Techsoft

45 Nguyen Huu An, Da Nang, Vietnam

BA (đã nghỉ)

"May mắn" khi có cơ hội làm việc với Huy từ những ngày còn ở datahouse sau này cũng sang techsoft theo lời dụ dỗ của huy, từng ấy thời gian làm việc nên con người huy thế nào mình nằm lòng trong bàn tay. Huy có phốt gì từ bên datahouse và sau này sang techsoft mình biết hết đấy huy ạ, đừng có tưởng nhân viên ngu mà chèn ép. Mình chỉ muốn nhắn gửi ae là techsoft là một nơi k đáng để ae gắn bó cam kết tương lai lâu dài đâu, còn lý do vì sao thì đọc 4 trang review ở đây chắc mọi người cũng hiểu mình ko cần phải nhắc lại nữa. Chúc mọi người có 1 sự lựa chọn đúng đắn nhé!

đã out (tester)

Cty chuyên tẩy não nhân viên, đặc biệt là những bạn trẻ mới ra trường, chuyên đầu độc nv bằng tư tưởng "cứ cống hiến hết mình đi rồi từ từ sẽ thành công", cái này hầu như chỉ lùa đc gà thôi chứ người có kinh nghiệm họ nhìn ra bộ mặt thật của thằng CEO cáo già này ngay. Ae né gấp kẻo rước họa vào thân!
công ty đã cải thiện nhiều hơn từ đầu năm đến giờ và luôn đủ dự án cho mọi người làm việc. Đặc biệt 1 tuần nghĩ hè không phải nhiều công ty áp dụng

dev lỏ đã • 11 tháng trước

Tất nhiên rồi, "Unlimited holidays" và "No working OT" cũng đâu phải nhiều công ty áp dụng được =))))))). you know what i mean, kakaka

Tester (Tester đang làm ở công ty)

sẽ ở lại và giúp công ty. Luôn nhận lương đủ và không bao giờ trễ trong 10 tháng làm việc qua sớm hơn nhiều so với nhiều công ty, công ty đóng bảo hiểm 100% trong thử việc, đã trả lương tháng 13 trước tết và chia sẽ lợi nhuận. hơn 50% các công ty khác đến giờ vẫn chưa trả lương 13.

HR cũ NFQ (HR)

Datahouse tiếp tục theo vết xe truyền thông thất bại toàn tập tại NFQ: nội bộ như thằn lằn gần hết tiền mà ngoài truyền thông tung hô lên như rồng đốt phá tiền và “chuyên nghiệp” quậy phá đối thủ cạnh tranh.

Techsoft có thể không tệ như vậy: nhân viên cũ bị rời đi phải chấp nhận làm việc ở chỗ mới tệ hơn nên mới tỏ thái độ ấm ức thế này. Nếu họ đã hạnh phúc ở công ty mới thì rãnh đâu mà quay lại phá. Mà người tệ đi đâu cũng tệ nếu không tập trung thay đổi cho tốt hơn, trước tiên là về đạo đức!

Dev cũ đã • 11 tháng trước

Ủa bạn gì đấy ơi, đâu ra cái lý lẻ là đang ko happy ở cty mới nên mới quay lại review xấu cho cty cũ vậy bạn???
    Tôi đang làm việc ở cty mới lương x2 techsoft đây tôi vẫn quay lại review chân thật những gì tôi trải qua bth mà

Dev tò mò đã • 11 tháng trước

cho tên công ty mới qua để anh em nhảy qua bạn ơi

dev quèn đã • 11 tháng trước

Tôi làm remote bác ạ

Review để làm phước cho các anh em thôi chứ bốc đại 1 công ty IT cũng hơn cái bãi rác Techsoft=))

nghỉ đã • 11 tháng trước

Ta đố mày tìm đc cty IT nào tệ hơn cái techsoft này đấy. chứng tỏ cái đứa viết review này nó còn non và xanh lắm

Dev đã • 11 tháng trước

Cuộc sống còn dài sau này có thể bạn sẽ được những người bạn coi là bãi rác giúp đỡ trong tương lai.

dev quèn đã • 11 tháng trước

úi chà chà ghen ăn tức ở. Công ty mình môi trường không tốt đổ lỗi cho công ty khác phá. Con mình dạy không tốt do hàng xóm phá. Chắc bên công ty kia len lỏi vào được nội bộ techsoft để đi review hết 4 5 trang vậy… Sao mà cái gì cũng tâm lý nạn nhân quá à haha. Em xứng đáng về với Techsoft. Không cần nói nhiều, về với nhau đi để sếp H khỏi phải nhọc lưỡi đi lôi kéo trả lương giá kì kèo từng đồng cắc bạc với dev mấy công ty khác để chúng nó gửi cho hr cty chung no coi rồi chả ai dám về với anh. Cùng đường chỉ có đi kéo mấy người cty cũ vẫn tin vào lí tưởng anh, em chủ threads xứng đang được hr techsoft chào đón rải thảm đỏ mời làm việc. Tận tình cống hiến nhé em ơi trừ khi là em là nhân viên techsoft hay em là sếp techsoft luôn rồi. Cố gắng cống hiến vài năm sếp kiếm được nhà đầu tư mới rồi lại bán công ty lấy miếng đất rồi chia em một góc nhé.

Nhân viên công ty (Gần 1 năm)

Lúc vào công ty có người quen đang làm tại Datahouse có ý kiến trái chiều về anh: 1 là người lãnh đạo tốt, 2 là người cực kì tệ. Em quyết định vào xem sao vì công ty dùng tiếng anh. Hôm rồi hiểu được những quyết định của anh vì sao cho mấy bạn nghĩ việc và vì sao anh rời công ty Datahouse em mới hiểu được. Không ngờ những gì anh đã vượt qua như vậy.

