CHÍNH THỨC MỞ BÁN VÉ SỰ KIỆN NGÀNH DƯỢC LỚN NHẤT VIỆT NAM 2024 Mua vé ngay: https://***/nhathuocchuyenminhtuonglaicatcanh Một sự kiện giúp dược sĩ giải đáp tất cả các thắc mắc trong thời kỳ chuyển đổi số đã chính thức mở bán vé với 3 hạng vé: 🎟️ Silver: 199k 🎟️ Gold: 399k 🎟️ Diamond: 699k Chương trình "Nhà thuốc chuyển mình - Tương lai cất cánh" được tổ chức tại Cung hội nghị quốc tế Ariyana Đà Nẵng vào ngày 17.8 sẽ mang đến 4 tham luận hấp dẫn với phần trình bày của các khách mời uy tín trong ngành: ️🎉 Tham luận: Hấp dẫn và khó khăn khi bắt đầu kinh doanh Dược trong thời kỳ chuyển đổi số ️🎉 Tham luận: Tầm quan trọng của Marketing trong kinh doanh Dược ️🎉 Tham luận: Công cụ kiểm soát chi phí & tối ưu lợi nhuận ️🎉 Tham luận: Cơ hội phát triển bền vững trong thời đại Y tế số
Mua vé ngay: https://***/nhathuocchuyenminhtuonglaicatcanh
🎟️ Silver: 199k