Thuocsi.vn

4 Đường Lê Quát Tan Phu Ho Chi Minh

Cam Kết ESG (Manager)

🌿 #Giải Pháp Đóng Gói Bền Vững Tại BuyMed 🌿
Tại BuyMed, bền vững là trọng tâm của hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ sáng kiến mới nhất nhằm giảm tác động đến môi trường: giới thiệu các thùng đựng thuốc có thể tái chế và tái sử dụng. ♻️
1️⃣ Thùng Đựng Có Thể Tái Chế Và Tái Sử Dụng 1️⃣
Những thùng này được thiết kế để trả lại và tái sử dụng, giảm thiểu đáng kể lượng rác thải. Sau khi giao thuốc, tài xế của chúng tôi sẽ thu lại thùng trống từ các nhà thuốc và mang chúng trở lại trung tâm logistics, đảm bảo một chu trình bền vững và bảo vệ môi trường. 🌍
2️⃣ Tuyến Đường Giao Hàng Tối Ưu 2️⃣
Với ứng dụng tài xế tiên tiến, chúng tôi tối ưu hóa tuyến đường giao hàng để giảm thiểu khoảng cách di chuyển. Điều này không chỉ giảm lượng khí thải carbon mà còn nâng cao hiệu quả giao hàng, góp phần vào một môi trường xanh hơn. 🚚🌿
3️⃣ Hỗ Trợ Cho Tài Xế 3️⃣
Bằng cách tối ưu hóa quy trình lập kế hoạch tuyến đường và thu thập thùng, chúng tôi không
... Xem thêm chỉ giúp môi trường mà còn làm công việc của các tài xế trở nên hiệu quả và bền vững hơn. 🚀👷‍♂️
Sáng kiến này là minh chứng cho cam kết của BuyMed đối với các nguyên tắc #ESG và sứ mệnh nâng cao việc giao hàng y tế một cách có trách nhiệm với môi trường.
Chúng tôi tự hào dẫn đầu trong các thực hành bền vững trong lĩnh vực công nghệ y tế tại Việt Nam. 🌟
#BuyMed #BuyMedESG #TácĐộngXãHội #BềnVững #CôngNghệYTế

Review nhảm nhí, diílike. 😈😈😈😈😈😈😈😈😈