519 Kim Ma Ba Dinh Ha Noi

Công ty sẽ bị xem là tệ với những người muốn try hard về technical 1 vài năm r nhảy sang nơi có lương hấp dẫn hơn. Còn với ai xac định chả cần phấn đấu gì cao siêu, giao gì làm đấy, k lo bị layoff, làm việc ổn định lương tăng đều hàng năm dù không quá mạnh, học tiếng Nhật để kiếm cơ hội qua Nhật farm tiền thì đây là nơi khá ổn đấy chứ :))
Có trách thì trách đội HR với mấy vị lead-pm ở đây vì cái ghế của mình mà lấp liếm cái tính chất công việc ở đây nên nhiều ng bất mãn với chỗ này.
Mình thời kì làm ở đây cũng bất mãn lắm vì skill bị lụi đi gần hết, sau cố tự học để nhảy việc, có đi qua một hai chỗ toxic khác thì mới thấy môi trường ở đây khá tốt và lành :))
Tùy mục tiêu đi làm của mỗi ng thì sẽ có cái nhìn khác nhau về công ty :))

Dev quèn đã • 11 tháng trước

Bác nói chuẩn phết đấy

Qua Nhật farm tiền cơ à, nghe sang phết ấy nhỉ 😄. Tóm lại ai có trí thì không nên ở đây, miếng ngon không đến lượt. Còn ai chịu được cuộc đời chầm chậm trôi ngày qua ngày, không quan tâm thế sự thì ở đây ổn.

Trả lời ông ẩn danh đã • 9 tháng trước

Tôi biêt những người chỉ tầm Se1 se2 nhưng tiếng Nhật tốt là công ty vẫn tạo điều kiện sang Nhật ầm ầm mà :))Cách đây tầm 2 năm đi Nhật thì ngon, mỗi tội giờ đồng Yên tụt đáy mà đi xong về phải ký thêm 1 cái bond 2 năm nữa thì hơi chua

Tao nói luôn, thằng nào sau 2 năm bond vẫn ở lại thì toàn loại bất tài vô dụng, ở lại nịnh bợ kiếm đường lừa thằng khác

Đúng là nô lệ thời hiện đại, hợp đồng 2 năm. Ae không đứng lên mà phản đối, à quên phản đối làm sao được khi làm 2 năm thì nhảy đi đâu với 1 thị trường VN ảm đạm thế này.

ẩn danh đã • 11 tháng trước

ở đây nhiều senior mà bạn

Công ty chuyên đào tạo leader với senior mà :)) vào đây thi thoảng sẽ được làm những dự án mà số leader >= số dev :))

AI Engineer (Dev )

Tuyển dụng AI engineer, ghê vậy sao. Cái team AI chưa giải tán hả 🤔🤔🤔

QA Lead đã • 11 tháng trước

Tại sao phải giải tán khi có thể tuyển mấy nhóc OJT AI vào để hầu hạ mấy ngài bên Nhật. Người giỏi đi hết rồi, mùa khó khăn mà họ còn đi biết là họ chán đến mức độ nào rồi. Chắc còn mấy ông giỏi mõm ở lại ~~

Ẩn danh (Leader)

Lũ loser vô dụng chúng mày làm đc thì làm, ko làm đc thì submit đơn đi tao ký hết

Dev junior đã • 11 tháng trước

bác nói gắt nhưng mà thích

Nhảy khỏi công ty này đúng là quyết định chuẩn. Công ty mẹ gì toàn chửi nhau.

Trả lời ẩn danh trên đã • 11 tháng trước

Ai chửi nhau ? thở cái tên ra xem nào? Có thở ra đc ko hay phải đợi đến 10-12h mới hoạt động. Một mình lên đây comment mỗi tối có cô đơn không?

Oke bạng, mình cô đơn lắm 😞. Bạn cứ vui vẻ ở tổ chức đó đi 😚

Bạng thở tên bạn tôi xem nào

ẨN danh đã • 11 tháng trước

THẾ B TÊN GÌ CƠ ?

Dẹp hết mấy cái giải thi đấu vô bổ đi, tập trung vào cải thiện chất lượng của dự án và nhân viên đi.

Không có mấy cái đấy thì HR lấy đâu ra thành tích mà khoe sếp

Giải gì vô bổ thế bạn? E thấy Dạo này có gì đâu nhỉ

Thế bạn đã làm gì để cải thiện công việc của bạn rồi

Tôi cải thiện career path của mình bằng cách nhảy khỏi công ty bạn ạ.

