Tek Experts

Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi
2.4 | 1,010 reviews

Mình đang định apply bên Lotte, cho mình hỏi thông ở bên Dynamics được không? Đọc review mọi người đang cân nhắc nên tiện thể hỏi luôn.

Nhảm đã • 6 năm trước

Dynamics có CRM và ERP. Làm thì vẫn cần online đủ ít nhất 6 tiếng 1 ngày nhưng khá chill. Khu làm việc thì vẫn cách li cộng đồng không đt. Lương ổn, yêu cầu tiếng anh.
Chả hiểu ai mạo danh tôi viết review linh tinh trên đây, còn quăng cả link facebook của tôi nữa. Thế này nhé, chả đứa dở hơi nào làm việc A, việc B lại công khai danh tính thật của nó, public trên mạng, public cả fb cho toàn dân thiên hạ biết. Nghe rất phi logic phải không? Ơn trời, tôi từng được dự hội thảo ở một đại học danh giá của nước Úc nên chắc chắn không điên và là người có học thức cao.
Nên tôi không hiểu mấy người mạo danh tôi viết ba loăng quăng lên đây nhằm mục đích gì? Mạng là ảo, nên họ xưng tên giả Victoria, quăng link facebook của tôi, đều chả phải là tôi. Ai cũng có thể giả danh tôi trên mạng hết.
Đúng là tôi được mời ứng tuyển lại đội Dynamics nhưng đã từ chối. Tôi từng làm ở Tek một thời gian rất ngắn sau đó nhận ra công việc support này chả học được gì nên đã out từ lúc học việc. Tôi ghét TM Anthony vì thấy anh ta bất tài. Có thế thôi. Còn mấy đoạn sau đừng dựng chuyện nữa.
Hết! Chấm dứt mạo danh, bôi nhọ danh dự của tôi.

Ôi thật vậy là trước giờ mọi người hiểu nhầm bạn rồi, bạn học thức cao ntn cơ mà. Bạn nên báo công an gô cổ cái đứa mạo danh là Victoria kia lại nhé bạn Trâm, vì chắc nó bị TK nên mới làm thế. Hi vọng không còn comment nào của nó trên này nữa, khổ thân bạn...

Trâm đã • 6 năm trước

Tớ không kiểm soát được kẻ mạo danh nên không thể bảo đảm điều bạn gì kia yêu cầu đâu. He he!

T có yêu cầu gì đâu bạn Trâm, t tức với kẻ mạo danh giùm bạn thôi, cái đứa ấy nó bị khùng mà ăn nói chẳng có cái học thức gì, sao như bạn được

Trâm đã • 6 năm trước

Vậy bạn vào post của đứa đấy mà nói với nó đừng nói với tôi. Cá nhân tôi chưa bao giờ thích tên giả Victoria vì tên đó do Anthony đặt cho tôi. Đáng lẽ tôi mới là người làm TM. Thời này bôi nhọ nhau dễ thật. Mạo danh quẳng link Facebook thế là xong.

L1 quèn

Ôi buồn quá các bác ạ, em mới vào được không lâu bên MF. Hôm nay nghe tin một L3 đệ đơn xin nghỉ việc, em thấy chả còn tâm trí nào nữa, khi mà L3 là mốc để phấn đấu mà L3 cũng bỏ thì có gì thơm tho ở đây không.
Em thực sự lo lắng vì em thì chưa học được gì mấy, đến mấy đứa L2 cũng đang thấp tha thấp thỏm, chả hiểu tương lai mình đi về đâu, công ty về đâu.

Thôi RIP, đỉnh cao sụp đổ. L3 còn té thì chắc là có gì đó ẩn ức khó nói lắm rồi.
    1 là sếp hamlone
    2 là benefit như cằc
    3 là môi trường toxic

Loanh quanh chỉ 3 lí do đó.

L2.5 đã • 6 năm trước

Nếu đã là L1 quèn thì hãy xác định làm ở Tek độ 1-2 năm để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm đi đã, tầm đó thời gian cũng đủ để bạn gain dc kha khá knowledge đó. Sau đó xin nghỉ thì ko lo tìm dc chỗ ngon. Chỉ có điều bạn có thực sự cố gắng và ham học hỏi hay ko thôi.

Ẩn danh (Advo)

Ôi má ơi, Tek giờ cũng đăng tin tuyển dụng mà méo dám đăng hẳn tên như Topica rồi nè các bạn, khổ thân ae ta phải nhiệt liệt seeding mới được =)))) post của Phương HR :)))

Nói tên Tek thì ai dám vào, trừ thất nghiệp cố cùng liều thân.

