TIKI CORPORATION

1000+
52 Út Tịch, Tan Binh Ho Chi Minh

F
Nghe đồn cty mới thay máu, cho thôi việc hơn 20% nhân viên. Ae nào ko may nằm trong danh sách cho xin cảm nhận ạ

Hóng đã • 3 năm trước

Thiệt không nhỉ sao không thấy ai lên tiếng
  • Y

yasuo đã • 3 năm trước

Gì ghê vậy mấy đại ca. Sắp vô Tiki nghe vậy k dám vô luôn

Tikier old đã • 2 năm trước

không phải 20% mà là gần 50%. Con mẹ mới lên quản team marketing campaign tiki. Ai thân thuộc thì mẻ giữ làm. Mà đám thân thuộc làm việc hãm vãi. Kêu gì làm nấy như mấy con rô bốt. Còn lại đi báo cáo thì báo cáo tầm bậy tầm bạ

Ẩn danh (Intern)

Anh chị từng phỏng vấn vị trí front-end intern có thể cho hỏi các câu hỏi technical trong buổi phòng vấn thường xoay quanh vấn đề gì không ạ

được cái business thôi chứ code nát vkl, mấy bố code có tâm giùm xí để mấy người sau vô maintain chứ vô toàn dẫm phải mìn của mấy bố

Remote working chất lượng không cao nhưng lương cao cao cao

Ẩn danh (Data)

Để vào Tiki thì vòng tuyển dụng khá là khó. Mình phải trải qua 4 vòng: CV - Home test - Phỏng vấn nhóm - Phỏng vấn với Director. Home test làm tự luận khá là dài bằng tiếng anh (mình làm hết 6 trang word chữ size 11). Phỏng vấn nhóm với HR, manager và một senior khác, chủ yếu hỏi về kinh nghiệm và kỹ năng, tại sao bạn phù hợp với công việc này. Phỏng vấn với Director thì sẽ giải một bài toán nào đấy để xem năng lực bạn phù hợp hay không, director khá là nice nhen.
Môi trường làm việc thì đồng nghiệp đa số đều giỏi và có chuyên môn, sẽ support bạn nhiệt tình nếu bạn vẫn còn đang lơ mơ. Tuy nhiên thì vẫn có con sâu làm rầu nồi canh :)))) một số người còn trẻ không có năng lực, không có leadership skill nên dễ gây ức chế cho cấp dưới, không hiểu sao vẫn lọt được vào.
Nội bộ không có sự gắn kết, nếu làm việc giữa nhiều phòng ban thì sẽ khá tốn thời gian để done task vì không biết ai chịu trách nhiệm về cái mình đang cần và nhiều người sẽ lơ bạn không muốn nhận thêm việc hay chịu tr
... Xem thêmách nhiệm support dù đó là phần việc họ đang nắm hoặc liên quan.
HR tuyển dụng hơi lung tung xí, vị trí cần thì không tuyển mà tuyển những chỗ không cần. Tuy nhiên những HR và PO mà mình từng làm việc chung thì khá là nice và chuyên nghiệp nhen.
Mình làm việc ở đây trong thời gian dịch, work from home nên có thể vào làm bất kì giờ nào, có việc sớm thì làm sớm, nghỉ sớm tùy ngày, lương nhận đủ, đúng ngày. Có review tăng lương khoảng 5% mỗi đợt, 1 năm 2 đợt. Nếu làm việc một thời gian không phù hợp thì bạn vẫn có thể trao đổi với director của khối để chuyển sang vị trí khác phù hợp hơn. Lương chính thức bình thường, không cao. Mình thấy đợt vừa rồi team mình nghỉ rất nhiều gần như rã hết, không giữ chân được nhân sự. Công ty đóng full bảo hiểm lương gross, trợ cấp làm việc tại nhà 750k, có thưởng performance theo đợt, được cấp lap, được trợ cấp tiền bạn bị mắc covid và tiền trọ theo luật nhà nước, chế độ làm việc linh động, có thể lên công ty hoặc không tùy bạn,...
Phù hợp vào làm lấy kinh nghiệm.

0123456789 (0123456789)

Phỏng vấn xong im re, bộ công ty thấy mình junior mới ra trường nên khinh rẻ hay sao?
Đậu hay rớt thì nói thẳng 1 tiếng, hẹn đi hẹn lại rồi không giữ lời hứa.
Tính đầu quân vô làm cho công ty nước nhà mà hành xử vậy thì trách sao công ty Việt Nam không ai vào.

Voo danh (Quèn)

Đặt caia bình nước nóng, giá bán bao gồm vận chuyển và lắp đặt. Giao trễ 3 lần, đến khi nhận thì nhân viên giao hàng nói chỉ biết việc giao, ai ráp thì chịu. Mình gọi cskh, bên đó nói a cứ nhận đi, tuần sau có người tới ráp, còn ko thì a huỷ đi.

