Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4 | 1,010 reviews

Địt cụ thằng sân si

*** con mẹ cái thằng hay nói sân si nhé, mày ngon lộ danh tính ra đây. Comment nhảm mà cũng đòi lên mặt. Cái loại từng là giẻ rách ở Tek mà chê bôi người khác.
5 điểm cty ngon

Công ty như con kẹt ngon ngon cái qq.

• U

Ù uôi sợ quá đã • 6 năm trước

Có tật giật mình =))

Ồ căng đã • 6 năm trước

Sợ vãi, căng thế. Cũng toàn anh hùng bàn phím với nhau cả. Bác có lộ danh tính đâu xin danh tính nó làm gì lol.

Hóng hớt viên đã • 6 năm trước

Mày cũng có dám lộ danh tính đâu thằng ***n. Mày đưa tên thật mày lên đây xem nào xem bọn tao có đào mả mày lên không.

Giẻ rách đã • 6 năm trước

Có tật giật mình ha...các bóc phốter dùng phương pháp loại trừ cho em xem cái thanh niên "giẻ lành" này đâu ra vậy?

Đạt Nguyễn đã • 6 năm trước

Hình như Tek Experts mới lập team PR thì phải! 😆
    Job descriptions của team là: tìm và phản pháo lại những reviews ko hay về Tek 🤣.
    Nhưng cách làm việc thì amateur quá, ko đúng với 1 global cty như Tek. Đăng cái review thì ít nhất cũng hiển thị cái tên chứ. 😆

Ẩn danh (Critsit team)

Nói về team Dynamics thì thấy Wave1 đời đầu giỏi lắm, chơi cũng vui nữa. Có gì khó sang hỏi mấy anh giải thích cho hết. Chỉ nhớ tên mấy anh em ngồi ngay lối đi: Tùng đẹp trai mà lại có vợ, Tô Minh Tuấn, anh Dũng miền Nam.
Nhưng nghe đâu dính phốt gì đó nên bay màu cả team, kể cũng tiếc. Chứ giờ team Dynamics mấy người mới không ăn thua cho lắm
  • F

Fabi đã • 6 năm trước

Vì chúng nó bận làm bỏ mẹ chứ có cheat như bọn wave đầu tiên đâu :))

Tom đã • 6 năm trước

Fabi đã, hiện hình ra thi thố dynamics với bọn tao không? Các anh em giữa các wave có ai so sánh gây war đâu, sao mày châm ngòi. Mày có giỏi mang alias mày lên đây thôi đ' cần tên thật
    "Loser today loser every day"

Tom đã • 6 năm trước

[email protected]
    Fabi Nguyễn Xuân Chung hả

Lẽ phải thuộc về người chiến thắng. Và với việc làm cho AUs và đi sang Aus Vic đã hơn hẳn cả đội Store. Nếu không làm những điều ghê gớm đó, làm sao Vic từ nhân viên thường (mà o Tek nhân viên thường khó thăng tiến được) lên thành đại biểu Việt Nam dùng điện thoại và máy tính xịn, ăn lương cao, làm nhàn. Nghiêm cứu stress quá thì vào đây chém gió xả stress đó. Có đám con gái đội Store ngu. Nịnh Anthony bằng cả tình cảm lẫn nhảy múa lẫn nói lẫn kia mà bị sa thải quá nhiều. Vì Anthony cũng chỉ là chó con đâu có khả năng bao ai hay cất nhắc ai đâu. Chính ra ban đầu Vic định tạo quan hệ tốt với phó TGĐ lúc đó nhưng thôi, không tiếc, nhất là sau khi nghe về chế độ làm việc của Tek. Anthony tán Vic hồi đó thật, tin hay không thì tuỳ, thậm chí còn ghen tuông khi thấy Vic thân với sếp trên (so bệnh hoạn), mắng Vic như kiểu chồng mắng vợ (bệnh hoạn tập 2). Vic ghét Anthony vì vốn cô được hứa hẹn là TM mà Anthony lại được là TM còn đem bạn bè vào nên Vic ức phải phá cho bằng được đội Store. Giờ ... Xem thêmVic cực thỏa mãn khi biết Anthony bị thất sủng, bị đày vào lãnh cũng và bị vợ bỏ, lover cũng bỏ nốt. Gọi là đã trị xong kẻ thù.

Bao giờ có phần 2 hả chị Vic

Chuyện chỉ có thế thôi bạn, tranh chức TM chứ không yêu đương gì hết. Còn đội Store thì cả đội chỉ múa hát để lấy lòng Anthony mà rất rất nhiều người bị tặng quyết định sa thải. Vic thì chả sao, đi du lịch Úc bằng tiền tài trợ của Chính phủ Úc và chém gió về tình hình Việt Nam. Hết phim! Vic gài bẫy cả đội Store, để Anthony say đắm tửu sắc quá thì bị qua mặt.

Đã từng làm ở Tek hơn 3 năm, nghe nói giờ Nát lắm rồi...

