11 Duy Tân

Số má đến hết quý 2 vẫn chưa đạt được đến 50% cả doanh thu và lợi nhuận, coi tụi mày múa may kiểu gì. Lãnh đạo ng* dốt, một thằng lùn chỉ dùng hạ sách làm tổng, phó là cháu của sếp không có năng lực, thêm một đàn lãnh đạo đột phá ngồi tượng trưng cho đẹp đội hình, thêm 1 nhân sự xấu từ ngoại hình đến tính cách nhân phẩm đi đè ép con người, hành chính thì cũng đưa 1 con lùn ng* nhưng tỏ vẻ nguy hiểm mỏ vẩu. Chỉ là một đám lưu manh ăn may, năm nay đạt mục tiêu đâu mà hô hào gì cho mất công.

Đáng tiếc bạn không thấy giá trị trong việc xây dựng sự tin tưởng với đồng nghiệp. Hãy thử xây dựng mối quan hệ dựa trên sự tin cậy và tôn trọng.

Ẩn danh (K nói)

Em mới vào cty tò mò đọc review, sao bộ phận hành chính làm gì mà bị chửi nhiều vậy ạ. có ẩn khúc j ở đây mong các cao nhân chỉ giáo vì sắp tới em phải mần nhiều với hành chính, nhỡ đ*ng chạm j tới “quý phi nương nương” theo như lời 1 bác nào còm bên dưới

Từ thời khai sinh lập địa cái TS đến bây giờ, đây là lần đầu tiên tập đoàn buộc phải nhảy vào kiểm soát sâu vào sổ sách kế toán của công ty thành viên, TS phải mở hết quyền phần mềm kế toán để tập đoàn đưa nhân sự xuống kiểm soát để đảm bảo đội ngũ mới không làm ăn gian dối. Đừng nghĩ đang tính toán thế nào thì không ai biết được, Bắc mới được lên CEO thì đưa 1 con Hà vẩu qua làm hành chính, trong phòng hành chính thì cho 1 thằng em trai làm chung phòng, tính biến công ty của người khác thành công ty gia đình để dễ biển thủ :) Bắc thì cắt toàn bộ đội kỹ thuật để outsource, các nhà cung cấp và đối tác muốn được ưu tiên thì phải qua làm việc riêng và đảm bảo ăn chia đủ nhiều với Bắc thì mới bước vào làm ăn với TS được. Tụi bay ăn chặn đủ đầu vậy thì có đến mãn kiếp công ty cũng không thể phát triển được. À, mà tụi mày chỉ cần đầy túi là biến thôi chứ cần gì công ty phát triển đúng không :) 2 năm thôi mà công ty không tăng trưởng thì chúng mày cũng biết là không ngồi được ghế này rồi mà, ... Xem thêmthôi tính đường ăn chặn và biển thủ cho đầy túi đi nhé.

Trần Thị Review (Giám đốc khối)

Thề chứ vô cái công ty này vài tháng là cái sai lầm lớn nhất cuộc đời t, vô đã không học được cái gì lúc nghỉ còn bị mang tiếng nữa, k ấy em trả tiền lại rồi công ty trả lại thời gian với công sức của em đi chứ em hối hận vcl ạ.

Nghe nói công ty này có làm về bảo mật, mà lại đi lấy thông tin của những nv đã nghỉ để đi bán cho các bên cty tài chính, Mcredit mà k được sự cho phép của người ta, mất dạy đcd, gặp đứa nào nó ngứa nó kiện cho chết cả lũ, ác ôn.Thêm nữa ai làm ở đây lúc nghỉ nhớ đòi trợ cấp, thưởng đồ cho xong xui r nghỉ nhé, chứ k còn ngồi trên cty nữa là nó éo trả 1 xu đâu, lại còn dựng chuyện để tẩy trắng cho m mang tiếng xấu đó

2.5

review Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS, review Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS, Review Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS, Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS review, mức lương ở Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS, Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS, đánh giá Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS, Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS đánh giá công ty, thông tin Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS, bóc phốt Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS, Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS như nào?, review Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS, review Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS, Review Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS, Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS review, muc luong o Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS, Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS tuyen dung, phong van o Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS, danh gia Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS, Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS, boc phot Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS, Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tong cong ty Cong nghe va Giai phap CMC TS nhu nao?