519 Kim Ma Ba Dinh Ha Noi

Công ty rất ổn. Giờ giấc thoải mái. Các anh chị trong công ty vui vẻ thân thiện. Rất phù hợp với các bạn mới ra trường.

Thích là nhích đã • 5 năm trước

Thật hả bác, thích nhờ. Em đang quan tâm đây :D

Dev cùi đã • 5 năm trước

Coder đã • 4 năm trước

Bên nhân sự làm ăn chán

Hoang đã • 4 năm trước

Công ty rất khốn nạn chứ không phải rất ổn. Toàn một lũ ngu, tạo thành một ekip rất mất dạy. Người trẻ vào đây, bị chúng nó chẹt cho ngu hơn. Lũ ngu, tỏ vẻ hiểu biết, nhưng chẳng biết mẹ gì lại đi review, dạy dỗ bắt nạt thằng dốt thì hoà cả làng.

general engineer (engineer)

văn hóa công ty khá tốt cho phát triển khi còn ít kinh nhiệm.

D (TESTER)

cho em hỏi toeic tối thiểu của TESTERở toshiba là bao nhiêu ạ

Chắc trên 500, ở đây docs, mail, slide training.. toàn bằng tiếng anh á. Nên chuẩn bị kĩ năng đọc hiểu tốt

dev (dev)

cong ty nhu dbrr, nhung nghi minh cao sang

Thích là nhích đã • 5 năm trước

Cụ thể như thế nào thế bác? Hay có khi nào bác lại quá lời không

dev đã • 5 năm trước

phong van vi tri .net hoi tra loi dc het, khong co cach nao de dim luong. Chuyen sang hoi ve java

Cho em hỏi là pv java thì hỏi những gì ạ? Em cảm ơn ạ

Hiệp kiếm sĩ

Công ty Nhật nhưng phong cách làm việc khá thoải mái, giờ giấc thoải mái, để ý hỗ trợ nhân viên. Được cái dự án bên tập đoàn về lúc nào cũng có đều đều, không bị ngồi chơi như mấy công ty khác bị ảnh hưởng covid. Review lương tốt .

Cựu dev (Dev)

Chế độ đãi ngộ công ty khá tốt so với mặt bằng chung: đóng full bảo hiểm, tăng lương đều đặn (12-18%/năm). Ít khi phải OT, mà OT thì tùy vào từng dự án, mỗi team thì sẽ có văn hóa làm việc riêng. Đi du lịch sang chảnh, anh em dev làm việc khá thú vị. Nhược điểm: không gian làm việc khá khô cứng, các Sếp to làm việc cứng nhắc, review chấm điểm có phần cảm tính. Có thể đi onsite dài hơi ở Nhật Bản. CÔng ty cũng khá tạo điều kiện cho nhân viên học tiếng Nhật.

Tsdv mem đã • 5 năm trước

nh57 đã • 5 năm trước

Đầy dự án OT sml mà ở đây OT không có lương nhé. Tour du lịch cũng ko gọi là sang chảnh, tour 5 triệu 3 ngày 2 đêm, không được đi máy bay ( bằng hoặc thậm chí kém nhiều công ty khác). Nhớ đợt đi Nhật Lệ Quảng Bình xa vcđ mà không được đi máy bay , đi tàu sml

Amater đã • 5 năm trước

OT liên tục mà k có tiền đâu. Nhân lực thiếu nhiều nên tự phải cày sấp mắt. Sếp nữ toàn để ý này nọ soi mói sau lưng

Minh (Dev/Manager )

Tình hình là mình mới pv pass 2 vòng của Toshiba, nhờ anh em đã làm việc tại Toshiba đánh giá xem môi trường làm việc thế nào?

pv job gì lắm vòng thế, mình pv 1 vòng sáng cái chiều gọi đi làm luôn, và đã làm được 2 tháng rồi

Minh đã • 6 năm trước

Thấy PV 1 lần rồi lại gọi pv thêm v2 :v. Làm 2 tháng ở đó thấy môi trường thế nà bạn

Trung Duc đã • 5 năm trước

Em tuong o day 1 vong thi va 1 vong pv chu bac???

2.8

review Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, review Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Review Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd review, mức lương ở Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, đánh giá Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, bóc phốt Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd như nào?, review Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, review Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Review Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd review, muc luong o Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, danh gia Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, boc phot Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd nhu nao?