15 HACINCO Student Village Thanh Xuan Ha Noi

Viet Nam (Leader)

Vào 1 năm làm dev, giờ đang lead dự án bên khác, lương cao hơn nhưng vẫn thấy thích môi trường TVC. Có gì đó khó tả nhưng thật và dễ mến. Chúc blđ và cty luôn ptrien.

Manager (Manager)

Thích hợp ai có kiến thức nhân sự Công nghệ oracle, dotnet core, angular...mình thấy rất Đang xd framew mới quá đỉnh. Môi trường thu nhập tốt.

Nv chan chinh (Staff)

Những thằng comment bố láo là thể loại ngu dốt, kém cỏi bị đá bay thì hằn học. Doanh nghiệp muốn ptr thì luôn đào thải. Yếu kém ko trụ được còn bày đặt dìm hàng doanh nghiệp. Những đứa nói xấu ở đây sớm muộn cũng tàn nghiệp. Anh em thử đi, nơi đây ko tệ đâu. Nhiều cái hay lắm.

HC (Hr)

Tôi làm HR 1 năm. Cty nào cũng có hay có dở. Các bạn nên phỏng vấn và tìm hiểu nc trực tiếp qua hr, sếp... chứ nghe mấy thể loại tư thù cá nhân lên mạng nói vô đạo đức thì dễ bị lừa. Người lao động chân chính không bao giờ đi nói xấu sau lưng cty, đồng nghiệp cả. Mình ký hợp đồng, ăn lương nhận tiền... ko phù hợp thì chuyển. Nhiều kẻ vô ơn quá.

Mandays (Dev)

Môi trường quá tốt, trẻ, nhiệt, open. Cơ hội làm dev, công nghệ mới Anh em vui vẻ hòa nhã Có quả liên hoan tại cty vui. Ngắm thành phố phê. Mình thấy quá tuyệt.

Stephen luu (PM)

Sếp, lãnh đạo tử tế. Yêu người, yêu sp, nhân viên. Sản phẩm hay. Nhiều thứ học hỏi Nếu cần lương cao thì phải giỏi, ko nên vào đây nếu fresher. Ngành này khó, cần nỗ lực nhiều

2.9

review Công ty Tinh Van Consulting, review Công ty Tinh Van Consulting, Review Công ty Tinh Van Consulting, Công ty Tinh Van Consulting review, mức lương ở Công ty Tinh Van Consulting, Công ty Tinh Van Consulting tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tinh Van Consulting, đánh giá Công ty Tinh Van Consulting, Công ty Tinh Van Consulting đánh giá công ty, thông tin Công ty Tinh Van Consulting, bóc phốt Công ty Tinh Van Consulting, Công ty Tinh Van Consulting có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tinh Van Consulting như nào?, review Cong ty Tinh Van Consulting, review Cong ty Tinh Van Consulting, Review Cong ty Tinh Van Consulting, Cong ty Tinh Van Consulting review, muc luong o Cong ty Tinh Van Consulting, Cong ty Tinh Van Consulting tuyen dung, phong van o Cong ty Tinh Van Consulting, danh gia Cong ty Tinh Van Consulting, Cong ty Tinh Van Consulting danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tinh Van Consulting, boc phot Cong ty Tinh Van Consulting, Cong ty Tinh Van Consulting co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tinh Van Consulting nhu nao?