Thuocsi.vn

4 Đường Lê Quát Tan Phu Ho Chi Minh

Dev quèn

Thấy giờ vc ceo nhàn tênh. Vợ ng.u dc giữ chuc cao + thich tuyển ng ng.u de dễ dạy. Còn a ceo buymed thì thể hiện nhiu nhưng làm ko bao nhiêu. Thuê tay sai cài cắm ng nhà bòn rút tien. Vỏ bọc hào nhoáng bên trong mục ruông~, còn phạm luật lao động đủ thứ. Chắc nghĩ 1 tay che trời. Khi cong ty sập cũng là lúc ceo thành con gián sống qua ngày đi lừa đảo đủ người với cách tiêm chic lý tưởng ảo vào đầu ng khác.

Circa đã • 1 năm trước

Mặt xấu thì co duyen dùm, xấu ma con vo duyen. Nói năng hàm hồ to tiếng, người ngợm bết rích dơ bẩn. Ko giỏi nhưng thich the hien, chắc tại so ngta k biet day là cty gđ và ck chuỵ là xi i ô

Dev (Dev quèn)

Lương cao, ổn định, làm bthuong so voi dev bây giờ ko quá nhiều việc. Thưởng nhiều, có BH vip, sếp ko quá care nv làm gì miễn có kq. Có ng công hiến 5 6 năm vẫn ở lại. Nên mọi review mang tính tham khảo.

Culi đã • 1 năm trước

Bớt lùa gà lại nếu bạn muốn ở lại làm thì bạn làm đừng bày đặt lên đây tỏ vẻ cao thượng. Review trên đây ít nhiều gì cũng là sự thật bức xúc nên ngta mới lên review ko phải tự dưng ngta bịa chuyện. Những ng ngồi làm 5-6 năm cũng dòng họ hay bạn gái (bây giờ là vợ) ceo hoặc kiểu lười biếng ko biết phải đi đâu bị trap lại cty này chứ hay ho gì mà khoe khoang

Review fake bác

Liu liu ông Hoàng đã • 1 năm trước

Và cái điểm trừ lớn nhất mà mình cho công ty này 1 sao do là ceo Hoàng của Buymed

Toàn Mai đã • 1 năm trước

Do Toàn Mai nữa nhé

Nv quèn

Sao review về TOÀN MAI trôi hết rồi, kéo lên lại nào 😁😁😁

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.

TM = ⭐️

TM đỉnh của đỉnh
  • 👎

👎🏿 đã • 1 năm trước

Hóng đã • 1 năm trước

Không quan tâm ng khác nuôi sgbb vì đó là cuộc sống cá nhân, chỉ quan tâm TM lead như cc, trình độ thấp kém, khả năng quản lý level âm 🤡 TM đang xây dựng đế chế gia đình như CEO và TT, hãy chờ xem biến động trong 4 tháng tới

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. TM 🤡

Let's make TM great again 🔥🔥🔥
    VV đã hết thời, giờ là thời của TM

Toan Mai quyền lực thế à?

Culi (Dev quèn)

Nát mẹ thanh xuân.
gái vô đây thì tàn nhanh
trai vô thì tóc bạc sớm
gay vô thì lỗ *** to sớm.
Thêm thằng pm nhu cái củ cẹc. gia môn bất hạnh mà.
Ai chuẩn bị phỏng vấn thì suy nghĩ kỹ, nếu cuộc đời ép bạn quá, bạn không còn lựa chọn nữa, thì vô đây, và sau đó còn cc gì nữa mà sau đó, còn không, mở mắt to ra xíu, nhìn ra ngoài kia còn nhiều chỗ tốt lắm, *** mẹ đừng có vô, khuyên thật, *** con mẹ đừng có vô,

Review nhảm nhí, dislike. review thật điên

Bác nói đúng vãi, văn hóa của bé Hoàng
Mới thấy tuyển CFO, phòng tài chính có vấn đề gì không. bác nào nằm vùng cho thông tin với.

Phòng tài chính rất yếu yếu bạn

Hóngggg đã • 1 năm trước

Xin rì viu phòng tài chính ak

Vớ vẩn đã • 1 năm trước

P.tài chính thì đông (cỡ chục người) mà ko giúp được gì cho operation, toàn đi chặt chém tiền

Control đã • 1 năm trước

lên báo thấy gọi vốn gì nhiều lắm mà tiêu gì cũng giải thích giải trình, xong thắt chặt ngân sách

kilu đã • 1 năm trước

Phòng tài chính 1 bạn bake vắt mũi chưa sạch mà đã lên mặt nghĩ đc lòng “bề trên” nhưng ko hiểu 1 điều giản đơn bạn chỉ là công cụ. 1 thằng cha già dê bị Grab đuổi, cái gì cũng ko biết kể cả biết điều. Chung quy 2 bạn này cũng 1 tay xi ê ô hốt vô nên hihi cũng hiểu câu “mây tầng nào gió tầng nấy” là sao he

Nhân viên mới

Em nghe đồn TĐ có sgbb bên team circa, ai có hóng được thông tin bé đó không ạ

Hóng ké. Mà chắc em này hien lanh với còn nhỏ nên mới bị cha TĐ dụ

hóng đã • 1 năm trước

sgbb bên KT giờ có bên circa nữa à, kinh vậy

Tài chính đã • 1 năm trước

Có bb bên hr, rồi fin giờ cả circa mạnh quá

Tưởng Nam Phạm chớ

Tuần Dặng ạ

Culi đã • 1 năm trước

Nam P nuôi Thỏ KT, TD nuôi í sa cơ, Hòn cưới miumiuorder, Tờ Mờ làm trai bao cho bake

BuyMed văn hóa là 💩. Lãnh đạo 💩

ssdd của Thảo marketing là bé ceo

Người qua đường đã • 1 năm trước

Có sgbb bên team CS nữa, thấy đi ăn trưa chung hoài.

Cu li đã • 1 năm trước

Trang review cty mà thấy toàn đi nói xấu đời sống cá nhân người ta, những người nói xấu cũng chả ra gì
  • X

Xàm đã • 1 năm trước

Thấy quen được em chân dài bên Eximbank lầu 8 luôn

Ứng viên (Hr)

Xin ít review team nhân sự hr

Culi đã • 1 năm trước

Nghe đâu cũng cặp kè sgbb với em bé H và Tuấn Đặng, là ai mà ai cũng biết đó

Nhân viên quèn đã • 1 năm trước

Chị S thì ko biet gi het, chị A thi chỉ biet nghe loi bé H. 2ng nghiệp vụ đều yếu

Tuần Đặng là người yếu của Nam Phạm

Hr có bé S nhất thuộc về ai chưa

Cu li đã • 1 năm trước

Bé S thuộc về TĐ rồi

review Công ty Thuocsi.vn, review Công ty Thuocsi.vn, Review Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn review, mức lương ở Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Thuocsi.vn, đánh giá Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Thuocsi.vn, bóc phốt Công ty Thuocsi.vn, Công ty Thuocsi.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Thuocsi.vn như nào?, review Cong ty Thuocsi.vn, review Cong ty Thuocsi.vn, Review Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn review, muc luong o Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn tuyen dung, phong van o Cong ty Thuocsi.vn, danh gia Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Thuocsi.vn, boc phot Cong ty Thuocsi.vn, Cong ty Thuocsi.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Thuocsi.vn nhu nao?