Thuocsi.vn

4 Đường Lê Quát Tan Phu Ho Chi Minh

Nhân viên quèn (Seo lờ)

Có biến gì mà bên Supply Ops với Account đồng loạt off hết vậy mọi người, cho hóng với

Hóng hớt xơ ca đã • 1 năm trước

Nghe đồn có sếp nào đó sáng nắng chiều mưa, không ai chịu nổi nên out. Từ manager đến nhân viên đi sạch.

Fuck ông CFO mới

Ẩn danh (Sale sờ ) đã • 1 năm trước

CEO với thằng Nam heo nó đi quậy quanh thế hỏi sao :))
    Nghiệp vụ thì không có mà đi phá thì nhiều, thốt ra mấy cái câu chả có tí chuyên môn cũng như văn hóa. Toàn bóp miệng nhau = cái level người nhà, chứ có ai nể đâu mà :)) họ im lặng cho qua là để tranh thủ rãi CV né thuocsi này gấp mà nó cứ tưởng là họ nể :))
    Đi tới chi nhánh nào nát chi nhánh đó, sale nhảy việc quá trời. Hàng trả circa một mớ đang dồn mỗi ngày

Ẩn danh (Sale sờ ) đã • 1 năm trước

CEO với thằng Nam heo nó đi quậy quanh thế hỏi sao :))

Sale mua vui đã • 1 năm trước

Lo gì. Thể nào mấy sếp cũng dùng các quân bài cũ để giữ người, vả lại còn cả dàn hậu cung như ngocta này kia thì cong ty vẫn vận hành tốt chán các bác ạ

Bó tay.com đã • 1 năm trước

Dàn hậu cung báo đời. Được 2 bà lead bên puchase có năng lực nhưng không được trọng dụng. Công ty này là nơi mà phúc lợi lớn nhất của người làm được việc là phải làm thêm nhiều việc

Bó tay.com đã • 1 năm trước

Sale mua vui là Ngocta ẩn danh à, chứ thấy mẹ đó làm có được gì đâu, toàn phá là giỏi. Vẫn không hiểu sao tới giờ vẫn chưa bị đuổi

Ngoc ta vong nang đã • 1 năm trước

Ngoc Ta & Giao Le là đệ ruột của sếp Nam, hay chọt mõ/làm khôn với các bộ phận khác y như sếp nó.
    Ngoc Ta được đưa qua Circa , Giao le lên nắm quyền Purchaser . Ngoc Ta nó phá nát cái Circa, tiếp đến Giao Le ưa làm khôn phá xong cái Purchaser giờ lão Nam lợn rút Ngoc Ta về lại Purchaser rồi.