Cho mình info mình cải thiện career path với

Tôi không suy nghĩ để cải thiện thì tôi đã an phận từ lâu như các senior khác ở đây rồi bạn ạ, may mà tôi đã luôn suy nghĩ hằng đêm về việc cải thiện mình nên giờ tôi đã được ăn ngon ngủ yên, làm việc hết mình cho 1 tương lai tươi sáng hơn

thế là suy nghĩ trong bảo nhiêu năm thì bác đi tìm chỗ mới thế

2 năm 😄😄

Ơ. Gảii gì đó, đi kiếm tý tiền uống trà đá nào?

Bà Yến HR như mẹ thiên hạ vậy, chắc cắm rễ ở đây từ lâu rồi, chứ phong cách cư xử + thái độ như vậy thì công ty nào nhận. Xin ông trời cho con đổi bà Yến này lấy các em HR sinh tươi trẻ đẹp hơn 😍. Đã già đã xấu mà còn hay lên mặt.

Bà nội thiên hạ chứ mẹ thiên hạ nỗi gì, cư xử bề trên, bố thí vcl

Cũng làm thuê như nhau thôi, có hơn thì hơn thời gian cắm rễ ở cái cái bãi đất chó ỉa thôi, làm gì mà cứ như bố mẹ thiên hạ vậy

Làm thuê nhưng người ta thượng đẳng bạn ơi, vị trí ngồi thì gần sếp to nhất, thâm niên lâu năm, rồi thì phòng HR là phòng quyền lực nhất công ty, nên có coi mấy thằng cu li nhân viên như mấy thằng đi ăn xin nhà nó cũng là dễ hiểu

Hr ở đâu mà chả thế nhỉ?

Đi làm nhiều công ty chưa hay chỉ ru rú ở xó 521 này mà bảo HR ở đâu chả thế ?

Có cách dễ hơn. Tìm chỗ nào có em HR xinh làm .

Lôm côm đã • 11 tháng trước

Làm như mình đẹp trai lộng lẫy xuất sắc lắm ấy. Cóc ghẻ mà cứ muốn được đối xử như thiên nga hihi

Lôm côm đã • 11 tháng trước

Bản thân đẹp thì cố mà lấy cô vợ đẹp vào hàng ngày ngắm cho sướng. Người ta đi làm chứ có phải để ông ngắm đâu :v

Mấy bà HR chắc là khai cuốc công thần ở đây, fake jd cực chất để lùa ứng viên, cộng thêm sự trợ giúp của leader khi phỏng vấn.

mụ ấy làm gì bác? :))) em thi thoảng hỏi câu ngu ngu nên bị mắng vloz

Tui cũng vậy nè, nhiều lúc cay vch nhưng phải nhịn

chết mẹ chúng mày rồi, giờ bà ấy đọc được bà ấy lại càng hống hách, nhục vloz

Cựu nhân viên đã • 11 tháng trước

Vẫn nhớ thời làm ở đó, mỗi lần request bà ấy về 1 vấn đề gì đó là sẽ nhận lại mấy câu kiểu "chúng tôi không sai, hệ thống không lỗi, chỉ có em làm sai" :))

Trả lời cựu nhân viên đã • 11 tháng trước

Dev (Dev)

Thật may mắn khi tỉnh ngộ sớm để thoát khỏi ngục tù tăm tối này. Cố lên tôi ơi.

Tôi cá là ai có trí lớn cũng sẽ có ý định nhảy 😄

Mới apply đã • 11 tháng trước

Thế là anh nghỉ chưa? Anh nghỉ đi để đàn em chưa có job apply

Đi làm công ăn lương thì đứa đéo nào mà chả làm tù nhân cho tư bản. Giỏi thì về vườn mà start up, về kê mà nuôi cá trồng thêm rau. Hoặc nhà giàu thì ưỡn vai lên mà xin nghỉ, như tôi xin nghỉ về làm cho bố, Flex tý là bố tôi kinh doanh kim loại quý. Còn nghèo thì dùng năng lượng của mình vào mà làm việc cho tốt, năng lực thấp kém + thái độ lõm lồi thì đi đâu cũng là ngục tù thôi.

