Top On Seek Tos

Lầu 3, Tòa nhà Nam Phương, 68 Hoàng Diệu, P12, Q4, TP.HCM

Đã chính thức ở đó và đã out (hr)

tuyển lập trình mà đòi hỏi quá đáng lương không cao mà còn làm này nọ , tui hr mà kiếm làm gì đứa nào có chịu lương ít khi kinh nghiệm nó đã có, tui làm trong đó mà tui thấy mấy anh IT bị chèn ép về lương qua nhiều nên họ nghĩ quá nhiều , tuyển thực tập thì được 3 hôm nghĩ do thằng phỏng vấn it nó hk biết điều nên pv khùng khùng hk à , hỏi tàu lao , làm cho mấy đứa nhắn mail chửi cty là Chị nên thay đổi nhân sự IT phỏng vấn , nó còn nói pv mà làm bài test không mở quạt hay máy lạnh , mấy cái đó để chưng à, chừng nào ông ra pv rồi ổng mở quạt ngay ổng , ngay từ đầu nóng muốn chết , phòng kính bít mà không chịu bật máy lạnh và quạt thì chết, nói chung là nghe mấy đứa rep mail chửi quá nên mình cũng bị out luôn . Ai làm thì nên xem xét lại .

Ứng diên đã • 4 năm trước

M cũng vừa đi pv ở đây. Nói k phải chê chứ vp nhìn ngộp và bừa bộn quá. Nhìn cái thấy quen quen. Biết sao k. Vì giống cty cũ của m á :(( hr thì dễ thương, ok. Nhưng ng pv, hình như là gd, cũng là it lun hay sao ấy. Mà k ra dáng gd xíu nào. Hay chen ngang khi ngkh nói. Ngt nói xong thì cứ "hiểu". Ủa bộ k nói dài hơn đc à? Kiệm lời đến vậy à trong khi ngkh cố gắng nói dài để ntd hiểu. Phòng ngộp mà chỉ có quạt. Nhân viên thì cho ngồi ghế như học sinh. Còn phòng gd (tạm gọi là vậy vì k biết nên dùng từ nào phù hợp) thì có hẳn mấy ghế văn phòng. Y chang cty cũ m luôn. Nói chung nhìn môi trường thì m đã k muốn pv luôn rồi

Ứng diên đã • 4 năm trước

Với lại k phụ cấp, trong khi gửi xe 5k. Đc cái đóng bh full lương và làm t2 tới t6 thôi

Ứng diên đã • 4 năm trước

Tuyển dụng thì như ng pv mình nói đa số tuyển tts, là hiểu rồi. Cty mún tiết kiệm chi phí nên chỉ tuyển tts k làm lâu dài thôi. Nên những vấn đề tiền bạc cũng sẽ k thoải mái. Nói chung cty này ngang ngửa cty cũ của mình nên m sợ lém dồi

1.7

review Công ty Top On Seek Tos, review Công ty Top On Seek Tos, Review Công ty Top On Seek Tos, Công ty Top On Seek Tos review, mức lương ở Công ty Top On Seek Tos, Công ty Top On Seek Tos tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Top On Seek Tos, đánh giá Công ty Top On Seek Tos, Công ty Top On Seek Tos đánh giá công ty, thông tin Công ty Top On Seek Tos, bóc phốt Công ty Top On Seek Tos, Công ty Top On Seek Tos có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Top On Seek Tos như nào?, review Cong ty Top On Seek Tos, review Cong ty Top On Seek Tos, Review Cong ty Top On Seek Tos, Cong ty Top On Seek Tos review, muc luong o Cong ty Top On Seek Tos, Cong ty Top On Seek Tos tuyen dung, phong van o Cong ty Top On Seek Tos, danh gia Cong ty Top On Seek Tos, Cong ty Top On Seek Tos danh gia cong ty, thong tin Cong ty Top On Seek Tos, boc phot Cong ty Top On Seek Tos, Cong ty Top On Seek Tos co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Top On Seek Tos nhu nao?