Bạn là sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp và đang tìm kiếm cơ hội thực tập trong môi trường năng động và sáng tạo? Buymed, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ và y tế, đang tìm kiếm những ứng viên tài năng cho vị trí Thực Tập Sinh Dữ Liệu! 🚀💼
Về chúng tôi: Kể từ năm 2018, Buymed đã cung cấp thuốc và dược phẩm cho hơn 30,000 nhà thuốc, phòng khám và bệnh viện trên toàn quốc và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi không ngừng nỗ lực ứng dụng công nghệ để cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe và kết nối các bác sĩ, bệnh nhân với các bên liên quan khác.
🔍 Mô tả công việc: - Chuyển đổi và cập nhật dữ liệu sản phẩm theo yêu cầu. - Duyệt thông tin sản phẩm trên sàn thương mại điện tử. - Phân loại và tìm kiếm thông tin cho các mặt hàng. - Tham gia duy trì thư viện và cơ sở dữ liệu sản phẩm. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
💡 Yêu cầu ứng viên: - Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp các ... Xem thêmngành Kinh tế, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh,... - Có khả năng đọc viết tiếng Anh. - Sử dụng Excel tốt. - Đam mê tìm kiếm và phân tích thông tin trên Internet. - Thực tập 5 ngày/tuần.
🎁 Quyền lợi: - Phụ cấp: 3 triệu/tháng 💰 - Môi trường làm việc nhanh nhẹn, sáng tạo và cởi mở. - Cơ hội được đào tạo bởi đồng nghiệp chuyên nghiệp.
📍 Địa điểm làm việc: Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh.
🕘 Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 (09:00 - 18:00).
👉 Hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay để trở thành một phần của Buymed! Hạn nộp hồ sơ: 16/08/2024. Chúng tôi rất mong được chào đón bạn gia nhập đại gia đình Buymed! 💙
Về chúng tôi:
🔍 Mô tả công việc:
- Chuyển đổi và cập nhật dữ liệu sản phẩm theo yêu cầu.
- Duyệt thông tin sản phẩm trên sàn thương mại điện tử.
- Phân loại và tìm kiếm thông tin cho các mặt hàng.
- Tham gia duy trì thư viện và cơ sở dữ liệu sản phẩm.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
💡 Yêu cầu ứng viên:
- Có khả năng đọc viết tiếng Anh.
- Sử dụng Excel tốt.
- Đam mê tìm kiếm và phân tích thông tin trên Internet.
- Thực tập 5 ngày/tuần.
🎁 Quyền lợi:
- Phụ cấp: 3 triệu/tháng 💰
- Môi trường làm việc nhanh nhẹn, sáng tạo và cởi mở.
- Cơ hội được đào tạo bởi đồng nghiệp chuyên nghiệp.
📍 Địa điểm làm việc:
Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh.
🕘 Thời gian làm việc:
Thứ 2 - Thứ 6 (09:00 - 18:00).