Anthony Nguyễn

Dm cái bọn sân si nhé, bố mày chơi danh tính thật luôn, giỏi thì lộ danh tính đê.
5 sao cho cty ngon

Victoria đã • 6 năm trước

Em là Victoria đây, em lộ danh tính rồi đó, anh hốt em đi

Buồn nôn Vcl

Bạn gì kia dám mạo danh tôi ah? Vic không bao giờ phát ngôn câu nào thiếu Iốt và thiếu tư cách vậy? Nàng là thánh nữ chưa nhiễm bụi trần nên chuyện à ơi là điều không có.

Bọn kia nhặt cái mồm lên, cấm cười!

Công ty ngon mà review chung 2 với 1* thì ngon vl rồi :shame:

Công ty ngon với người thích đi đêm về hôm, làm việc không cần nghĩ đó bạn.

DM thằng TM SÂN SI đã • 6 năm trước

Làm TM thì nên ăn nói có văn hóa hơn những người chỉ là nhân viên quèn anh ah! 🤣 Muốn giúp cty thì cứ huy động thật nhiều người vào review thật tích cực với rate 5 sao nhiều vào ( may ra thì vớt đc rating của Tek 🤣)
    Cty thì ngon với TM rồi! Anh lại còn mèo khen mèo dài đuôi! 🤣
    Anh có biết ngoài kia có bao nhiêu người review tiêu cực về Tek ko? Đấy là riêng site Vietnam. Còn các site khác, site nào cũng có nhiều nhân viên rất ko hài lòng về Tek. Anh định làn gì lực lượng đông đảo đấy nếu họ "chơi danh tính thât"?
    Tựu chung lại thì chính anh mới là cái thằng SÂN SI nhất ở đấy anh Anthony ạ. Em cười vào cái review của anh và cái mặt béo của anh! 🤣
    Chúc anh bớt béo và quan trong hơn là bớt ngu đi nhá! 🤣 🤣 🤣

Vic đã • 6 năm trước

Anthony nổi tiếng cục súc và vũ phu mà bạn đòi anh ta văn hoá là sao? Hồi tôi sang Úc công tác anh ta còn phẫn chí nhắn Imessage tôi với lời lẽ của du côn kiểu Bố mày nguyền rủa cả họ nhà mày! Đúng là thằng đồ tể! Anh ta là lý do cực lớn khiến tôi rời Tek. Du côn làm lãnh đạo thì đúng là chỉ gái là giỏi.

Phạm Gia Hiệp

Tôi sẽ hưởng lương hưu tại Tek.
5 điểm cho Tek

Ồ hố đã • 6 năm trước

Ai cấm hưởng lương đấy đâu, ở lại thì xác định chết trên sàn đi nha chứ ra ngoài thành ngố tàu luôn, não ko nếp nhăn =))

Wtf is this kind of review ?

Đạt Nguyễn đã • 6 năm trước

Ôi! Thành viên ban lãnh đạo tự khen nợi (or PR) công ty kìa! 🤣
    Em chào anh Hiệp ạ!
    Chúc Tek Experts sẽ thay đổi và vượi qua khó khăn! 😂

Review giúp em team Dynamic Erp tetail với ạ

Toàn thằng xấu trai vl

HowaboutDell đã • 6 năm trước

ERP retail mới lập nên vào sẽ có nhiều cái để học. Nhấn mạnh là "ĐỂ HỌC" chứ ko kiếm cái khác thì ok
  • W

Will đã • 6 năm trước

Nếu bạn là nam và muốn đi theo hướng Software Engineer thì nên vào Dynamic ERP (AX). Mình đã học từ các senior ở đó. Nữ thì vào Dynamic Finance để học được ERP business flow
  • W

Will đã • 6 năm trước

Tập trung việc của mình. Kệ thị phi đi

Review nhảm nhí, dislike. Đồng tình với comment cuối. Anthony ngu nên các bồ đều phải khổ.

Vic đã • 6 năm trước

Sozzy bạn. Quên review dưới đi. Bạn cần việc thì cứ đi làm, Makeno drama vì nếu không thì chả làm được o đâu. Công ty nào cũng có vấn đề hết. Tôi quit Tek không phải vì thị phi mà là vì tham vọng và có chỗ ngon hơn mời. Còn bạn, welcome bạn đi làm vì Dynamics là nguồn nhân lực trình cao nhất o Tek. Thấp kém nhất là Xbox, nhì là Store, trình cao nhất mà có nghỉ Tek vẫn vô khối công ty trải thảm đỏ là Dynamics.

goắt đã • 6 năm trước

Mang loz đi làm ah mà cần đẹp trai?

vào dittt nhau ah mà cần đẹp trai? Team đấy trai có vợ hết rồi, vào làm Tuesday thì mời. Người ta mang não đi làm còn bạn mang loz hihi. Công ty này nhiều team và vị trí vẫn còn thảnh thơi lắm, đuổi bớt đi, cho làm việc nhiều vào, cho bớt lắm mồm.

Bạn Dan bên Dynamics AX đẹp trai mà nhỉ???

Review nhảm nhí dislike

Dua nao noi xau em tao day?

