Top On Seek Tos

Lầu 3, Tòa nhà Nam Phương, 68 Hoàng Diệu, P12, Q4, TP.HCM

Ẩn danh (Nhân viên)

Mình đã làm việc tại đây tròn 12 tháng và đã nghỉ vì gia đình có việc. Nhưng mình thấy môi trường ở đây khá thân thiện (có thể là tùy team) nhưng đặc biệt là bạn HR và Sếp lớn rất dễ thương.
Với lại style làm việc ở đây là lương theo KPI làm nhiều hưởng nhiều nên về lương cơ bản mình không cần nói thêm. Ngoài ra công ty có nhiều chính sách hỗ trợ nhân viên và thưởng theo thâm niên, đặc biệt cuối năm nhận thưởng cũng kha khá kaka.

Ae dev nào định apply intern thì quay xe gấp nhé kẻo hối hận nhé, cty rẻ rách, bóc lột nhân viên OT không lương, bắt code ngày code đêm mà trả lương như con c*c ngta, ép lương nhân viên xuống đáy xh, cụ thể là 5 triệu, sống bằng răng à, Cơ sở vật chất cty thì như qq, nhân viên cho ngồi ghế như học sinh, phỏng vấn ứng viên thì đem vào phòng kho phỏng vấn, leader hãm lờ, phân biệt đối xử còn nói thái độ này nọ với nhân viên. => mấy bé Intern cũng đừng suy nghĩ là vào đây học lấy kinh nghiệm thì mình nói thẳng 1 câu “đéo” nha. Phong cách làm việc thì thiếu chuyên nghiệp, dự án đã làm được thì phèn khỏi phải nói... Còn nhiều thứ lắm nhưng chốt lại một câu "CÔNG TY LÙA GÀ"

Mình vừa mới pass vòng test logic và được mời đi phỏng vấn. Cảm nhận là các bạn HR rất dễ thương, nói chuyện nhẹ nhàng. Nhưng môi trường làm việc, văn phòng công ty trông rất ngột ngạt, bừa bộn như nhà thuê ấy. Mức lương offer cũng không cao.

Dạ bạn phỏng vấn thực tập hay chính thức vậy ạ ?

Ẩn danh (Dev Quèn)

Công ty này dùng để thực tập thì được, có điều bóc lột thực tập sinh, còn trẻ đi làm lấy kinh nghiệm thì cũng được thôi nhưng. ai muốn thực tập nhiều tiền thì không nên vào. Mà cũng không có chuyện làm chăm chỉ mà được giữ lại với mức lương cao đâu

Ẩn danh (dev)

Mình làm công ty này tháng 2000 đô,bao ăn trưa, Quản lý cân mọi thể loại, dev ngồi chơi, xem phim

ẩn đã • 4 năm trước

công ty xàm lonz nhất :)) ở đó mà 2000 đô

Nhân viên đã • 2 năm trước

2000 đô cái con khỉ khô á, bóc lột trá hình

1.7

review Công ty Top On Seek Tos, review Công ty Top On Seek Tos, Review Công ty Top On Seek Tos, Công ty Top On Seek Tos review, mức lương ở Công ty Top On Seek Tos, Công ty Top On Seek Tos tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Top On Seek Tos, đánh giá Công ty Top On Seek Tos, Công ty Top On Seek Tos đánh giá công ty, thông tin Công ty Top On Seek Tos, bóc phốt Công ty Top On Seek Tos, Công ty Top On Seek Tos có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Top On Seek Tos như nào?, review Cong ty Top On Seek Tos, review Cong ty Top On Seek Tos, Review Cong ty Top On Seek Tos, Cong ty Top On Seek Tos review, muc luong o Cong ty Top On Seek Tos, Cong ty Top On Seek Tos tuyen dung, phong van o Cong ty Top On Seek Tos, danh gia Cong ty Top On Seek Tos, Cong ty Top On Seek Tos danh gia cong ty, thong tin Cong ty Top On Seek Tos, boc phot Cong ty Top On Seek Tos, Cong ty Top On Seek Tos co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Top On Seek Tos nhu nao?