⛈️ Kẹt xe, mưa lớn, ngập đường... Đó là những thử thách mà các shipper Buymed | thuocsi.vn phải đối mặt hàng ngày! Không giống như những shipper giao hàng thông thường, chúng tôi luôn phải chịu áp lực lớn khi sản phẩm cần giao là thuốc, thực phẩm chức năng và dược phẩm. Điều này đòi hỏi sự cẩn thận tuyệt đối trong việc che chắn và bảo quản hàng hóa để đảm bảo chất lượng và vận chuyển nhanh chóng!
💁♂️ Trong một số tình huống bất khả kháng, hàng hóa đôi khi gặp phải vấn đề như móp hộp hay ẩm. Nếu gặp phải trường hợp này, các nhà thuốc/quầy thuốc hãy liên hệ ngay với Buymed | thuocsi.vn để được hỗ trợ kịp thời nhé!
🎥 Hãy cùng theo dõi video ngắn dưới đây để lắng nghe những chia sẻ chân thành từ một shipper Buymed | thuocsi.vn và khám phá một ngày làm việc của chúng tôi! 👇✨