Không xem dc bác ơi, copy paste vào đây đi bác
  • O

Ồ hố đã • 6 năm trước

Ko phải Phương HR đâu nhá, con mẹ này cũng là agent quèn thoai, có 1 đời chồng vs đang làm mẹ đơn thân mong kiếm thêm ít reference từ Nát thoai, ahihih.
    Vs lại bh có suggest thì cũng chả có thêm đc đồng nào đâu, còn gà bông nào dính thính độc thì tự chịu hehe

thông cảm thím Đỗ Minh Phượng trc làm head hunter cho Adeco chuyên tuyển nv cho các cty khác nên vẫn quen kiểu đăng post ko đề tên cty kiểu đấy, mà chả hiểu giấu tên cty để làm j. Lâu lâu vào fb thím đã thấy làm cho Tek rồi, up ảnh tóe loe nghe vẻ tự hào về nơi làm việc lắm mà

Nhân viên cũ (Nhân viên)

Đã từng làm ở Tek và thấy rất hài lòng
  • O

Ồ hố đã • 6 năm trước

Xạo ngoe nào

Vãi cả l*n (Culi quèn)

Ôi đm. Né gấp, cty IT mà nó ghi học gì ra cũng nhận, english là vào. Bố mày lại sợ quá cơ, thế bọn nào làm thầy dạy đấy? Húp được l*n gì rồi

Công việc o đây không cần dùng một tí kiến thức gì về Ít, không cần dùng chút kiến thức gì về Sales, english chỉ cần giao tiếp cơ bản vì vào sẽ được học Tiếng Anh. Vì họ tuyển các bạn là thợ, làm 3 ca, mang danh MS hay HP để loè người thôi. Biết vậy nên tôi sang cty IT khác vì tôi có kinh nghiệm rồi.
Nhân việc có người mạo danh tôi trên trang này. Tôi nói thật không thể hiểu mấy bà phụ nữ sống o công ty Tek này để làm gì. Công việc thì không được thăng tiến, không được tăng lương,có nịnh Anthony kiểu gì cũng không được tăng lương vì anh ta làm gì có đủ quyền quyết, nịnh nọt thì anh ta cho nghỉ phép đi du lịch bằng tiền của mình (cái đó được coi là lợi ah). Ok, bảo phụ nữ không cần quá đặt nặng kiếm tiền, chỉ cần chăm sóc gia đình. Công việc o Tek mà giúp các chị chăm sóc được gia đình á? Đi làm 3 ca, tối thiểu 1 ca tối 1 tuần. Không, tôi là phụ nữ không phải làm ca đêm, chỉ đàn ông phải làm thôi. Nhìn đội đấy được mấy bạn con trai nên yên tâm đi là trai gái gì làm ca đêm cả hết. Rồi còn cảnh đi làm xuyên Tết xuyên lễ nữa? Khác gì lao động khổ sai.
Hài hước là hôm tôi có việc gặp đối tác o toà TNR Nguyễn Chí Thanh, bà Trang Bùi (Remie) hôm đó được làm ca sáng nên về sớm còn vênh mặt nói với tôi chị về nhà làm bánh đây. Haizz, tôi không thích cãi các chứ chả lẽ nói thẳng Chị ơi e
... Xem thêmm làm cho Úc, nhận lương AUD nhưng home based sếp khoán cho việc nên thích làm lúc nào thì làm, đi nghỉ dưỡng thoải mái, thỉnh thoảng gặp đối tác, nhàn vậy nhưng lương nghìn đô một tháng chị ah. Đi công tác nhiều nhưng toàn ăn ngon, o sướng. Đúng là toàn ăn cá hồi sườn cừu nướng thật vì allowance cho tiền công tác phí một ngày rất cao. Xong còn được đi du lịch nước ngoài miễn phí (Úc).
Nói thật làm o Tek mất nhiều hơn được. Mới ra trường không cần lương đến chục triệu đâu, lương 8tr cũng Ok nhưng việc nhàn, làm giờ hành chính. Tek khác gì công nhân mà công nhân họ còn được về nhà ăn Tết và có thưởng Tết.

Ra vẻ bị ng khác mạo danh viết review mà sao lời văn vẫn y hệt mà tính khoe mẽ vẫn y hệt vậy :)))))))))

Bố của hãm chứ chả đùa =)))

Trâm đã • 6 năm trước

Đứa mạo danh tôi sáng tác chuyện tình ái ba xu không có thật. Tôi chỉ là con người của công việc,đứng đắn, tất nhiên đã yêu vài bận nhưng không ai hâm đi khoe trên forum.

Thôi bà trật tự dùm cái. Càng nói càng thấy rõ bà đóng mấy vai liền, tự bôi nhọ mình rồi tự thanh minh. Giọng văn thì y hệt, đến đoạn phải khoe mình thế này mình thế nọ vẫn y như thế, bài bản vô cùng. Bà giỏi cái gì tôi ko biết chứ riêng cái khoản giả bị mạo danh tôi thấy kém lắm.

