🌟 CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI BUYMED - CHUYÊN VIÊN C&B 🌟
Buymed, công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sức khỏe tại Việt Nam và Đông Nam Á, đang tìm kiếm một Chuyên viên C&B (Compensation & Benefits) tài năng để gia nhập đội ngũ của chúng tôi! Nếu bạn đam mê cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe và muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành, hãy gia nhập chúng tôi ngay hôm nay! 💼💙
🔍 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
1️⃣ Lương thưởng: - Xử lý bảng lương hàng tháng để đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
2️⃣ Bảo hiểm xã hội: - Quản lý các hoạt động liên quan như tăng giảm và hồ sơ quy định.
3️⃣ Chi phí: - So sánh chi phí hàng tháng để đảm bảo thanh toán chính xác.
4️⃣ Thuế thu nhập cá nhân (PIT): - Đăng ký mã số thuế cho nhân viên mới, nộp hồ sơ cần thiết kịp thời và thực hiện khai báo thuế hàng tháng, hàng năm.
5️⃣ Hợp đồng lao động: - Theo dõi việc gia hạn và chấm dứt hợp đồng, đảm bảo thực hiện kịp thời.
6️⃣ Quản lý hồ s... Xem thêmơ nhân viên: - Duy trì hồ sơ và dữ liệu của nhân viên một cách hệ thống cả bản cứng và bản mềm.
7️⃣ Thực hiện quy trình nghỉ việc: - Quản lý và thực hiện quy trình nghỉ việc một cách hiệu quả.
8️⃣ Báo cáo hàng năm: - Chuẩn bị và nộp báo cáo hàng năm theo quy định.
9️⃣ Hỗ trợ các sáng kiến Total Rewards.
🔟 Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Giám đốc HR Operations.
🎯 YÊU CẦU: - Tối thiểu 4 năm kinh nghiệm ở vị trí Chuyên viên C&B. - Hiểu biết về luật lao động, luật PIT, quy định bảo hiểm bắt buộc và các quy định liên quan. - Kinh nghiệm trong quản lý bảng lương và hệ thống chấm công dựa trên HR. - Kỹ năng giao tiếp và quan hệ cá nhân xuất sắc. - Kỹ năng phân tích mạnh mẽ với cách tiếp cận công việc cẩn thận và chiến lược. - Có khả năng tổ chức và quản lý công việc hiệu quả. - Đam mê học hỏi, cởi mở với sự đổi mới và cam kết cải tiến liên tục. - Động lực làm việc xuất sắc trong môi trường năng động.
🎁 CHÚNG TÔI CUNG CẤP: - Đánh giá hiệu suất & lương hàng năm. - Bảo hiểm xã hội theo mức lương đầy đủ. - Bảo hiểm PVI. - Khám sức khỏe định kỳ. - 15 ngày nghỉ phép hàng năm. - Trợ cấp gửi xe.
👉 Nếu bạn muốn trở thành một phần của đội ngũ đổi mới tại Buymed, hãy ứng tuyển ngay hôm nay!
🔍 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
1️⃣ Lương thưởng:
- Xử lý bảng lương hàng tháng để đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
2️⃣ Bảo hiểm xã hội:
- Quản lý các hoạt động liên quan như tăng giảm và hồ sơ quy định.
3️⃣ Chi phí:
- So sánh chi phí hàng tháng để đảm bảo thanh toán chính xác.
4️⃣ Thuế thu nhập cá nhân (PIT):
5️⃣ Hợp đồng lao động:
- Theo dõi việc gia hạn và chấm dứt hợp đồng, đảm bảo thực hiện kịp thời.
6️⃣ Quản lý hồ s... Xem thêmơ nhân viên:
7️⃣ Thực hiện quy trình nghỉ việc:
- Quản lý và thực hiện quy trình nghỉ việc một cách hiệu quả.
8️⃣ Báo cáo hàng năm:
- Chuẩn bị và nộp báo cáo hàng năm theo quy định.
9️⃣ Hỗ trợ các sáng kiến Total Rewards.
🔟 Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Giám đốc HR Operations.
🎯 YÊU CẦU:
- Tối thiểu 4 năm kinh nghiệm ở vị trí Chuyên viên C&B.
- Kinh nghiệm trong quản lý bảng lương và hệ thống chấm công dựa trên HR.
- Kỹ năng giao tiếp và quan hệ cá nhân xuất sắc.
- Kỹ năng phân tích mạnh mẽ với cách tiếp cận công việc cẩn thận và chiến lược.
- Có khả năng tổ chức và quản lý công việc hiệu quả.
- Đam mê học hỏi, cởi mở với sự đổi mới và cam kết cải tiến liên tục.
- Động lực làm việc xuất sắc trong môi trường năng động.
🎁 CHÚNG TÔI CUNG CẤP:
- Đánh giá hiệu suất & lương hàng năm.
- Bảo hiểm xã hội theo mức lương đầy đủ.
- Bảo hiểm PVI.
- Khám sức khỏe định kỳ.
- 15 ngày nghỉ phép hàng năm.
- Trợ cấp gửi xe.