Thuocsi.vn

4 Đường Lê Quát Tan Phu Ho Chi Minh

Thuocsi có phải là cty con của Long Châu ko vậy các bác?

Mấy bac tự len dat cau hỏi để thủ d.z*m tinh thần cho tron tranh su that cty het tien hử

Ko bác, đối thủ của nhau là đằng khác

Ma na dzơ

Hồi kết của 1 Sờ ta úp, 50 triệu Trump đâu không thấy, chỉ thấy cái gì cũng layoff, lay từ ngừ tới cái máy bán hàng. Phàm là tin đồn, thì phải có tin nó mới đồn. Thế thôi, nói ít hiểu nhiều.

Đừng phá nữa đã • 1 năm trước

Lại thêm 1 kẻ ngoài cuộc cố gắng phá công ty. Công ty còn rất nhiều tiền, càg tiết kiệm chi phí thì càng sống lâu.

Park Jimin đã • 1 năm trước

thôi căm giùm đi. có mấy cái CLCK của khách mà còn không hoàn kia mà hay nổ công ty còn nhiều tiền. So funny
Cho mình xin review về bên CS nha. Nghe nói team đó cũng ra rồi vào liên tục

CS đã • 1 năm trước

Team quan trọng trong vận hành, nhiều bạn xinh, sếp dễ thương, lương thưởng cao.

TMIN đã • 1 năm trước

Sếp dễ thương còn nhân viên thì như l**. Hồi đó có 1 đứa bên team đó nhỏ nhất team cứ hay đẩy việc cho bên t làm quài. Nết của đứa đó cũng như l** luôn may mà giờ nó bị đuổi rồi

Park Jimin đã • 1 năm trước

nết cả đám ncc

M (Dev quèn)

Thằng Hạ sinh năm bao nhiêu mà nói chuyện kiểu không muốn nói chuyện vậy??

Vui vẻ hông quạo đã • 1 năm trước

Ơ, chắc bác làm sao nên người ta mới không muốn nói chuyện đấy

Thấy chiện bất bình đã • 1 năm trước

Coi lại ăn ở sao đi bạn ơi. Bạn phải sao thì người ta mới cư xử như vậy chứ.
    Chứ t thấy Hạ nó ít nói nhưng vui vẻ và support mọi người nhiệt tình chứ bộ :)

Nói người khác thằng này thằng nọ là đủ hiểu nhân phẩm sao rồi á trời

Nhân ziên quèn đã • 1 năm trước

Người ta hướng nội ông ơi. Chứ thấy ổng dễ thương mà

ngộ nghĩnh ghê đã • 1 năm trước

=))) Nhận xét người khác về cách nói chuyện mà bản thân mình đăng 1 bài post còn chẳng có chủ ngữ, vị ngữ, ngộ nghĩnh ghê hahahaha

Chief Executive Officer (CEO)

Trên đời này chỉ có công ty phá sản vì hết tiền thôi chứ không có công ty nào phá sản vì vô văn hóa cả. Nên dù có tin đồn như thế nào trên này thì công ty vẫn tiến về phía trước nhé.

Tiền toan vay mượn

Thủ quỹ đã • 1 năm trước

Mấy đứa phá đám ko bik trong nh còn 500 tỷ tiền mặt chưa xài, nghĩ gì tới chuyện phá sản. Hài, tập chung làm đi đừng phá nữa

Rồi ai bày ra cái trò đổi chỗ tùm lum vậy chòi? Rảnh quá toàn ngồi nghĩ ra trò xàm. Mất thời gian hết sức 🤬

Ngày hội di cư, khu A qua khu B.
    Khu B qua khu A.
    Rảnh vl

Nhân Diên Gương Mẫu (Circa Quèn)

Cho xin ít rì viu về nhỏ Khanh MKT mới Circa, nge đâu sinh 2k mà “răm” với láo chó lắm

chị Thảo bàn kế bên đã • 1 năm trước

nhỏ đó kiu cả cty a nào là trai thì thích nó hết, tự tin đẹp nhứt congty

circa đã • 1 năm trước

Một đám hở chút ra là núp lùm bêu rếu người khác công khai, trong khi bản thân mình nhiều khi cũng giẻ rách. Xong quay lại trách môi trường chán. Bớt bêu rếu người khác phiến diện đi bà con, sống chắc cũng như loz nhưng xểnh ra là tố

Gửi người đăng đã • 1 năm trước

Sao núp lùm nói người ta phiến diện z em. Em là nữ thì quá sai, em là nam thì còn nát hơn gấp bội, ba mẹ dạy dỗ đâu phải để ngậm máu phun người dị em

