🌟 CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI CIRCA - THỰC TẬP SINH QUẢN LÝ HEALTHTECH 🌟
Bạn là một tân cử nhân đam mê công nghệ sức khỏe và quản lý nhà thuốc bán lẻ? Hãy tham gia vào đội ngũ của chúng tôi tại Circa! Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động và nhiệt huyết cho vị trí Thực tập sinh Quản lý Healthtech tại cửa hàng nhà thuốc nhượng quyền của chúng tôi. 💊🚀
🔍 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Tham gia chương trình đào tạo có cấu trúc, khám phá mọi khía cạnh của hoạt động nhà thuốc nhượng quyền, từ quản lý tồn kho đến dịch vụ khách hàng và tích hợp công nghệ sức khỏe.
- Học và thực hiện các quy trình hoạt động hàng ngày của cửa hàng, bao gồm mở và đóng cửa, quản lý tiền mặt, và đảm bảo tuân thủ tất cả các quy định.
- Phát triển khả năng triển khai các giải pháp công nghệ sức khỏe để nâng cao hiệu quả hoạt động và trải nghiệm khách hàng.
- Cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc bằng cách hỗ trợ khách hàng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tư vấn chuyên nghiệp về thu... Xem thêmốc không kê đơn và sản phẩm công nghệ sức khỏe.
- Học cách quản lý mức tồn kho, bao gồm đặt hàng, nhận hàng và sắp xếp sản phẩm. - Đảm bảo cập nhật chính xác và kịp thời hồ sơ tồn kho và thực hiện kiểm tra hàng tồn định kỳ.
- Hỗ trợ các sáng kiến bán hàng và hoạt động khuyến mãi để thúc đẩy hiệu suất cửa hàng và đạt chỉ tiêu doanh thu.
- Hợp tác với đội ngũ marketing để phát triển và thực hiện các chiến lược và chiến dịch marketing tại cửa hàng.
- Làm việc chặt chẽ với đội ngũ nhà thuốc và cửa hàng để đảm bảo hoạt động suôn sẻ và môi trường làm việc đoàn kết.
- Giao lưu với các lãnh đạo cấp cao, bao gồm Giám đốc, để hiểu rõ hơn về quy trình ra quyết định chiến lược.
- Tham gia các cuộc họp và thảo luận cấp cao để nắm bắt các mục tiêu và chiến lược tổ chức.
🎓 YÊU CẦU: - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Dược. - GPA tối thiểu 3/4. - Kỹ năng giao tiếp, quan hệ cá nhân và dịch vụ khách hàng xuất sắc. - Khả năng làm việc trong môi trường năng động và nhanh chóng.
🎁 QUYỀN LỢI: - Chương trình đào tạo toàn diện và cơ hội phát triển nghề nghiệp. - Trực tiếp tiếp xúc với các lãnh đạo cấp cao và các sáng kiến chiến lược. - Mức lương cạnh tranh và thưởng theo hiệu suất. - Cơ hội làm việc với một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thuốc nhượng quyền và công nghệ sức khỏe.
👉 Nếu bạn muốn khởi đầu sự nghiệp trong một môi trường đầy thử thách và cơ hội, hãy ứng tuyển ngay hôm nay! 🌈✨
🔍 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
🎓 YÊU CẦU:
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Dược.
- GPA tối thiểu 3/4.
- Kỹ năng giao tiếp, quan hệ cá nhân và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
- Khả năng làm việc trong môi trường năng động và nhanh chóng.
🎁 QUYỀN LỢI:
- Chương trình đào tạo toàn diện và cơ hội phát triển nghề nghiệp.
- Trực tiếp tiếp xúc với các lãnh đạo cấp cao và các sáng kiến chiến lược.
- Mức lương cạnh tranh và thưởng theo hiệu suất.