâu, cắp đít mà học 2 em gái hr còn chưa biết bao h ms theo đc haha

Bắt lỗi "xai trính tả" để phản biện, dè bỉu 1 thằng đã nghỉ việc thì cũng có tốt lành gì đâu mà lên mặt dạy đời. Câu văn thì éo gãy gọn, trình bày éo có dấu chấm với viết hoa bày đặt đi bắt lỗi.
    Các bố không bị layoff or bú đẫm của công ty từ trước rồi thì giờ nâng ball với bợ its cũng đúng thôi, đừng tỏ vẻ thượng đẳng mõm. =)))

Trẻ trâu vl

Thg Dương trẩu vcl, đúng là xấu người xấu cả nết

3.4

review Công ty Technixo Software Co., Ltd, review Công ty Technixo Software Co., Ltd, Review Công ty Technixo Software Co., Ltd, Công ty Technixo Software Co., Ltd review, mức lương ở Công ty Technixo Software Co., Ltd, Công ty Technixo Software Co., Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Technixo Software Co., Ltd, đánh giá Công ty Technixo Software Co., Ltd, Công ty Technixo Software Co., Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty Technixo Software Co., Ltd, bóc phốt Công ty Technixo Software Co., Ltd, Công ty Technixo Software Co., Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Technixo Software Co., Ltd như nào?, review Cong ty Technixo Software Co., Ltd, review Cong ty Technixo Software Co., Ltd, Review Cong ty Technixo Software Co., Ltd, Cong ty Technixo Software Co., Ltd review, muc luong o Cong ty Technixo Software Co., Ltd, Cong ty Technixo Software Co., Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty Technixo Software Co., Ltd, danh gia Cong ty Technixo Software Co., Ltd, Cong ty Technixo Software Co., Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty Technixo Software Co., Ltd, boc phot Cong ty Technixo Software Co., Ltd, Cong ty Technixo Software Co., Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Technixo Software Co., Ltd nhu nao?