Đếch phải nv thuocsi đã • 1 năm trước

Công ty đéo gì toàn đám nhân viên rẻ rách, lương thì nhận đủ làm thì đéo ra việc giỏi chê trách núp lùm trên đây, tao khinh

Nhà văn thật ngu

Em gái xinh đẹp

Bạn ghen à 👧

Review nhảm nhí, dislike. Chửi tác giả

Nhân viên Quèn nhưng không sồn đã • 1 năm trước

Ăn không được cái đạp đổ hả

Chê đã • 1 năm trước

Nhỏ đó làm việc có tổ chức và có não nên team marketing của si ni ờ ko bắt nạt dc

Chị Thảo phương xa đã • 1 năm trước

úi chà răm nữ Xica đã xuất hiện, chúc e gái tồn tại với năng lực tà răm dẹo trai kéo team đi lên chứ mấy tháng rồi nghe đâu ko có ra khách đó lêu lêu 🤣

Tui không biết Khanh là bé nào. Mà post nói xấu cá nhân trên group này không phải hiếm. Ngay cả những nhân vật làm lâu năm cũng không được cmt bênh vực nhiều.
    Riêng post này đồng minh vào cmt bênh dù mới vào làm (hoặc bé tự cmt), chứng tỏ cũng đanh đá, không phải dạng hiền lành.
    Chủ post "đụng" nhầm người rồi :))))))))

Cách làm việc bé này không phải hiểm khi gặp. Nhưng thái độ ngông nghênh và không biết trước sau, tự tin thái hoá kiến thức thì mình dislike nhé. Thật sự Khanh cũng chỉ mới 2k thôi. Có thể năng lực kiểm soát quy trình bạn tốt, mình không trách. Nhưng ở đây là thái độ ngông nghênh, và coi mình là trung tâm ấy. Hay gây hấn và tỏ ra mình đúng, thật sự nên hạ mình để học học hỏi đấy là lời khuyên chân thành. Nếu một người nói bạn thì đó là phiến diện nhưng ai cũng nói thì bản thân bạn có vấn đề.

Lời nguyền chết chủ Post. 😵

Chủ post là một không có giới tính

Marketing đã • 1 năm trước

Bắt bài MKT biển thủ nên bị ghét rồi

Người qua đường đã • 1 năm trước

Đọc review của bạn mà không thấy "nhân viên gương mẫu' ở đâu luôn á. Tưởng bà bán cá ngoài chợ không á. Nếu là một người có học thức và văn minh sẽ không bao giờ đánh giá đồng nghiệp như vậy. Ngàn lần dislike cho bạn nha

Nhân viên gương mẫu là ai vậy, sao mà anonymous chi để tụi tui hông liên quan bị người ta chửi quá trời nè, tụi tui trước giờ không có đụng gì ai mà lúc nào cũng lôi tụi tui vô vậy. Thấy mọi người vào comment đều lớn mà suy nghĩ không đa chiều gì hết!

Chẳng ai làm gì ai, tất cả đều là suy diễn của mọi người. Mọi người làm việc cộng tác với nhau như vậy xem thử phù hợp như một người chuyên nghiệp mà mọi người nghĩ chưa? Chuyện mọi người bị ai chửi team tụi tui không quan tâm, tụi tui cũng không rảnh để đi gây chuyện với ai, chỉ là mọi người nhìn sự việc quá phiến diện và chủ quan, mọi người nói môi trường toxic thì thử xem bản thân của mình đã phần nào làm cho nó trở nên toxic chưa. Tui thấy mọi người có đề cập đến team tụi tui như vậy nên tui mới vào đây mà comment, còn chuyện ai chửi ai thì người chửi và người bị chửi tự mà giải quyết với nhau, thân ái!

Ghét chủ Post.

Cu li HR đã • 1 năm trước

Nghe đồn ăn mặc sexy, và mỏ hơi hỗn :v còn lại hổng biết =))) nhưng nhìn thì chảnh chọe thật

2.2

review Công ty Thuocsi.vn, review Công ty Thuocsi.vn, Review Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn review, mức lương ở Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thuocsi.vn, đánh giá Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Thuocsi.vn, bóc phốt Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thuocsi.vn như nào?, review Cong ty Thuocsi.vn, review Cong ty Thuocsi.vn, Review Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn review, muc luong o Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn tuyen dung, phong van o Cong ty Thuocsi.vn, danh gia Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Thuocsi.vn, boc phot Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Thuocsi.vn nhu nao?