Má, nó thách mình, ko thích thì huỷ, nên mình nhẹ nhàng xoá app, viết bài review thê GB thì mất nick sau 24 tiếng!!!!

Ở đâu ra thể loại du côn mất dậy dữ trời

Khách hàng đã • 4 năm trước

Đúng rồi ạ . Ngu từ shipper đến cskh . Bắt khách đi ra cách chỗ nhận hàng 1km . Khách k đồng ý thì báo lại à : không liên lạc được khách . Gọi cskh thì nó bảo sẽ check và giao lại nhưng huỷ mẹ đơn và im lặng ko có thông báo gí . Xoá app - bye bye - kinh doanh ngu L

Lê Thị Dev Hay (Dev quèn)

HR gọi rồi email đòi accept interview như mẹ người ta. Vô pv gặp thằng oắt con xưng là lead nhưng phỏng vấn thì đào sâu vô cái nó đang làm chứ nó không hỏi mình đã làm gì. Kiểu bọn tao làm cái này mày có kinh nghiệm không, phỏng vấn kiểu vặn vẹo.

Để xem đến ngày thằng này nó đi pv cty khác coi bị hỏi vậy nó thấy sao. Kệch cỡm.

Người qua đường đã • 4 năm trước

cái nhiếp đã • 4 năm trước

cu đó tên gì để anh xử giùm chú

Nhớ tên ng pv ko bác

xin tên để né bác ơi

• U

ứng viên phỏng vấn đã • 4 năm trước

Tiki Dev (more than 1 year) đã • 4 năm trước

Cám ơn bạn đã feedback về quy trình phỏng vấn bên mình.
    Thật ra bên mình có 1 kiểu phỏng vấn là đưa ngay tình huống bọn mình gặp phải để cùng discuss với ứng viên xem mọi người tiếp cận vấn đề như thế nào
    Khi vào team cũng có thể sẽ làm đúng bài toán đó luôn nên mình thấy cách phỏng vấn này cũng có điểm tốt.
    Vấn đề bên mình gặp phải, có thể lúc đó chúng mình cũng chưa biết giải quyết ra sao.
    Nếu làm các bạn khó chịu thì cho bên mình xin lỗi.

Cám ơn bạn quan tâm tới tiki

Senior đã • 4 năm trước

Chuẩn ! Mới phỏng vấn về, mới đầu gặp thanh niên nhỏ hơn vài tuổi, thích hỏi vặn và sâu nhưng bản chất nhận lại câu trả lời ai cũng đều biết.
    Đi phỏng vấn vị trí này gặp mấy thánh đem mấy cái bài test best praticse trên mạng ra thách đố nhau thì quả thật mình xin tự đánh rớt ! PV offline 4 vòng thì gặp thanh niên đầu tiên tạo cảm giác rớt cmnr

đép (đép)

Mình đc bạn HR bên này mời job nên lên đây đọc ri viu thử. Thấy các bác chửi HR dữ quá mà chắc mình may nên gặp bạn nữ HR nice lắm, có vẻ khá hiểu về product nên mô tả cho mình rất chi tiết như dân product chuyen nghiệp :)) mình đc mời 1 job mới bên logistic nên thấy cũng hấp dẫn, bác nào đi pv rồi cho mình xin thông tin mấy vòng trong pv gì với, bạn HR cũng có mô tả sơ cho mình rồi nhưng mình muốn hỏi thêm các bác có kinh nghiệm

muốn tham khảo để vấn thân vào tiki kâka (dev...

em đang định đổi cv mới , do có kinh nghiệm cskh, điều phối của 1 cty vận chuyển nên muốn qua đây làm nv cskh hoặc hậu mãi ạ . chị em cho em xin kinh nghiệm khi ứng tuyển cũng như làm việc ạ

2.4

review Công ty TIKI CORPORATION, review Công ty TIKI CORPORATION, Review Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION review, mức lương ở Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TIKI CORPORATION, đánh giá Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION đánh giá công ty, thông tin Công ty TIKI CORPORATION, bóc phốt Công ty TIKI CORPORATION, Công ty TIKI CORPORATION có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TIKI CORPORATION như nào?, review Cong ty TIKI CORPORATION, review Cong ty TIKI CORPORATION, Review Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION review, muc luong o Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION tuyen dung, phong van o Cong ty TIKI CORPORATION, danh gia Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION danh gia cong ty, thong tin Cong ty TIKI CORPORATION, boc phot Cong ty TIKI CORPORATION, Cong ty TIKI CORPORATION co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TIKI CORPORATION nhu nao?