Tekmedi

District 2, Ho Chi Minh

dev quèn (ẩn danh )

Cái loại như này mà đi tuyển người cố vào đi anh em layoff , anh em vô cứ nghe lời thằng ngọng tâm với thằng mập tuấn anh nguu l nha quản lý rất là tốt, hay đến độ đưa phần mềm ra người ta kêu cho thì lấy chứ trả tiền thì không, hhhh best phần mềm

Nhân viên hưu đã • 2 năm trước

Hai thằng đó vẫn ám thế à, 2 thằng đó hâm doạ nghỉ mấy lần rồi mà vẫn chưa nghỉ luôn. À chắc ko dám nghỉ, nghỉ đi chỗ khác méo xạo l dc.
    Với lại lãnh đạo Tekmedi cũng sợ tụi nó nghỉ lắm, nghỉ thì cái phần mềm méo ai biết source code mà sửa, do có dc quản lý source chuyen nghiệp đâu.

Tâm Dog Ngọng đã • 2 năm trước

Thanos thì khỏi nói làm KING được đào tạo từ lò TMA quản lý rất hay gần release đè đầu test cho ra bug chơi k có plan cụ thể dùng zira như k dùng, quản lý branch ngu, quản lý task nguu, quản lý requirement ngu, quản lý mọi thứ đều ngu quản lý con người cũng ngu nốt

Tuấn Anh rẻ rách đã • 2 năm trước

Hulk thì khỏi nói mỗi ngày 1 requiment theo status, để thg ngọng lên bv nó k biết j rồi thay đổi liên tục design cũng thay nốt luôn mỗi ngày 1 design, 1 reqiment thích thì làm lead mà dev chết kệ mẹ luôn ưng làm j làm tới hồi release đéo được đổ lỗi tại dev không biết là từ lò TMA không đổ lỗi kinh vc làm lead thì ng nhận trách nhiệm đầu tiên phải là mình rồi mới suy xét lỗi ai đời tất cả là tại dev dev dỡ nó giỏi nhất m Tuấn Anh

Tuấn Anh là thằng RR đã • 2 năm trước

Nó đi Chê Mấy người khác để cho mấy thg đệ nghe lời chê người ta theo kéo mình lên đạp người ta xuống mà trong đó là đi làm thuê mà tưởng đi làm nhà nước,fullstack overflow nên hay vl

Thằng Sang già mà ngu đã • 2 năm trước

Thằng già này thì khỏi nói láo l vc ai làm chung với nó nổi, đang làm mà toàn tính đẩy người cũ ra vô tuyển ng mới lương thì 8->9tr mà đòi tuyển junior thà phụ hồ ngày 300k vô làm đỡ stress hơn thằng già này mà bị layoff chắc đi phụ hồ rồi quản lý khác gì 2 thằng nhóc kia đâu

thằng ngọng đần đã • 1 năm trước

để cái th ngọng đi ngoại giao thì dự án treo là đúng, t thì t thấy thương cái đội ở viện K, lương thì delay. mẹ nghĩ nó chán

Leader T và dàn lãnh đạo mõm (dev quèn)

A đã cố gắng không để cho mọi người nghỉ qua tết mọi người nghỉ, má đạo lý mọi người thiếu tiền a cho mượn đạo lý nữa atm hả, tụi e làm như vậy mà đòi nhận lương công ty nói chung là quản lý như cái cc suốt ngày đạo lý mõm thôi quản lý ngu như 1 con c hó thêm thằng e nữa 2 anh em hợp rơ vờ lờ thằng tung thằng hứng thằng e thì chat với thằng anh mỗi lần deal gì không được xong đập bàn ra vẻ là giỏi mà cũng ngu vãi linh hồn quản lý cũng ngu nốt luôn với hay chi chê leader team khác và nói là đối thủ vì tụi nó ngu mà nên sợ người ta thay thế tài liệu thì không sharing cho các leader còn lại sợ người ta nắm phần mềm không còn được thằng thọ trọng dụng nữa cũng là *** đi làm thuê như nhau thôi suốt ngày hơn thua với người này người kia luôn cho là mình đúng 2 cái loại này mà layoff chắc ra ngoài đéo biết làm cho ai đâu

Tekmedi đang rơi vực thẳm đã • 2 năm trước

Một lũ đạo lý giả thôi. Nhìn ra hết mấy thằng quản lý đang còn ở lại Tekmedi thì thôi thấy tương lại Tekmedi mịt mờ không thể phát triển đâu.
    Thằng quản lý già và 2 thằng quản lý trẻ con.
    Với cách quản lý và cách sống của tụi nó thì ra ngoài ko thể tìm việc nên bợ đít nâng bi lãnh đạo, chơi đểu, ra vẻ thể hiện mới dc thằng lãnh đạo ngu trọng dụng.
    Những quản lý tốt thì ngao ngán cách quản lý điều hành vận hành dỏm từ lãnh đạo đi xuống.
O

Ông cố Công công ty (ẩn danh )

Công ty cùi còn hơn cái chữ cùi vẫn như chưa cải thiện được những điều trên, cùng đường lắm mới vô đây làm lương lãnh toàn trễ lãnh đạo thích đổ lỗi cho nhân viên. Mong sao đừng ai vô cái công ty này, toàn cha với chú thôi
F

father of company (ẩn danh )

2 chữ công ty thì nghe nó xa xỉ quá phải gọi là cái trại , 3 năm mấy mà cái product k run được toàn errors từ xếp đến leader chuyên môn kém nên giải quyết thay luôn sếp và leader thì công ty sẽ phát triển thôi

Ẩn Danh đã • 2 năm trước

Credit ((giang hồ parttime))

Gửi sếp Phạm Văn Thọ, đề nghị ông gửi lương cho chúng tôi không là công ty sẽ nhận được 1000 cái review đến từ toàn thể công ty

1.2

review Công ty Tekmedi, review Công ty Tekmedi, Review Công ty Tekmedi, Công ty Tekmedi review, mức lương ở Công ty Tekmedi, Công ty Tekmedi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tekmedi, đánh giá Công ty Tekmedi, Công ty Tekmedi đánh giá công ty, thông tin Công ty Tekmedi, bóc phốt Công ty Tekmedi, Công ty Tekmedi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tekmedi như nào?, review Cong ty Tekmedi, review Cong ty Tekmedi, Review Cong ty Tekmedi, Cong ty Tekmedi review, muc luong o Cong ty Tekmedi, Cong ty Tekmedi tuyen dung, phong van o Cong ty Tekmedi, danh gia Cong ty Tekmedi, Cong ty Tekmedi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tekmedi, boc phot Cong ty Tekmedi, Cong ty Tekmedi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tekmedi nhu nao?