Techsoft

45 Nguyen Huu An, Da Nang, Vietnam

Nv quèn

Vợ mày có biết mày chuyên gạ tình nhân viên nữ để lên giường ko huy :v

Nv nghỉ đã • 1 năm trước

Vợ nó biết nên li thân rồi đó, anh em trong công ty không biết vụ này à

Nhân viên mới bị đuổi

Huy ơi mày sính ngoại nó vừa vừa phải phải thôi, nói tiếng anh phát âm thì sai, nói thì lí nha lí nhí trong mồm méo ai nghe cái gì mà cứ đú đởn nói, mày có cần học lại phát âm ko tao cho tiền mày ra trung tâm học lại nhé

I

Internship (Internship)

Cái công ty gì mà lướt 3 page đánh giá thì toàn chửi sếp, cty như bẹn....
Đọc review thì chả có cái đánh giá nào > 1*, may k có 0* chứ có thì 1* cũng k đáng nhỉ.
Cb internship như này thì phén lẹ thôi chứ em cũng muốn đu vào.
Thanks mn đã review chân thật =))

Lựa lọc để đọc nha em, đôi khi sẽ có những bức xúc đó là cảm xúc thật lẫn cả kick war nhưng đâu đó hơn 80% là chính xác đó.

Cựu dev đã • 1 năm trước

Intern mà vào cái công ty này là tàn đời dev nha em :)), sure kèo sau 2 3 tháng là bị tống cổ

Không ai rảnh đi kick war đâu ạ, quá khứ thối nát của CEO chắc ai làm lâu năm bên Datahouse đều rõ, còn hiện tại thối nát của Techsoft, ai đang làm và đã từng làm đều rõ, không tự dưng công ty tuyển liên tục, nó có nghĩa là có ai đó đang sa thải liên tục

nhanviencu đã • 1 năm trước

sếp đi du hí trời ÂU rồi, các ae còn muốn nói gì sếp à
  • F

Free đã • 1 năm trước

Vài người chửi thì do họ ko tốt, còn ai cũng chửi thì chắc chắn công ty có vấn đề. :))

Thì ra kick war này đang làm việc tại Data Hèn được cấp trên yêu cầu phá công ty người khác. Mấy hôm nay anh em bàn về ceo cũ lại đang tìm hiểu thêm. Sự thật sáng tõ ra có khi lại nghĩ hết Data Hèn “Na” mà giờ cũng có việc đủ cho nhân viên làm đâu nên cũng sắp nghĩ hàng loạt :|

Công ty có mỗi 2 phòng họp, tranh nhau dùng, hết phòng thì ra ban công ngoài trời mà họp, hài vcl như nồi cám heo. Trung thu thì người có bánh người đứng ngó, mày nhắm cty nghèo quá thì dẹp mọe đi huy. Công ty k có chỗ nghỉ trưa, thằng huy nó sắm cái bàn bi lắc cho mấy th nhân viên thích bợ đít chơi ré ồn như cái chợ, người khác đang họp đang làm việc trên này còn dưới kia thì hú ré ồn như đám thiểu năng méo để ai làm việc hết. cty này có văn hóa làm việc bất chấp méo care giờ giấc, mới họp xong lúc trưa 12h30 xong chiều lên 1h bắt vào họp tiếp, thằng huy ceo thì lúc nào cũng tỏ vẻ thượng đẳng kiểu anh là người thành công nên các e phải noi gương anh mới thành công đc, ý là phải cống hiến hết mình cho công ty nó để nó có tiền tậu nhà xe đó. th huy nó nắm thóp dạo này thị trg việc làm khó khăn nên nó tha hồ ép lương ép task nhân viên, ba mẹ ở nhà mà biết con cái đi làm bị vậy chắc buồn lòng lắm huy nhỉ. Mày đối xử vs ng khác ra sao thì sau này ng ta cũng đối xử vs con cái mày như vậy th... Xem thêmôi huy nhớ nhé!

Đã nghỉ

Đợt này tìm việc cũng khó nên mới chấp nhận offer ở cty chó nát này, nghĩ thôi kệ lương thấp cũng đc làm từ từ có kinh nghiệm rồi lên sau. Toi expect mức lương 1x thấp vcl các bác ạ, thấp hơn 2 30% so với ở cty cũ, đã thế th huy nó còn bòn mót ép lương xuống thấp vcl hơn nữa các bác ạ. Vào làm thì ôi thôi, các bạn có nghe về kiểu cty thiếu cái gì thì hay hô hào về cái đó ko, cty rác này cũng vậy này, lúc nào cũng hô hào đề cao sức khỏe tinh thần của nhân viên, văn hóa nói không với OT nhưng thật ra thì bắt nhân viên OT đến 2h sáng và không trả tiền OT. Cty có thằng triệu óc lợn làm SM với phương châm phải giao càng nhiều tasks cho nhân viên càng tốt để bọn nó ko có thời gian trống, OT thì kệ mẹ chứ cty méo trả tiền. Thằng này làm trái ngành, background non IT mà vào chỉ đạo như thật.