Trâm đã • 6 năm trước

Giỏi đi công tác nước phát triển Áutralia điều mà tôi tin toàn bộ trang này không ai có được. Lương nghìn đô không phải ai cũng có.
Tham vọng của con người? O Tek có giỏi làm lẫn giỏi quan hệ cũng chỉ là thợ vì TM Anthony không bao giờ cất nhắc ai. Do tôi tham vọng nên quit Tek sớm và làm vị trí cao trong 1 công ty IT khác khá lớn. Rồi tham vọng lại khiến tôi sang Aus. Điều kỳ lạ là phó tổng giám đốc công ty ÍT kia gần đây xem FB của tôi (bác ấy đâu thừa thời gian đến thế). Còn đội Store thì khỏi nói từ Đặng Mình Hoàng đến cơ số thành viên đội Store tọc mạch FB tôi suốt 2 năm qua khiến tôi phải block họ. Người tham vọng thế thì tất nhiên chả phải đứa dở hơi viết tiểu thuyết diễn tình trên đây, càng không thừa hơi nhắn tin cho đội Store khi tôi mới là người block họ.
  • 1

1 người bình thường đã • 6 năm trước

Bạn ơi bạn về uống thuốc đi. Mọi người ở đây ko ai ưa bạn đâu

Tôi có ưa công ty này đâu mà cần người ưa. Có mấy đứa làm o đây phải đi uống thuốc ấy vì lao động khổ sai.

Cựu NV đã • 6 năm trước

Mình thấy bạn này càng ngày càng nhảm, ai đọc cũng thấy bạn đang tự đóng 2,3 vai diễn rồi vô đây review tự nâng bi bản thân r. Thật sự nên stop thôi bạn, mình thấy bạn đang tự nâng bản thân + hạ thấp ng khác như thế chả hay tý nào, vi vu các nc ptrien với lương ngàn đô mà sân si thế bạn?

Trâm đã • 6 năm trước

Vì Global có ý mời tôi về đội Dynamics nên nhiều kẻ xấu đã mạo danh bôi nhọ tôi trên diễn đàn. Trò rất trẻ con! Vì không ai hại người hay thanh toán kẻ thù lại nói toạc ra công khai cả face của mình. Tình thế đó bắt buộc tôi phải công khai danh tính trên này và nói rõ vấn đề. Chứ tôi đâu phải đứa hâm sáng tác tiểu thuyết ***ỄM tình ba xu.

Im mồm vào và cút khỏi đây đi. Vào đây để đọc review về công ty chứ đéo ai rảnh hơi ngồi quan tâm xem chị là ai. Nhổn làm vcđ.

Review công ty o comment dưới đó! Công ty đi đêm về hôm khổ hơn cả công nhân. Còn bạn chả là cái quái gì mà có quyền đuổi tôi ra khỏi đây nhé! 'Mạng là của chung mà!

Trâm đã • 6 năm trước

Hơi không liên quan nhưng thấy Tek lại tuyển tiếp Trưởng phòng nhân sự. Haizz. Vật đổi sao rời.

Cái loại mặt thớt, bn ng bảo im mồm đi vẫn cố sủa, để chứng minh cái j vậy? Chỉ làm mọi ng khẳng định thêm về sự điên và hãm lon của chị

Người ta vẫn còn virgin đấy, cái này bệnh viện có thể làm chứng. Muốn tôi kiện cậu tội bôi nhọ danh dự người khác không? Đoạn trên tôi chỉ cần chứng mình cho người tôi sẽ lấy làm chồng là đủ.

Kiện đi xem nào, nực cười LOL

Cựu nv đã • 6 năm trước

Bà này ảo lòi, cái email marketing gửi đồng loạt cho hàng nghìn người hàng tháng xong rồi tự thẩm du tinh thần là Global "mời" đích danh.
Hơi không liên quan nhưng nếu những gì mà đứa mạo danh tôi viết là thật thì kể ra TM Anthony Nguyễn Tuấn Anh đáng sợ nhỉ? May mà tôi bỏ sớm.

Trâm đã • 6 năm trước

Vắt chanh bỏ vỏ là những gì phải nói về con người này. Haizz.

Mẹ cái con này, vẫn tiếp tục vào đây lảm nhảm à

Người tìm việc (Osin)

Chào mọi người, tiếng anh của mình kém thì có vào được công ty không nhỉ.

Tự tin lên, giờ đang cần người, cứ bập bẹ là vào thôi

2.4

( 1,010 Reviews )

review Công ty Tek Experts, review Công ty Tek Experts, Review Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts review, mức lương ở Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tek Experts, đánh giá Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts đánh giá công ty, thông tin Công ty Tek Experts, bóc phốt Công ty Tek Experts, Công ty Tek Experts có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tek Experts như nào?, review Cong ty Tek Experts, review Cong ty Tek Experts, Review Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts review, muc luong o Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts tuyen dung, phong van o Cong ty Tek Experts, danh gia Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tek Experts, boc phot Cong ty Tek Experts, Cong ty Tek Experts co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tek Experts nhu nao?