Không biết công ty cho ăn bả gì rồi mà phụt ra câu như vậy, chắc người của đội sự kiện. Tôi đã out và hiện tại đang có công việc mình thích ở 1 cty khác oke.👌

O

Ở đâu còn lâu mới nói (Dev)

Sau 4 năm làm việc tại đây, tôi có vài review cho anh em để anh em cân nhắc trước khi apply:
* Ưu điểm:
- Môi trường công ty khá lành, không có drama kèn cựa nhau. Rất hợp với mấy ông chỉ thích đến làm rồi về, không phải lo đi lấy lòng sếp hay đi uống rượu tiếp khách này kia.
- Chế độ lương không quá tốt cũng không quá tệ. So với mấy công tty Âu Mĩ thì không bằng nhưng nếu so với công ty Nhật khác thì cũng oke.

* Nhược điểm
- Công ty coi trọng về document, qui trình -> Tôi tìm hiểu thì thấy công ty Nhật nào cũng vậy cả thôi. Bản thân tôi là người thích mọi thứ rõ ràng, spec confirm chuẩn, cứ thế làm thôi nên tôi lại thấy việc làm doc này chẳng có vấn đề gì.
- Tòa nhà công ty hơi cũ, không bóng sáng như các bên khác. Chắc do tòa nhà này cũng từ 2010 chăng? nếu bác nào thích mấy công ty kiểu văn phòng đẹp lung linh thì chắc không hợp :-)

Đúng giọng văn mấy lão “senior” giả cầy trong này đây rồi :))

1/ Đừng có đánh tráo khái niệm, làm doc làm spec test bla bla là phần không thể thiếu trong software rồi, không ai ý kiến gì cả. Cái ý kiến ở đây là thay vì làm full cycle thì ở đây chỉ dí cho task doc và test 90-95% tổng time, sao không nói như vậy ngay từ đầu đi? Hay sợ nói thế k ai vào làm? Để rồi đẻ ra cái trò bond :))

2/ Chẳng phải tự nhiên rất rất nhiều người có cùng ý kiến về việc “bị công ty lừa”, vì những ông “senior, leader” giả cày như này suốt ngày mõm chỉ để giữ cái ghế của mình thôi chứ tốt đẹp gì :)

3/ Và cũng vì công việc nó như vậy, nên các ngài “senior” như đây kinh nghiệm kiến thức kỹ thuật làm gì có, chỉ có kinh nghiệm hầu doc và test thôi :))

thích ẩn dật đã • 11 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.

Mình thấy nhiều cty làm sản phẩm không có document viết sản phẩm design như thế nào, hoạt động ra sao, rất khó để cho ng mới tìm hiểu và học về nó. Nên việc viết doc lưu lại cho thế hệ sau có hiểu bít về hệ thống quá là tốt luôn.

Haha đã • 11 tháng trước

Mấy thằng cứ chê viết doc, nói mia luôn là tài năng văn vở không có, nên cũng không biết làm sao để được xin làm code.

Ở đâu còn lâu mới nói đã • 11 tháng trước

Tôi nói thẳng luôn tôi chưa phải là senior gì cả, nhưng tôi thấy cái suy nghĩ của bác Khắm méo chịu được. Tư duy như bác, tôi nghĩ cũng hiếm có công ty nào làm hài lòng được bác 100% và cũng hiếm có công ty nào bác làm lâu dài được.
    1, Làm doc và test 90-95% ở team nào ko rõ? tôi hồi mấy tháng đầu cũng phải đọc doc, đương nhiên ko đọc để hiểu xem hệ thống làm gì, nhẩy chồm chồm vào code, rồi làm ra 1 bãi shit thì ai đi hót??? Bác phải xem lại trình của bác có phải quá lởm nên mới thế hay ko? Nói chung trước khi đổ lỗi người khác, hãy xem lại mình đi.

Ở đâu còn lâu mới nói đã • 11 tháng trước

2, Lại nói bị công ty lừa? Tôi thấy hài vãi cả ra. Đi làm là quan hệ win win. Công ty ko nợ lương, chậm lương của bác 1 đồng nào, chưa cướp giật của ai cái gì? thế còn qui định bond thì công ty đã nói rõ số tiền nếu nghỉ trước 2 năm, nói rõ cái lợi cái hại để cân nhắc. Nếu bác phân tích mà thấy ko hợp thì đừng ký. Bác nói thế chẳng khác mẹ nào mấy người ko đọc kĩ hợp đồng bảo hiểm, xong rồi đến khi đòi bồi thường lại đổ cho công ty bh lừa đảo ?? Chả qua bạn chưa đọc kĩ hợp đồng và cũng ko tìm hiểu kỹ mà thôi

