15 HACINCO Student Village Thanh Xuan Ha Noi

Ẩn danh (Người cũ)

Bạn nữ vào cty thì cẩn thận anh Huy IT nha :)) sở khanh vcđ luôn ấy :)) thấy anh ấy đứng sau thì thủ thế sẵn đi , k là bị quấy rối đấy . Tán gái mà phải đi cầu xin nài nỉ :))) cầu xin đéo được thì đi nói xấu , để nó mang tiếng đến lúc nghỉ việc cũng đéo yên :))) "sao em lại phũ với anh như thế"
  • 1

1 người anh đã • 4 năm trước

P hả em :v

tên họ đã • 4 năm trước

up lên đi nào

eo ôi khiếp thế.

H*** đã • 4 năm trước

Huy IT đã nghỉ việc và không bao giờ quay lại nữa, chị em phụ nữ yên tâm

Linh Nguyễn đã • 2 năm trước

Bạn báo công an bắt đi, lạm dụng hay quấy rối tình dục là tội lớn đó. Còn nếu bạn nói sai thì bạn cũng xác định ra đi nhé. Đừng văng ra những vấn đề thiếu trách nhiệm và nói xấu người khác như vậy. Rồi sẽ có ngày bạn sẽ bị người khác nói về mình như thế.

Comment khốn nạn đã • 2 năm trước

Đây là comment của 1 con lợn không hơn không kém, cùng là đồng nghiệp và là con người nhưng lại đì nhau online thế này. xem lại mình đi.

Làm quá. Mới nói vài câu em gái đã chụp mũ cho người khác. Cũng cần xem lại bản thân, cần nói đúng sự thật trước khi lên án một ai đó vì nó ảnh hưởng đến danh dự người khác em nhé!

Công ty này trụ sở tại Hà Nội, cách đây 2 năm tuyển 1 bà QA nhảm nhí bị sa thải từ TV Group về, rồi nghe dụ dỗ ngon ngọt leo lên làm giám đốc chi nhánh. Trong khi không có 1 tí khả năng chuyên môn về dự án, khả năng quản lý nào. Bà vào làm loạn công ty, nhân viên cũ thì nghỉ hết. Nhân viên mới làm vài bữa cũng nghỉ nốt. Dự án không đóng được thì đổ thừa người này, người nọ...
Tới thời điểm hiện tại thì bà hết được sủng ái, bị đuổi việc, đúng kiểu nghiệp quật luôn : ))

Haha, đọc vào là biết ngay đang nói tới mụ Hòa. Cái mỏ cứ xoen xoét cả ngày, chỉ giỏi nịnh bợ ông sếp tổng, ép cấp dưới quyền ra bã, năng lực quản lý, chuyên môn đều không có.
    Anh em đừng chui đầu vào đống bùn này.

Hóng đã • 4 năm trước

Sao mà bị sa thải vậy bạn

Ẩn danh (Qly)

Công ty tệ nhất là ông tổng gđ, ko biết cách qly. Ở đây các quản lý ko biết qly nvien, đều bị ông ceo làm cho toán loạn lên, ko ai nói đc ai. Ở đây chỉ fu hợp cho sv vào thực tập, ng đã có kinh nghiệm thì ko nên vào, sẽ rất chán và cảm thấy tốn tgian rồi cũng sẽ đi thôi.

Nhân Viên Cũ đã • 5 năm trước

Không phải là tệ mà là tiểu nhân thì đúng hơn :)

Vân Trang đã • 2 năm trước

Không một CEO nào muốn công ty mình tệ, khi Qly trực tiếp, cấp trung không biết làm việc, yếu kém thì CEO phải vào cuộc. Trước khi trách người khác thì cần xem lại mình, xem lại quản lý của mình như thế nào để CEO phải vào can thiệp.

Môi trường tốt để học hỏi, vì toàn tuyển đứa chưa có kinh nghiệm vào bắt làm dự án thì chả thế, tự nó phải học để mà làm không thì không thọ được. Mỗi tội quản lý, TGĐ chán vl. Đéo hiểu tư duy quản lý kiểu gì. Lương thấp nữa.
Nói chung đứa nào vừa ra trường nên vào đây học sẽ được nhiều, đi chỗ khác người ta thích lắm :)))
Còn người có kinh nghiệm thì đừng vào, lương thấp lắm, thưởng chẳng có nhiều đâu

Mình tên là A (Nhân viên)

Công ty quá chán, thay đổi cơ chế theo sở thích của ông TGĐ, không lắng nghe nhân viên.
Mới thêm bộ phận QA, sinh ra để đảo lộn công ty, QA không hiểu công việc từng phòng ban, đưa ra các luật lệ dở hơi. Cả công ty căm ghét QA, mỗi TGD yêu mến.
Lương thấp so với mặt bằng chung, OT lòi mắt không có lương.
Phù hợp với ai làm không vì tiền,

Ai mới ra trường vào đây quá hợp, học được nhiều nhưng chỉ nên dừng lại ở việc học rồi đi, vì công ty này ko hề chuyên nghiệp: bộ phận HCNS thì ko có chuyên môn NS, thay đổi cơ cấu liên tục.TGĐ cực bảo thủ.
Văn phòng thì siêu bẩn.