Đàn bà dễ có mấy tay. Càng cay nghiệt lắm càng oan trái nhiều. Anna và Jenny đội Store vì độc ác quá, hãm hại Victoria nên sau này bị Anthony đuổi việc. Bản lĩnh cao thế nào mà Anna thì quay lưng với thế giới cả năm nay vì không có việc, Jenny thì đi làm o tiệm phun xăm thẩm mỹ. Giờ rảnh quá thì vào nói xấu Victoria. Còn ai đọc FB của Vic thì biết với cái profile và tài năng của nàng ta thì còn lâu nàng ta mới chịu làm đêm hôm ca kíp như đội Store. Nên nàng ta quit và ơn giời nhờ vậy mới có cơ hội được hiển vinh training o nước phát triển.

con điên Vic đã • 6 năm trước

mày bị atsm hả con Vic ????? t nghe tên m tưởng xinh đepn lắm, ai ngờ vào fb tý nôn....
    M out cty rồi thì biến đi chứ đừng có lắm mồm lên sủa nhặng liên tục nữa, ai thèm mời m vào làm, email từ tek global gửi cho toàn bộ những ng đã từng làm việc ở cty nhé con điên.
    Đừng để mọi người nhìn thấy bất cứ cái chữ nào trong 3 chữ VIC nữa nhé, tởm vcl.

Global mời tôi 2 lần liền, mời đích danh, ai bảo mời toàn bộ. Mà với việc được sang AUS thì tôi hơn hẳn các người làm ca nhé! Đây là không thèm làm nhé, ai bị out đâu.

VIC ơi m còn tý liêm sỉ nào thì m buông tha cái trang review này đi, ừ thì m hay m giỏi bọn t ko dám so sánh vs m đâu 😂

không làm ở tek đã • 6 năm trước

tao vào cười ỉa với review của cty này, riêng con vic viếc gì đó vào facebook thấy ảo tưởng thật sự, méo biết phải facebook fake không LOL

nhân viên công ty khác đã • 6 năm trước

mụ vic này xấu thật, ko những xấu mặt còn xấu cả nết. đọc rv thôi thấy hống hách vcl

Ồ hố đã • 6 năm trước

Chuẩn rồi, có não thì vc gì phải cắm rễ ở Nát Pớt làm gì để phải đi đêm về hôm như công nhân, quit đi rồi kiếm chỗ khác ngon lành hơn mà ngồi, trừ vc não mịn ko đi đâu đc thì thôi cũng đành...
    Cá nhân tôi thấy cứ rời Nát là đời lên hương, thảnh thơi đầu óc k phải nghĩ sao nghĩ số làm đẹp mặt TM ngu lol + cái bản mặt Nát daily, vậy là đủ.

Vic xinh hay không không biết, nhưng Vic đi đến đâu là có người theo đến đó. Từ Anthony doạ dẫm Vic mà Vic té, bác phó TGĐ kia còn ôm Vic trong bữa party mà Vic phải né, đến đại gia châu Âu chưa gì đã có quà ra mắt là cho Vic đi du lịch trong Nam với sự hộ tống và hầu hạ của cháu và 1 bồ nữa của bác ấy. Gọi đúng là choáng, vì Vic không thích à ơi nên toàn né. Người khổ thế, chỉ mong có true love để cưới chứ thích gì chuyện à ơi đâu. Càng đọc face càng thấy Vic xinh, kiểu liêu trai, đi du lịch nước ngoài nhiều, công tác nước ngoài cũng có. Trong cuốn Lịch sử kỹ nữ có nói, xinh đẹp ngoài nét còn là ở cái tính 'mị'. Hai người nhan sắc bằng nhau, nhưng 1 người ma mị hơn thì người ấy sẽ đẹp hơn. Mà cái mị đấy nó phải face to face, thể hiện ở dáng đi và lời ăn tiếng nói, nên bảo sao đại gia châu Âu gặp Vic 1 buổi lúc Vic đi xin việc mà đổ như con cá chuối. Nhưng khổ, nàng lại thích là học giả chứ không thích theo đường phong trần, chứ không nàng đã ở lại Tek để lên chức nọ chức kia.

Công đoàn

Công đoàn vừa tặng mũ bảo hiểm và ba lô cho toàn bộ công đoàn viên. Hú zè, 5 sao nhé.

Lmao đã • 6 năm trước

Tek's 50 cent army

*** này giùm!
Mình làm 6 năm được tri ân cái úb, ô và bình nước.

*** này giùm!

Hình như đó là quà công đoàn, chứ cty có gì đâu :))

2.4

( 1,010 Reviews )

review Công ty Tek Experts, review Công ty Tek Experts, Review Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts review, mức lương ở Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tek Experts, đánh giá Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts đánh giá công ty, thông tin Công ty Tek Experts, bóc phốt Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tek Experts như nào?, review Cong ty Tek Experts, review Cong ty Tek Experts, Review Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts review, muc luong o Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts tuyen dung, phong van o Cong ty Tek Experts, danh gia Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tek Experts, boc phot Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tek Experts nhu nao?