3, Bác nói kinh nghiệm năng lực của các anh senior ko có. Cái này trình tôi cũng yếu, tôi chẳng dám hơn thua với bác @@ Nhưng nói thẳng nhé, nếu ko có năng lực thì ngần đấy nhân viên đã kiện đã nghỉ mọe hết rồi. Việc quái gì mà hơn 400 con người còn ngồi đây? Hay chỉ có bác là bị đào thải nên mới phải lên chửi bới như chí phèo thế này? Haha

Ở đâu còn lâu mới nói đã • 11 tháng trước

Tôi công nhận công việc ở đây ko quá nặng, ko cày code như startup và lương thưởng cũng ko bằng. Nhưng đã đi qua vài công ty, tôi nhận thấy ở đây hợp với tôi. Khối lượng công việc, năng lực và mức lương phù hợp. Tôi vẫn có cơ hội học hỏi, nâng cao bản thân và điều quan trọng là tôi có thu nhập ổn định để nuôi sống gia đình. Các bác cứ vẽ vời nhiều. Tôi thấy bạn tôi làm công ty IT khác, nợ lương cả đống lên đến 100 triệu, rồi ko đóng bảo hiểm cho nhân viên, rồi kèn cựa nhau. Nhiều bạn tôi đang trả góp tiền mua nhà mà nợ lương thật đến khổ.

Nói ngắn cho nó vuông, công ty nào có bond 2 năm là có vấn đề. Biết có bond 2 năm mà vẫn kí là vì không có năng lực. Ai có năng lực họ làm hết OJT là họ nhảy. Bọn HR vào đây phản biện với tao.

Nào, tôi với ông cùng nhau phản biện nhé, không công kích cá nhân.

1/ Nếu xung quanh tôi (ít nhất là vài team xung quanh/cùng tầng) có team nào đó "được code, được tham gia đủ software life cycle" thì tôi chấp nhận là tôi ngu, không "đủ trình" để làm được như họ, nhưng nào có? 100% xung quanh tôi là test và doc, KHÔNG CÓ 1 AI ĐƯỢC NGỒI CODE CẢ, vậy thì là do tôi ngu hay do công ty cố tình viết JD láo?

2/ Ngoại trừ OJT ký 6 tháng, mà đa phần hết 6 tháng là té, thì những con người ký 2 năm sẽ rơi vào các trường hợp sau:

2.1/ Bị 1 thằng nào đó trong công ty vì 10tr tiền refer lừa, bán rẻ vào công ty bằng những lời dối trá. Với trường hợp này, tôi khẳng định luôn là ngu tin người thì chết chứ bệnh tật gì, và mọi cái ngu đều phải trả giá.

2.2/ Những đứa non nớt, mới ra trường, không biết đến nơi này để mà lên đọc review, cũng không biết thế giới ngoài kia các công ty khác như thế nào, nhìn vào cái JD và những cái bánh vẽ các leader đưa ra, và cũng vì cái mác TSB, 1 thường hiệu "uy tín" với những sản phẩm dân dụng, mà ngu dại đã ký vào cái bond 2 năm để rồi hối không kịp. Trường hợp này chẳng phải là lừa đảo? Khi mà mô tả 1 đằng, làm 1 nẻo?

2.3/ Những thanh niên biết rõ công việc, biết rõ mọi thứ, và chấp nhận ký vì cũng chỉ cần như vậy, trường hợp này thì đúng là chẳng ai lừa ai, nhưng liệu được bao nhiêu trường hợp như thế này, hay đa phần nếu không thoát ra nổi thì đánh ngậm bồ hòn làm ngọt rồi chấp nhận số phận vì không đủ năng lực thoát ra ngoài?

3/ Môi trường nào cũng sẽ có người phù hợp với môi trường đấy hết, có người chấp nhận chạy grab, bốc vác, phụ hồ vì họ cảm thấy phù hợp với họ. Cái khắm lọ ở đây là những lời nói dối trắng trợn, những cái bánh vẽ to như cái bê bối của TSB, những lời bốc phét rỗng tuếch :)

4/ Tôi đã đi khỏi đây từ lâu, vì ngay từ những tháng ngày đầu tiên tôi đã nhận ra những điều này, và tôi quyết tâm không để bị tụt lùi vì những cái task "rác" mà tôi và những người xung quanh phải làm, nên tôi vẫn có thể làm được nưhxng thứ tôi muốn, ở nơi tôi chọn chứ không mắc kẹt ở lại cái ngục tù này :)