Đang làm tại công ty gần 1 năm

Huy lỏ đã • 10 tháng trước

m xóc lọ chéo cánh à Huy =)))

Dev (Dev )

Lời khuyên tặng anh thằng nào từng làm axonactive a né hết, tụi bá đạo quậy phá khi vào các công ty khác

Dev đã • 11 tháng trước

Chính xác chúng nó hay tạo nhóm nội bộ gây ảnh hưởng tiêc cực đưa ra yêu sách vào review axonactive là biết, đuổi hết mấy thằng từng làm axon sẽ trong

Đi ăn đám cưới anh em nhảy vô bàn luận khí thế về công ty này nên tôi cũng tò mờ. Từng làm việc với anh quản lí vừa chuyển qua cty này từ atahoudatahoudatahoudatahoudatahoudatahoudatahousâthouse. Tôi vào thì anh ceo này đã rời đi. Nói chung ai đang làm tại data house cấm đề cập đến ceo cũ ko thì mấy sếp feedback ko hợp văn hoá cty làm ảnh hưởng tinh thần ceo mới, ko theo mỹ. Anh quản lí mới qua cty này là người giỏi có tài có tâm chắc chắn ko theo một người ceo tệ. Bên data house chơi thế này thì nhục quá. Cty bự ko giữ đc người trả lương tệ hơn. Chắc đang bấn loạn nhân viên tiếp tục theo ceo cũ. Có vẻ hết hè ít nhất cũng 50 người sẽ rời đi (ko có việc làm dự án cứ làm nhẹ nhẹ lương cũng trung binh nhưng hỏng cả sự nghiệp), ngày xưa thời trước nghe nói ceo cũ quyết liệt hơn làm nhiều dự án lớn mở chi nhánh sài gòn, bình dương. Thế hệ giờ an nhàn quá. Chẳng gì mới đu theo philips myanmar thì ăn uống gì. Thôi anh em data houses chuẩn bị tìm bến đỗ mới…

senior dev đã • 11 tháng trước

chắc là mình anh mang dự án về. Cũng cái miệng anh. Thời anh quản lí dh cũng như techsoft giờ. May anh đi nên mới được an nhàn. Sao đi comment fake mà hay nâng mình quá ta ơi. Sếp mà sân si quá. Xưa kiếp nạn sioux giờ đến dh à :)))

Nhân viên cũ (Dev)

Mấy hôm nay em đọc nhiều reviews thế này về anh, thấy anh vẫn tích cực hỏi em đội bóng thế nào.

Em viết lên đây hi vọng giúp anh lúc này: em biết ơn anh được tạo việc làm; giờ công việc cũng ổn định tại cty cũ datahouse của anh. Có một ngày anh mở lời em sẽ sang giúp anh. Anh mạnh mẽ vượt qua, em mới đọc facebook của anh.

Dev quèn đã • 11 tháng trước

Datahouse thì biến sang dth mà review chứ mắc gì sang đây review cha nội
    Mày có biết th huy nó hại biết bao nhiêu ae ở đây k

Dev Datahouse đã • 11 tháng trước

Chuẩn không cần chỉnh qua đó mà review.
    Theo sếp coo tụi tao ông ceo techsoft này chiếm mỗi nhân viên 100-200 chai của 300-400 nhân viên lúc đó - tổng cũng phải 3-4 triệu đô la rồi mua xe mer, bđs đầu tư hết. Việc này sếp cfo biết hết.

Dev Datahouse đòi tiền đã • 11 tháng trước

Vào google search ra ngay năm 2023 doanh thu datahouse đạt 100 tỷ đồng và quyết định trích ra thưởng mỗi nhân viên 200 triệu đồng chị cfo đã duyệt tiền thưởng 50 tỷ thì ceo cũ bồn tiền trốn qua đây. Anh em datahouse đang phẫn nộ nên dội bom qua đây cho đỡ tức.

Anh ấy nghĩ từ đầu 2022!

sếp techsoft tự viết comment review tẩy trắng đó anh em chớ thằng nào ngu đang công ăn việc làm ổn định mà lại nhảy qua dh. Tụi nó đang vái trời thầm cám ơn thoát ko kịp :)) dh xưa khác mẹ gì techsoft hiện tại lúc có sếp H đâu

Người chứng kiến đã • 11 tháng trước

Ôi là tời , nghỉ từ đầu 2022 ;) ở đâu ra
    Tháng 6 2022, tôi vào intern, tháng 7 hay 8 đi company trip ở huế
    tối lên sân khấu còn quẩy banh chành mà

tới gần cuối năm 2022 mới đi nha các thánh techsoft ,
    Cần evidence thì ta bế lên cho, ở đó mà nói đầu 2022

1.6

review Công ty Techsoft, review Công ty Techsoft, Review Công ty Techsoft, Công ty Techsoft review, mức lương ở Công ty Techsoft, Công ty Techsoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Techsoft, đánh giá Công ty Techsoft, Công ty Techsoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Techsoft, bóc phốt Công ty Techsoft, Công ty Techsoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Techsoft như nào?, review Cong ty Techsoft, review Cong ty Techsoft, Review Cong ty Techsoft, Cong ty Techsoft review, muc luong o Cong ty Techsoft, Cong ty Techsoft tuyen dung, phong van o Cong ty Techsoft, danh gia Cong ty Techsoft, Cong ty Techsoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Techsoft, boc phot Cong ty Techsoft, Cong ty Techsoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Techsoft nhu nao?