TMA Solutions

111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.5 | 1,023 reviews

Chào mọi người, các anh chị trai xinh gái đẹp...

Thi tiếng anh Toiec trong TMA khó không anh chị
anh chị thi ròi cho em review cho các em biết với ạ moa moa moaaa iu iu

Nem đã • 3 năm trước

Cũng bình thường nha, như thi TOEIC thật í

dev quèn

Có thông tin gì về đợt tiêm vaccine mũi 3 sắp tới chưa mấy bác ?

chích rồi kìa bác :)))

Dev num 0 (Dev hát tê mờ lờ)

Ace sau 1 năm làm việc như thế nào rồi. Ổn không mn. Chuẩn bị có kết quả PA rồi không biết tăng lương tính theo PA như thế nào đây ? Lương tháng 13 thì nhận bằng tháng 12 hả anh e, khi nào nhận được ta chứ khổ quá

dev aeng giu lờ đã • 3 năm trước

chừng nào có kết quả PA zậy mấy bác

Thị Nở

Công ty tốt nhất Thị Nở từng làm (Thị Nở mới làm 1 công ty), đuổi cũng không nghỉ

Chí Phèo đã • 3 năm trước

Thật ko vậy Nở. Làm sao để tồn tại lâu vậy

Aaa đã • 3 năm trước

Không nghỉ rồi làm không công có chịu hok

Aaa: không

Nhan vien TMA (Nghi lau roi)

A company is not a family. No parent ever fired their child for poor performance, or laid them off when they were struggling to put food on the table, especially in the covid situation.
Dont try to be a family … In Name Only

mấy bác cho em hỏi xog 2 tháng fresher có được review lương không (hay vẫn dậm chân tại chõooo dậm) và toeic dưới 550 có bị get out không nhỉ. và ngoài lương, còn chế độ ưu đãi nào cho nhân viên không hay có cái nịt . rất mong nhận được phản hồi tích cực

Sau 2 tháng fresher nếu được nhận chính thức thì 99% vẫn giữ nguyên mức lương đã deal trước đó nha bạn, trừ trường hợp bạn thực sự xuất sắc trong 2 tháng probation thì may ra được xét review lương lại, nên nếu cảm thấy lỡ deal lương thấp quá thì nhảy luôn từ bây giờ cho đỡ hối hận

thấp thật. lúc đó e cũg ngáo. hr kiu 8 củ net vs thằg mới ra trườg như thì thấy tiền nhiều như thế không ngĩ đc xa. thôi thì chủ yếu là va chạm lấy kiến thức. mà công nhận em học cũng được nhiều thứ

Ơ kìa bác vào bao lâu mà 8m thế, e mới vào được 9.5m này

Anh công nhân đã • 3 năm trước

Bác vậy là cao rủi, em có 6 củ thoy

9.5 do bác biết deal chứ em nge 8m sáng cmn mắt trong đầu còn nghĩ được gì đâu . em mới vào được 2 tuần :v

(Không có nội dung bình luận)

dev đã • 3 năm trước

hết probation thì được tăng không cần xuất sắc , ai cũng được hết.
    Bác kia deal 9.5 thì xong probation bác đó không được tăng, còn bác deal 8 thì xong probation bác được tăng. Thời đại nào rồi làm 8 củ ai mà làm

được tăng 500k nhé bác :D em 9.5 lên 10

dev đã • 3 năm trước

vl đỉnh thế bác, làm 1 năm mà lương chưa được 10, thua đứa fresher mới dô, chắc nghỉ sớm, đang chờ PA mà chắc ....

dưới 550 thì 8 củ là đúng r bác

Nếu ký hđ 1 năm mà mình nghỉ trước thời hạn có bị đền bù gì không nhỉ?

PA chia level thế nào vậy các bác

Ẩn danh (Fresher quèn)

Mình mới đậu fresher Embedded bên này, deal lương 9tr. Không biết môi trường bên này như thế nào ạ, công việc có nhiều hay áp lực không ạ? Tại em đang năm cuối nên hơi sợ nhưng thấy anh leader với PM nói chuyện rất có cảm tình. Mọi người cho em xin ít review bên mảng này với ạ. Em cảm ơn ạ.

Bác deal hay bên cty tự deal vậy?

ban đầu em lỡ deal có 5tr thôi, xong anh leader gọi nên em xin ảnh deal lại thì ảnh offer cho em 9tr luôn

bạn fulltime k mà deal 5tr ?

đang tìm việc đã • 2 năm trước

bạn còn nhớ câu hỏi pv ko ạ, mình cũng cbi pv bên này

sinh viên đi làm (Engineer)

anh chị cho em hỏi, giờ em vừa học (đại học) vừa làm ở lab 6 do lab 6 xa trường em quá, thì em xin chuyển lab khác có khả thi không anh chị? :<
hiện tại trường em và lab 6 xa qua nên em cảm thấy khá lo khi đi làm trực tiếp trở lại. :<

bạn nên hỏi PM của bạn xem thế nào?

dev 1 đã • 3 năm trước

nhưng bn thấy chuyển lab có khả thi hông bạn :>

dev đã • 3 năm trước

muốn biết thì nói PM, có miệng để chưng à mà khả thi hông bạn :)))

dev 2 đã • 3 năm trước

bro trên miệng làm bằng kẻm gai hay sao thở câu khó nghe thế nhỉ?

chắc vậy.........

dev 1 đã • 3 năm trước

em hỏi PM rồi mấy anh ở trên gắt quá :>>

2.5

( 1,023 Reviews )

review Công ty TMA Solutions, review Công ty TMA Solutions, Review Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions review, mức lương ở Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TMA Solutions, đánh giá Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty TMA Solutions, bóc phốt Công ty TMA Solutions, Công ty TMA Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TMA Solutions như nào?, review Cong ty TMA Solutions, review Cong ty TMA Solutions, Review Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions review, muc luong o Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty TMA Solutions, danh gia Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty TMA Solutions, boc phot Cong ty TMA Solutions, Cong ty TMA Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TMA Solutions nhu nao?