5/ Mỗi người mỗi kỳ vọng, mỗi quan điểm, với tôi chẳng có môi trường nào là hoàn hảo cả, nhưng 1 nơi mà sự dối trá được sử dụng để giảm cầm người ta thì AI CŨNG CẦN PHẢI ĐƯỢC BIẾT ĐIỀU NÀY

mình gặp nhau offline đi đã • 11 tháng trước

Bảnh nào nghỉ rồi, lập hội cafe offline trao đổi kinh nghiệm tý nhể. mình id 10x2
  • X

xxx đã • 11 tháng trước

Ở đâu còn lâu mới nói đã • 11 tháng trước

Ô kê có thể anh nghỉ cũng lâu rồi, chắc anh cũng tầm senior, hồi ý em chưa vào nên cũng không dám khẳng định. Nhưng hiện tại thì em và các bạn cùng team đều được làm tất cả các bước trong software development cycle, từ Request Analysis cho đến Testing. Có những thời điểm code bục mặt không nhìn thấy ánh sáng mặt trời.

Ở đâu còn lâu mới nói đã • 11 tháng trước

Vì thế hiện tại em thấy khá hài lòng với công việc ở đây, chưa thấy có vấn đề gì, để xem thời gian tới ra sao. Em cũng chưa được trải qua việc bị lừa hay thấy công ty dối trá gì. Dù sao cũng cảm ơn những chia sẻ của anh.
    Em không biết Leader của anh là ai khiến anh bức xúc như vậy, nhưng leader của em đang làm rất có tâm và có tầm, đây cũng là 1 trong những lí do em ở lại Toshiba.

Em chỉ có 1 vài lời khuyên cho các bạn OJT và Fresher :
    - Khi đi phỏng vấn, hãy hỏi thẳng các anh chị phỏng vấn về công việc mình sẽ làm. Vì dự án có những giai đoạn code bục mặt và có những giai đoạn phải ngồi làm doc, test. Vậy thì hãy hỏi anh phỏng vấn xem vào giai đoạn này thì mình sẽ được làm gì?
    Nếu bạn sợ làm doc, test thì cũng chia sẻ thẳng thắn với anh phỏng vấn rằng bạn rất ngại mấy cái ý và chỉ thích code thôi => Mình khẳng định 100% là các anh ấy sẽ không offer bạn đâu vì ngay từ đầu đã không hợp nhau rồi. Công ty Nhật mà không thích làm doc và test thì bạn không hợp đâu, nên là chia tay nhau sớm cho bớt đau. Chứ các anh ấy chẳng dại gì offer rồi cho bạn vào rồi mất thời gian đi training đào tao đâu.
    - Các bạn đi làm là mối quan hệ công bằng. Bạn không bị ai ép buộc và lừa để vào cả. Việc cân nhắc có vào làm không là việc của bạn, do bạn lựa chọn và quyết định. Vì vậy, bất kỳ cái gì băn khoăn, khi được offer hãy hỏi thẳng các chị HR. HR sẽ chia sẻ toàn bộ thực
    ... Xem thêm tế cho bạn để bạn cân nhắc. Nếu hợp thì đi tiếp, không thì thôi chứ không kì kèo níu kéo đâu.
    - Công ty nào cũng có điểm được và điểm mất. Các bạn hãy tự soi chiếu và tìm ra thế mạnh, tính cách, mong muốn thực sự của bản thân để đưa ra mục tiêu, lựa chọn cho mình. Chỉ có hiểu bản thân + kiến thức mới dẫn dắt các bạn đến được nơi mà bạn muốn đến thôi. Hạnh phúc không phải là đích đến, đó là 1 hành trình.

Ảo nhất ở đây là vụ đổi dự án giữa các kỳ, mỗi dự án làm tí lặt vặt râu ria, sang kì sau thì lại lặt vặt râu ria của project khác.

Bác ở trên cho mình xin tên tầng có dự án mà bác "được code" để mình tham khảo với, chứ cái tầng mình đang làm hiện tại thì tới 80% màn hình các máy là đang điền kêt quả test vào file excel rồi :))

20% còn lại là đang bật vscode nhưng ngồi viết asciidoc hoặc latex để preview đúng k bác :)))

Thế bác ẩn danh dislike post ở dự án nào ạ? Xin đám đi trà đá sau hồ trao đổi kinh nghiệm viết excel cái. Em tầng 12 handi nhé. ;)

12A handi kinh nghiệm 4 năm viết excel và ppt đây, bữa vừa apply vị trí nhân viên văn phòng với kinh nghiệm office đầy mình, đổi career luôn

Haha đã • 11 tháng trước

Bạn chủ tus nhận xét công tâm, cái gì được và chưa được.