Cựu dev đã • 1 năm trước

Anh nghỉ rồi ạ :)) em thấy trước giờ mọi người hay phốt bên FPT nhiều cơ mà ít ra bên đó nó không mất dạy như tụi Techsoft này, tụi khốn nạn này lúc nào cũng bảo môi trường năng động, văn hoá phương tây, xong bắt OT ko lương, ko chịu OT thì bị đánh giá không phù hợp công ty, mà phải lương cao gì cho cam, lương thấp bậc nhất Đà Nẵng :)))

Cựu Techsoft (Senior)

Đã từng làm qua 5 6 công ty, lần đầu tiên trong đời gặp 1 công ty ở VN cấm nhân viên ngủ trưa, thay vào đó CEO sẽ mua 1 cái bàn bi lắc và khuyến khích mấy thằng bợ đít chơi càng ồn càng tốt để phá không cho nhân viên nghỉ ngơi, ai vẫn cố tình ngủ sẽ bị ghim

devtechsoft (dev)

chắc đây là công ty có hot review vì bị chửi nhiều nhất ở đà nẵng hiện tại rồi đây ae cẩn thận

Cựu Techsoft đã • 1 năm trước

Không tin lời anh em nói thì bác có thể vào thử nghiệm :))

dev thất nghiệp đã • 1 năm trước

thôi e đang thất nghiệp chỗ nào tuyển lương thấp cao gì e làm tất
F

Freelancer

Công ty gì toàn phốt là phốt vậy :))))

Bé tèo đã • 1 năm trước

Chưa cần vào mà nhìn offer lương là chán ko muốn vào rồi, ceo khôn lỏi toàn tìm cách chê người khác để hạ offer xuống

Người biết sẽ cần biết

Ráng giữ mấy của nợ do mình tạo ra nhé Huy. Những nhân viên ưu tú hay bợ đít thì giữ im ở Techsoft thôi nát ấy. Đừng để tụi nó đi ra ngoài làm dơ cái xã hội này lắm. Những đống rác do mình tạo ra thì cứ giữ lấy, mấy đứa "rác rác" vẫn còn giá trị với Huy đấy. Công ty gì đứa nào cái gì cũng làm, thiếu nhân sự thì điều dev đi làm automation tester? thiếu flutter xong đưa 1 đứa làm .NET vào học làm? nồi cám heo hả? Biết là làm nhiều có kinh nghiệm, nhưng cũng phải vừa phải. Có biết quan tâm về career part của nhân viên đéo đâu. Sao không kêu th Triệu xuống làm dev luôn? Hay nó hay đi bợ đít rồi đưa lên làm chức SM,PM. Làm không nên hồn nên dáng mà quản lí được ai?. Cần coi lại nhân sự của mình nhé. Đừng có suốt ngày chén ép nhân viên để rồi sau nãy lãnh nghiệp. Thân ái

Người cần đã • 1 năm trước

Người cần đã • 1 năm trước

Gà bị lùa đã • 1 năm trước

Huy xúc vật đã • 1 năm trước

Bác nói thiếu rồi, bắt nhân viên học ngang vậy nhưng yêu cầu khi làm proj thì như một người là biết hết tất cả mọi thứ rồi, nếu không đạt hiệu quả sẽ bị đuổi với lý do không đáp ứng dự án. Tóm lại là thằng CEO thích đóng vai nạn nhân và đổ lỗi cho nhân viên, trong khi tuyển người ta xong bắt làm trái việc thì đó hoàn toàn là lỗi công ty

Hạt giống tâm thần (Dev)

Trả lương thì thấp còn hơn cả mấy công ty startup mà suốt ngày nghe lãnh đạo nổ dự án này dự án nọ, đã vậy còn OT không trả tiền. Ai thích cảm giác mạnh, bị bạo hành cả tinh thần lẫn thể xác thì cứ mạnh dạn ứng tuyển

1.6

review Công ty Techsoft, review Công ty Techsoft, Review Công ty Techsoft, Công ty Techsoft review, mức lương ở Công ty Techsoft, Công ty Techsoft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Techsoft, đánh giá Công ty Techsoft, Công ty Techsoft đánh giá công ty, thông tin Công ty Techsoft, bóc phốt Công ty Techsoft, Công ty Techsoft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Techsoft như nào?, review Cong ty Techsoft, review Cong ty Techsoft, Review Cong ty Techsoft, Cong ty Techsoft review, muc luong o Cong ty Techsoft, Cong ty Techsoft tuyen dung, phong van o Cong ty Techsoft, danh gia Cong ty Techsoft, Cong ty Techsoft danh gia cong ty, thong tin Cong ty Techsoft, boc phot Cong ty Techsoft, Cong ty Techsoft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Techsoft nhu nao?