Top On Seek Tos

Lầu 3, Tòa nhà Nam Phương, 68 Hoàng Diệu, P12, Q4, TP.HCM

Nhân viên hơn cũ (Hk dám nói (nói sợ bị vô ph...

TOS, TOT tuy 2 mà 1, tuy 1 mà 2 1 là 1 cty có 2 tên 2 là 2 cầm đầu 1 phong cách sống (sống tr*) Còn bộ sậu 1 là nghỉ 2 là cong đuôi. Đà Nẵng Sài Gòn Hà Nội cũng cùng 1 lò mà ra, khỏi lăn tăn

Một người mang nhiều niềm hy vọng và khát vọn...

Nói chung nói một cách lịch sự văn mình thôi là thiếu quy trình training, Manager thì phân biệt, môi trường ngộp ngạt chắc tại tính chất SEO nhưng nói chung mỗi ngày đi làm là một cái gì đó rất nặng nề không thoải mái không như cách công ti truyền đạt 'môi trường năng động, nhiệt huyết' gì gì đó.
X
Công ty trả lương bao thấp, ngoài mặt thì cười nói vui vẻ, anh em đồ các kiểu, bên trong là bào bào bào, bào từ trên xuống dưới. Máy móc là của mình, hư mình sửa r đem đi phục vụ cty, hết r á. Học hỏi kinh nghiệm tạm ổn trong nửa năm thôi, sau đó thì mn nên cúc đi đừng bán mạng ở đây. Tệ quá tệ

Review cty chân thận, có gì nói đó: Thứ duy nhất nhất cảm thấy vui vẻ nhất là đồng nghiệp (k bao gồm leader và sếp) Nếu bạn là sv mới ra trường, đây là 1 nơi khá ổn cho bạn để chọn làm điểm đến đầu tiên trong career path của bạn vì: Đối tác đang cộng tác với cty phải nói là những brand cực kỳ lớn. Theo trải nghiệm của tôi, bạn có thể làm giàu portfolio của mình và trau dồi kinh nghiệm tại đây nhưng..... Nếu bạn đã là người có kinh nghiệm, bạn có năng lực thì đây thật sự là 1 điểm đến tồi bởi vì: Bạn nghĩ sao về vấn đề tiền trọ đã chiếm khoảng 50% lương của bạn, chưa tính đến những khoản chi cho sinh hoạt khác như ăn uống, đồ dùng,.... Về các giai đoạn trong quá trình trở thành 1 nhân viên chính thức: intern, probation => chính thức..... Thật sự là phải có "căn" lắm vì chưa chắc gì sau probation, bạn đã lên được nhân viên chính thức, công ty (cụ thể là BOD và chi tiết hơn: giám đốc nhân sự) sẽ đưa ra một vài lý do rất là củ chuối để giữ bạn ở vị trí "CỘNG TÁC VIÊN" (bào bạn thêm... Xem thêm 1 khoảng thời gian sau kỳ intern + probation => Chiêu trò cho việc sử dụng lao động với mức giá rẻ, để cắt giảm chi phí vận hành doanh nghiệp) Về con người trong dự án với nhau: sẽ có team nội bộ và Khách hàng. Nếu bạn từng làm qua agency, tứng là PIC chính trong 1 dự án, đôi khi sẽ gặp phải một vài nhu cầu vô lý từ phía khách hàng, dân trong nghề đương nhiên sẽ thông cảm cho nhau nhưng ở đây tôi chẳng thấy một chút nào gọi là "sự đồng cảm nội bộ". Tất cả mọi lỗi lầm đều là do mình làm việc không hiệu qua, kể cả việc không chiều theo những nhu cầu vô lý từ phía khách, lúc này rất cần 1 sự đồng cảm từ BOD +leader nhưng... cách họ hành xử chỉ là biết chỉ trích trong những cuộc họp nội bộ trong khi họ không nắm dự án một cách chi tiết như PIC Đương nhiên là tổ chức nào cũng sẽ có nhiều vấn đề nhưng đối với tôi thì ở đây là một trải nghiệm rất tệ. Xin phép được đúc kết lại như sau ạ: Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, nên apply, làm 3-6 tháng rồi off, đừng vì thân với ngươi này người kia mà ở lại, chất xám, sức lao động của bạn nó xứng đáng với cái giá cao hơn, tôi tin chắc điều đó. Nếu bạn đã có kinh nghiệm đi làm, xin đừng apply , công việc thì tôi đã chia sẻ ở trên, những vấn đề còn lại nằm ở bộ sậu của tổ chức này. Nếu BOD có đọc được thì xin hãy biết cách mài giũa kỹ năng quản trị của bản thân. Quản trị tốt nhất là phải biết quản trị bản thân trước rồi hẳn tới con người, nó khác với việc xem con người là máy móc rồi áp dụng cách vận hành máy móc và gọi đó là tư duy quản trị. Đặc biệt là GĐ nhân sự, mong là sẽ học được cách thấu hiểu nhân viên hơn là sử dụng "chiêu trò" bẩn để ép lương, ép nghỉ. À còn 1 điều nữa, bên đây lộ trình thăng tiến được vẽ, thiết kế rất đẹp, chi tiết nhưng vấn đề đánh giá rất mang tính chủ quan, thiếu minh bạch, phải "thân" thì mới được xem xét í ạ. Cảm ơn mn đã đọc, mong là sẽ hữu ích cho những người sau. 4th Feb 2024