Còn bạn ẩn danh kia ơi, công ty làm gì bạn mà bạn hận họ thế, Chí Phèo còn dám chửi công khai. Bạn thì lại ẩn danh.
    Mỗi tối/đêm lên đây đăng vài comment chắc cũng mệt lắm, mình nghỉ ngơi đi thôi anh T*** ơi. Không có con đường này mình có con đường khác, tích cực lên nào. Một số tỷ phú còn khởi nghiệp khi tuổi đã xế chiều, họ già nhưng không phế.

Dev junior đã • 11 tháng trước

Đọc comment của bác mà thấy thương bác thật...và cũng thương cả công ty nữa
    Chẳng có công ty nào trả lương để nhân viên ngồi làm excel với ppt cả, trừ khi năng lực yếu quá yếu không sắp xếp được vào dự án nào, công ty lại ngại ko dám đuổi nên đành để vậy để bác chán tự nghỉ thôi bác ạ. Đây là người ta còn lịch sự chán, chứ ko như 1 vài nơi còn chả cho thời gian mà đi phỏng vấn, hôm trước hôm sau cho nghỉ luôn cơ bác ạ :))))
    Còn 1 khả năng nữa là giai đoạn ý đang ít dự án, không có việc nên mới phải vậy. Nếu vậy công ty vẫn trả lương cho bác để làm mấy việc bác cho là lặt vặt đó, thì có phải là quá tử tế không? Lúc dịch covid + khủng hoảng mà vẫn trả lương đúng hạn, không như 1 số nơi khác đã phải lay off toàn bộ hoặc nợ lương nhân viên ...
    Bác có từng nghĩ đến những cái đó chưa?
    Bác đã từng thử đi hỏi và so sánh những công ty khác cùng thời điểm chưa mà nói thế?
    Công ty đúng là sai quá sai khi trả lương cho người như bác, vừa năng lực yếu kém lại còn hay kêu ca phàn nàn
    ... Xem thêm. Hãy bớt kêu ca và tự nâng cấp bản thân đi !

Trả lời dev junior đã • 11 tháng trước

Chắc chú em mới vô nên vẫn bênh công ty. Chú em lật lại review từ mấy năm trước xem thế nào. Cố mà làm hết 2 năm bound đi 😆. Các anh lên đây chỉ đưa ra review và lời khuyên tốt cho chú 👍. Chứ chú đủ trình chú nhảy lâu rồi phải không ?. Ếch ngồi đấy giếng🐸

Vỗ ngực tự hào kinh nghiệm 5 10 năm nhưng hỏi gì cũng không biết, chỉ chém gió là giỏi, hậu quả của việc làm docs và test hầu hạ tối ngày đấy các bạn à

Hầu hết out source cho Nhật đều vậy, giờ mới nhận ra à thằng ngu, muốn giải thoát thì nhảy đi đừng kêu ca. Như t này, t đã nhảy sớm khỏi vũng bùn này.

dev quèn đã • 11 tháng trước

toàn xài công nghệ cũ rích, lạc hậu lỗi thời

Công nghệ cũ rích là dự án dỏm nhé, t đã nhảy việc, tuy nhiên trước dự án t dùng công nghệ mới. Vì làm task lặt vặt nên mới nhảy

NGHỈ VIỆC HẾT ĐI đã • 11 tháng trước

nghỉ việc hết đii ae

uầy thế ạ. cho tôi xin cái tên xem chúng ta có gặp cùng 1 người không

Hồi tôi còn làm ở đây, vị leader của tôi lúc đó thấy tôi đang ngồi tự học về microservices, anh ta can ngăn tôi rằng "em học cái đó làm gì, anh ở đây xx năm rồi cũng đã làm microservices bao giờ đâu, học cái khác hợp lý hơn đi" :)) tính ra trình leader ở đây khéo không bằng jun ở nhiều công ty khác :))

2.8

review Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, review Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Review Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd review, mức lương ở Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, đánh giá Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, bóc phốt Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd như nào?, review Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, review Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Review Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd review, muc luong o Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, danh gia Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, boc phot Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd, Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd nhu nao?