Ẩn Danh (Nhân viên Quèn)

Em nào sinh viên thì vào thực tập rồi thử việc, vừa học việc vừa training được sức chịu đựng sếp. Ở đây thì nói chung là ngoài sếp mình ra thì còn nhiều sếp lắm. Giờ còn có QA - mỗi bộ phận có 1 QA éo hiểu để làm gì =))
Đặc biệt chú ý sếp TGĐ - tránh tiếp xúc thì càng tốt. Vào làm vài tháng có cơ sở căn bản rồi té là vừa.
Đừng mơ kiếm tiền tốt ở đây, không có chuyện đó đâu =))

Công ty review năng lực, review lương 2 lần / năm.
    Hỏi các vị có bên nào làm được vậy ko?
    Làm việc thì được hỗ trợ tận răng, thoải mái sáng tạo, thưởng phạt đàng hoàng... yếu kém thì mới nghèo vậy thôi. tự trách mình trước nhé.

Ôi thôi công ty này chán lắm, đừng vào.
Lúc đầu đọc trên mạng thấy bảo ở KS thể thao tưởng thế nào, đến như cái chuồng lợn bẩn kinh khủng, nhà vệ sinh có 3 cái lúc nào cũng full lại có mùi.
Cái bà bên HCNS vào thì đon đả nhưng bản chất chả biết gì về HR như dân chợ búa, nói chung không chuyên nghiệp.
Hướng dẫn thì dở tệ, chả giới thiệu công ty làm gì, như thế nào, chỉ bảo ngồi làm xong cũng chả sát sao, làm cả mấy tháng trời chả đc giá trị gì thì đổ cho mình kém.
Đừng vào đây, nhấn mạnh đó nếu không muốn bỏ lỡ thanh xuân.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, chuẩn lắm, văn hóa chợ búa mà, giám đốc nhóm kinh doanh ăn thịt chó nữa, cty làm như máy cày, sinh viên khó mà phát triển được tốt.

Mạnh Trần đã • 2 năm trước

Bạn này đúng là thiếu hiểu biết. Nếu nó là chuồng lợn thì bạn là con lợn à.
    Công ty ở tào Ford Hà Nội, tầng 9, 313 trường chinh. VP đẹp, view hết tầm HN. Có không gian cho BBQ, cafe...
    Chán với kiểu nhân viên nghỉ việc đi nói xấu cty thế này.

Tệ lắm anh em ạ.
Mới vào nghe rất tâng bốc thấy mình rất quan trọng xong bận thì bảo làm cái này cái kia xong thì đá như đá 1 ***.
Mang con bỏ chợ, công ty thiếu tiền hay sao mà thuê dev theo thời vụ =))) không có kinh phí duy trì hay biết tính toán gì.
Ông lãnh đạo chắc dốt lắm mới lãnh đạo kiểu đấy, chưa thấy bên nào mang tiếng tập đoàn lại lởm thế.
Chào thân ái.

Minh Lê đã • 2 năm trước

Bạn thử làm lãnh đạo đi? đã làm bao giờ chưa? rồi sau này bạn làm quản lý hay làm chủ bạn sẽ thấy comment của bạn nó tệ thế nào? hãy là người nhân viên có đạo đức? khi bạn sống tốt và biết tôn trọng người khác thì sẽ được người khác tôn trọng...
  • F

Fan đã • 11 tháng trước

Review nhảm, xoá giùm! Ko nên làm trò ko hay với dn chân chính

xin lỗi các bác nếu em hơi lạc đề, nhưng em vào thấy bên này toàn các bà già xấu, có mấy em trẻ hơn thì nhìn hơi chân quê, vs có mấy chị nhìn có vẻ ổn ổn.
kinh khiếp đời em nhất là cái bà ban dự án nhưng nhìn như la sát =))) xấu điên đảo lại còn không được cái tính cách gì. không biết chuyên môn dev nhưng lại rất hay can thiệp vào kế hoạch của mọi người, em ấn tượng nhất là bà ý rất hay quát tháo, làm việc giật cả mình.
Thi thoảng dùng chính sách mị dân mua cho ít đồ ăn nhưng thực sự em là em ko có thiết ăn uống, em yêu cái đẹp các bác ạ.

Theo đã • 5 năm trước

2.9

review Công ty Tinh Van Consulting, review Công ty Tinh Van Consulting, Review Công ty Tinh Van Consulting, Công ty Tinh Van Consulting review, mức lương ở Công ty Tinh Van Consulting, Công ty Tinh Van Consulting tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tinh Van Consulting, đánh giá Công ty Tinh Van Consulting, Công ty Tinh Van Consulting đánh giá công ty, thông tin Công ty Tinh Van Consulting, bóc phốt Công ty Tinh Van Consulting, Công ty Tinh Van Consulting có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tinh Van Consulting như nào?, review Cong ty Tinh Van Consulting, review Cong ty Tinh Van Consulting, Review Cong ty Tinh Van Consulting, Cong ty Tinh Van Consulting review, muc luong o Cong ty Tinh Van Consulting, Cong ty Tinh Van Consulting tuyen dung, phong van o Cong ty Tinh Van Consulting, danh gia Cong ty Tinh Van Consulting, Cong ty Tinh Van Consulting danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tinh Van Consulting, boc phot Cong ty Tinh Van Consulting, Cong ty Tinh Van Consulting co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tinh Van Consulting nhu nao?