Mong muốn trở thành Bill Gates (Thực tập sinh...

Mọi người cho mình hỏi, mình 23t, đã tốt nghiệp từng làm tts dev back end, muốn chuyển qua làm BA thì mình có apply vào tts BA, mình muốn hỏi lương 3 triệu mỗi tháng hay lương 3 triệu 3 tháng thực tập vậy ?

Ẩn danh (STAFF)

Chào các bạn, mình biết có thể khi ai apply vào đều đọc review cty, trước hết, mình xin chia sẻ thẳng thắn như thế này: 1. Về trang thiết bị, 100% là của nhân viên, máy móc hư đều mình sửa, ngoài ra, cty có chính sách cho "VAY" nếu máy móc hư rồi trừ dần vào lương. 2. Trang thiết bị cty rất nghèo nàn, máy lạnh hư tới lui, có thể phải làm việc trong môi trường ở Sài Gòn 37 38 độ là việc có thể xày ra bất cứ lúc nào. Cty WFH vì máy lạnh hư là có nha. 3. Về lộ trình thăng tiến, chúng ta có intern -> probation -> NVCT. Tuy nhiên, bạn có thể bị đào thải bất cứ lúc nào nếu dự án đã không còn cần bạn nữa. Lương chính thức là 6265k, sau đó sẽ diễn ra reiview performance 2 đợt 1 năm, tuy nhiên đừng quan tâm số điểm bạn cao hay thấp, đừng quan tâm leader có khen chê hay không, tăng hay không dựa vào BOD có muốn giữ bạn lại vs mức lương tương đối cao trong cty nhưng thấp so vs bên ngoài, vd bạn 36 37 38 39 hoặc 40 trên thang điểm 50 cũng không được tăng nếu BOD không chọn bạn. Đừng tin lời ... Xem thêmhứa hẹn quá nhiều, đừng nghĩ làm tốt, sản phẩm release ra không vấn đề gì là tăng lương nha. (Tới đây các bạn tự hiểu) 4. Về các buổi tiệc tùng thì YEP (tất niên) tự tổ chức, không thì đi ngủ. 5. Dân trong nghề với nhau nhưng không quan tâm lỗi đó là của ai, 100% là của mình, nhưng lúc training thì cty lại nói lỗi không phải luôn thuộc về phía PIC. 6. Chắc đủ rồi á. Hết cái nói rồi. Bạn muốn cảm nhận sức nóng kinh khủng, vào đây, bạn muốn làm vì đam mê không quan tâm đồng lương vào đây. Bạn muốn nghe những cái hứa hẹn xàm xí đú thì vô đây. Over! Have a nice day.

ẩn danh

- Ưu điểm: lương thưởng đúng ngày, đồng nghiệp vui vẻ, bhxh full lương, khách hàng lớn - Nhược điểm: việc nhiều, lương k cao, cơ sở vật chất chưa tốt

ai nghi ngờ thì người đó phản bội

*Review này có thể "cứu" bạn một mạng* 1. Cơ sở vật chất: 2 chữ thôi "mầm non", cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng nha các bạn. Ghế ngồi là ghế học sinh, nếu thấy có bất kỳ thứ gì trông có vẻ sang trọng và chuyên nghiệp thì đó là tiền túi của nhân viên bỏ ra. Văn phòng bí bách. Sử dụng máy tính cá nhân nhưng đòi nhân viên ký cam kết bảo mật với các điều kiện vô lý, có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này. Chưa kể là khối lượng file làm việc lớn, nếu máy tính gặp vấn đề thì cũng tự thân mình mang đi sửa, chi phí cũng tự luôn. Tuyệt quá! 2. Đồng nghiệp: Đồng nghiệp thì chắc không có gì review, chắc chắn là sẽ có 1 số thành phần "xu nịnh" nhưng không đáng kể vì không quan trọng lắm, nếu bỏ khỏi mắt mấy người như vậy thì nhìn chung mọi người chơi với nhau rất vui, điểm này cho 8/10. 3. Quyền lợi: Lương thưởng đúng ngày, chưa thấy trễ, ổn định quá nên đến giờ mức lương so với thị trường ngành cũng "ổn định" luôn. Lương chắc chỉ đủ để sống "lay lắt" qua ngày, nghĩa đen luôn á nha. Thêm cái nữa là c... Xem thêmông ty đẩy mạnh branding nhưng YEP thì chi nhánh nào tự bỏ tiền chi nhánh ấy đi. Hehe! 4. Khối lượng công việc: Cái này chắc là tuỳ theo từng nhánh leader. Có những nhân viên đều là level bằng nhau nhưng người làm nhiều người làm ít, đánh giá nhân viên không chính xác, review thì 2 lần 1 năm mà nhiều người improve level lại thực chất chẳng biết gì cả, nói chung là mấy cái thùng rỗng kêu to. 5. Các cấp lãnh đạo: Cái này thì không biết phải nói gì luôn, tại có quá nhiều thứ để nói :) - Cấp leader: Không biết hồi xưa leader leo lên có được công nhận không chứ quan sát thấy có vẻ hơn một nửa leader không công nhận nỗ lực của nhân viên. (Cái này là đánh giá khách quan, các bạn tham khảo thôi cũng được, có thể không phải ai cũng vậy). - Cấp "cốt lõi": Tinh hoa hội tụ, leader rất yêu

Mr. Manager (Leader)

Sao dạo này có nhiều bạn cmt không hay về cty quá ta, cá nhân tui làm leader với nhiều năm kinh nghiệm phỏng vấn intern thì tui thấy mệt tại mấy bạn nghỉ nhiều quá, cho tui nghỉ theo với

1.7

review Công ty Top On Seek Tos, review Công ty Top On Seek Tos, Review Công ty Top On Seek Tos, Công ty Top On Seek Tos review, mức lương ở Công ty Top On Seek Tos, Công ty Top On Seek Tos tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Top On Seek Tos, đánh giá Công ty Top On Seek Tos, Công ty Top On Seek Tos đánh giá công ty, thông tin Công ty Top On Seek Tos, bóc phốt Công ty Top On Seek Tos, Công ty Top On Seek Tos có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Top On Seek Tos như nào?, review Cong ty Top On Seek Tos, review Cong ty Top On Seek Tos, Review Cong ty Top On Seek Tos, Cong ty Top On Seek Tos review, muc luong o Cong ty Top On Seek Tos, Cong ty Top On Seek Tos tuyen dung, phong van o Cong ty Top On Seek Tos, danh gia Cong ty Top On Seek Tos, Cong ty Top On Seek Tos danh gia cong ty, thong tin Cong ty Top On Seek Tos, boc phot Cong ty Top On Seek Tos, Cong ty Top On Seek Tos co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Top On Seek Tos nhu nao?